.
Tin tức Di trú
1 ... 208, 209, 210, 211, 212, 213, 214 ... 234 - bottom

Tổng thống Obama công bố kế hoạch cải cách di trú
voa


21.11.2014
Tổng thống Barack Obama đã phớt lờ Quốc hội về vấn đề cải cách nhập cư, nói rằng đất nước không thể nào chờ đợi Quốc hội sửa chữa hệ thống di trú bất cập.

ImageTổng thống Barack Obama công bố những hành động hành pháp về chính sách nhập cư của Mỹ trong bài diễn văn được truyền hình trực tiếp từ Tòa Bạch Ốc, Washington, ngày 20 tháng 11, 2014.


Tổng thống công bố kế hoạch của ông trong một bài diễn thuyết được truyền hình trực tiếp tối thứ Năm (giờ Washington), trong đó ông phác thảo kế hoạch tạm thời bảo vệ tới 5 triệu người nhập cư không giấy tờ khỏi bị trục xuất, cho phép những cha mẹ có con cái là công dân Mỹ hay đang ở Mỹ hợp pháp có đủ điều kiện xin giấy phép làm việc.

"Điều mà tôi đang mô tả là tính trách nhiệm - một cách tiếp cận hợp lý, trung dung: Nếu bạn đáp ứng tiêu chuẩn đó, bạn có thể bước ra khỏi bóng tối và sống đường hoàng với luật pháp. Nếu bạn là tội phạm, bạn sẽ bị trục xuất," ông Obama nói. "Nếu bạn định vào Mỹ bất hợp pháp, nguy cơ bạn bị bắt và gửi trở về nước tăng lên."

Nhiều nghị sĩ đảng Cộng hòa đã bày tỏ bất bình về quyết định của Tổng thống Obama sử dụng một sắc lệnh hành pháp để thúc đẩy kế hoạch của mình, thay vì thông qua quá trình lập pháp bình thường của Quốc hội.

Phe Cộng hòa cũng mô tả việc che chở những người nhập cư bất hợp pháp khỏi bị trục xuất là hành động ân xá cho tội phạm.

Ông Obama trực tiếp đáp lại những chỉ trích đó. "Giữ nguyên trạng hệ thống bất cập này - đó mới chính là ân xá," ông nói. Ông gọi việc ân xá hàng loạt là "bất công" và việc "trục xuất hàng loạt ... cả hai điều đó đều bất khả dĩ và trái với nhân cách của chúng ta."

Ông Obama đã chờ đợi hơn một năm để các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa ở Hạ viện đem kế hoạch cải cách di trú ra bỏ phiếu sau khi Thượng viện do đảng Dân chủ kiểm soát thông qua dự luật này.

Các quan chức chính quyền nói hành động của tổng thống là hợp pháp và rằng ông vẫn sẵn sàng làm việc với Quốc hội.

Phản ứng của đảng Cộng hòa

Thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa Mitch McConnell của bang Kentucky, người sắp trở thành lãnh đạo khối đa số ở Thượng viện, cho biết đảng của ông sẽ cân nhắc một số lựa chọn để ngăn chặn Tổng thống. Một số nghị sĩ Cộng hòa khác đang đe dọa đóng cửa chính phủ thêm lần nữa, trong khi những người khác muốn cấm cấp ngân quỹ cho kế hoạch cải cách di trú của ông Obama.

Ông McConnell cũng cho biết kế hoạch của tổng thống là nhằm đảm bảo di sản chính trị của mình.

"Hành động mà ông ta đề xuất sẽ phớt lờ luật pháp, bác bỏ tiếng nói của cử tri và áp đặt sự bất công mới lên những người nhập cư tuân thủ pháp luật, mà không hề giải quyết được vấn đề," ông McConnell nói.

"Đối với những thành viên Quốc hội chất vấn thẩm quyền của tôi làm cho hệ thống di trú của chúng ta tốt hơn, hoặc ngờ vực sự sáng suốt của tôi đưa ra hành động trong khi Quốc hội bó tay, tôi có một câu trả lời: Hãy thông qua dự luật," Tổng thống nói vào cuối bài diễn văn.

Ông Obama dự kiến cũng sẽ mở rộng một sắc lệnh mà ông đã ký vào năm 2012, gọi là Đạo luật Ước mơ, bảo vệ những người nhập cư trẻ tuổi đến Mỹ khi còn nhỏ khỏi bị trục xuất bằng cách nâng giới hạn độ tuổi cho những người hội đủ điều kiện. Nhưng cha mẹ của những người trẻ này sẽ không được trì hoãn trục xuất.

Người nhập cư không giấy tờ không đủ điều kiện có được những biện pháp bảo vệ này sẽ không nhận được trợ cấp liên bang, bao gồm các khoản trợ cấp để có được bảo hiểm y tế theo Luật Chăm sóc Y tế Giá phải chăng.

Ông Obama sẽ ký sắc lệnh hành pháp này vào ngày thứ Sáu ở thành phố Las Vegas, bang Nevada, nơi có đông đảo dân số nói tiếng Tây Ban Nha.

--------------------------------------------------------

Thông Báo Di Trú
internet

21/11/2014
Tối nay, Tổng Thống Barrack Obama, tuyên bố về việc cải tổ di trú theo quyền hành pháp về hệ thống di trú Hoa Kỳ. Quyết định hành pháp này sẽ ảnh hướng quan trọng đối cộng đồng di dân. Đây là bản tin tóm tắt của Hiệp Hội Luật Sư Di Trú Hoa Kỳ (AILA). Theo chúng tôi, chi tiết (và điều khoản) vẫn đang được soạn thảo trong thời gian này. Có nhiều chi tiết chưa được rõ, và rất nhiều các chi tiết này sẽ chưa được rõ ràng cho tới khi điều khoản được hoàn tất. Vài chi tiết phải được thực thi theo quy định, nhưng có những chi tiết sẽ có thễ thực thi ngay theo điều khoản.

Những Điều Luật Cần Quan Tâm Nhất.
Đã có nhiều bản ghi các điều khoản luật quan trọng cần được quan tâm trước đây và theo quyết định thực thi sẽ được thay thế bằng một điều khoản luật quan trọng mới khác, bao gồm ba phần cần được thực thi ngay lập tức:

Những người có thể bị nghi ngờ là khủng bố, thành viên trong băng đảng bị kết án trọng tội (bao gồm cả những tội trầm trọng hơn trọng tội), bị kết tội là thành viên băng đảng, và người bị bắt ở biên giới;

Những người bị kết án với tội trạng nghiêm trọng hoặc bị kết án nhiều lần, và những người nhập cư bất hợp pháp trong thời gian gần đây (những người nhập cư sau ngày 1 tháng 1 năm 2014);

Những người đã có lệnh trục xuất và yêu cầu rời khỏi nước theo lệnh trục xuất sau ngày 1 tháng 1 năm 2014, nhưng không tuân theo lệnh trục xuất.


Bản ghi điều khoản sẽ bao gồm ngôn ngữ nhấn mạnh về cách thi hành điều khoản này một cách thích hợp. Trong khi hầu hết các điều khoản trước đây sẽ được hủy bỏ, các nạn nhân của tội phạm trong bản điều khoản trước đây và các điều khoản của USCIS về NTAs sẽ giữ nguyên.

Deferred Actions:
Hai điều dưới đây sẽ ảnh hưởng tới khoảng 4.4 triệu người.

Deferred Action dành cho cha mẹ (DAP):
Cha mẹ của người công dân Hoa Kỳ hoặc Thường Trú Nhân (bất cứ tuổi nào) đã và đang sinh sống tại Hoa Kỳ kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2010, đạt tiêu chuẩn về lý lịch và có đóng thuế, sẽ đạt đủ tiêu chuẩn nộp đơn theo diện Deferred Action, và sẽ được cấp 3 năm. Thời gian dự đinh cứu xét hồ sơ sẽ trong khoảng 180 ngày. Cha mẹ có con theo diện DACA sẽ không được áp dụng trong trường hợp này.

Sự Phát Triển của DACA:
DACA sẽ được sửa đổi về số tuổi quy định, và ngày sinh sống liên tục tại Hoa Kỳ sẽ được tính từ ngày 1/1/10. Diện này cũng sẽ được cấp cho 3 năm (bao gồm cả những hồ sơ đang nộp đơn xin gia hạn). Sẵn sàng trong 90 ngày.

Các Hồ Sơ Đang ở Tòa Trục Xuất: Tất cả các hồ sơ đang chờ giải quyết ở tòa trục xuất sẽ được xem xét lại nếu hội đủ điều kiện theo các điều khoản trên thì tòa trục xuất sẽ kết thúc hồ sơ.

Thời Gian Có Thể Nộp Đơn Xin Điều Chỉnh Tình Trạng Cư Trú:
Cá nhân với một đơn xin nhập cư được chấp thuận theo diện việc làm, và bị ảnh hưởng vì backlogs hàng năm, đang chờ để được điều chỉnh tình trạng cư trú, hồ sơ sẽ được giải quyết nhanh. Điều khoản này dự kiến sẽ ảnh hưởng đến khoảng 410,000 người. Điều khoản này sẽ được thực hiện theo quy định.

OPT:
Thời gian OPT cho những sinh viên tốt nghiệp theo chương trình STEM sẽ được kéo dài và mối quan hệ giữa sinh viên và trường học sẽ được phát triển tốt hơn trong thời gian này. Thêm vào đó, OPT cho những sinh viên tốt nghiệp với bằng Thạc Sĩ theo chương trình STEM thay vì chĩ dành riêng cho các sinh viên tốt nghiệp với bằng đầu tiên của chương trình STEM. Trường hợp này sẽ được thực hiện theo quy định.

Đơn Xin Ân Xá I601A:
Điều khoản ân xá sẽ được mở rộng bao gồm vợ chồng và con cái của Thường Trú Nhân. Định nghĩa của sự cực kỳ khó khăn sẽ được mở rộng và giải thích một cách dễ hiểu.

Hiện Đại Hóa Thị Thực:
Sẽ có một điểu khoản do Tổng Thống chỉ đạo các cơ quan để có cái nhìn khác về hệ thống hiện đại hóa thị thực, với mục đích có thễ sử dụng tối đa số lượng thị thực có sẵn theo luật. Ví dụ như không nên tính số lượng thị thực cấp cho người được ăn theo và số lượng những thị thưc không sử dụng thời gian trước đây sẻ sự dụng lại.

569693 top -

Phản ứng về kế hoạch cải cách di trú của Tổng thống Obama
VOA


21.11.2014
Tổng thống Barack Obama đã loan báo những thay đổi mới toàn diện trong hệ thống di trú của Hoa Kỳ giúp cho gần 5 triệu di dân bất hợp pháp ở lại nước Mỹ mà không sợ bị trục xuất. Quyết định của ông một phần là do vụ khủng hoảng nhân đạo ở vùng biên giới phía nam hoa Kỳ, đã bị tràn ngập vì trẻ em đi một mình tràn vào từ Trung Mỹ. Đảng Cộng hòa nói họ sẽ chống lại kế hoạch của ông Obama, không có sự chấp thuận của Quốc hội. Nhưng các chuyên gia phân tích nói các đảng viên Cộng hòa không đồng ý được với nhau về điều gì, nếu có, cần phải làm để giải quyết vấn đề di trú đã kéo dài lâu nay. Thông tín viên VOA Zlatica Hoke tại Washington tường thuật.

ImageTổng thống Obama loan báo các hành động hành pháp về chính sách nhập cư của Mỹ trong bài diễn văn được truyền hình trực tiếp từ Tòa Bạch Ốc, ngày 20/11/2014.


Trong một bài phát biểu truyền hình toàn quốc tối qua, Tổng thống Obama tuyên bố ông nhất định sửa chữa hệ thống di trú trong nước đang bị hỏng hóc, đã cho phép hơn 11 triệu người sống bất hợp pháp ở Hoa Kỳ. Kế hoạch của ông bao gồm việc củng cố biên giới chống lại những vụ vượt biên bất hợp pháp và tạo điều kiện dễ dàng hơn cho các công nhân có tay nghề ở lại.

Nhưng nó cũng bao gồm việc ân xá gây nhiều tranh cãi dành cho khoảng 5 triệu di dân không có giấy tờ hợp lệ.

“Nếu quý vị đã ở Mỹ hơn 5 năm; nếu quý vị có con là công dân Mỹ hay cư dân hợp pháp; nếu quý vị đăng ký, vượt qua được một cuộc kiểm tra thành tích tội phạm, và nếu quý vị sẵn sàng đóng khoản thuế hợp lý, quý vị có thể nộp đơn xin ở lại nước này một cách tạm thời mà không sợ bị trục xuất.”

Tổng thống Obama nói trục xuất tập thể không những là việc không thể làm được mà còn trái với bản chất của quốc gia này.

“Phải chăng chúng ta là một quốc gia chấp nhận sự tàn ác là giật những trẻ em ra khỏi vòng tay của cha mẹ chúng? Hay phải chăng chúng ta là một quốc gia coi trọng gia đình và hợp lực để gìn giữ các gia đình?”

Mặc dầu việc ân xá cho di dân không phải là điều chưa từng xảy ra trước đây, các đảng viên Cộng Hòa đã gọi quyết định của tổng thống là bất hợp pháp, và họ nhất quyết chống lại quyết định đó.

Ông Mark Krikorian, Giám đốc Điều hành Trung tâm Nghiên cứu về Di trú, nói kế hoạch của ông Obama vượt qua xa so với quyết định tương tự của cựu tổng thống George H.W. Bush.

“Đây là nhiều triệu người. Con số này lớn gấp trăm lần con số tương tự mà những người ủng hộ chỉ ra rằng tổng thống Bush đầu tiên đã làm.”

Tổng thống Obama đã nói ông đang tự mình hành động bởi vì Quốc hội đã không thông qua được một dự luật về di trú, bất chấp tính cách khẩn trương của nó.

“Và với các đại biểu Quốc Hội nêu nghi vấn về quyền hạn của tôi là làm cho hệ thống di trú của chúng ta tốt hơn, hoặc thắc mắc về sự phán xét của tôi khi hành động ở chỗ mà Quốc hội đã không làm được, tôi có một câu trả lời: Hãy thông qua một dự luật.”

Một số nhà phân tích cho rằng lời đe doạ của đảng Cộng Hòa sẽ chỉ là những lập luận. Ông Klaus Larres, giáo sư về quan hệ quốc tế tại trường Đại học North Carolina nói:

“Sẽ có rất nhiều những vụ tấn công bằng lời lẽ đối với chính quyền Obama, đối với cá nhân tổng thống, nhưng một khi Quốc hội mới nhậm chức và yên vị, tôi không cho rằng bất cứ hành động nào chống lại ông Obama được thực hiện sẽ có hiệu quả.”

Mặc dù có những bất đồng về cách thức giải quyết vấn đề di trú, sự kiện tràn ngập trẻ em không có người đi cùng ở biên giới bang Texas hồi đầu năm nay đã thuyết phục người dân Mỹ rằng vấn đề không còn có thể kéo dài được nữa. Đó là điểm mà ông Obama đã nhấn mạnh trong thông điệp của ông.Người gốc Châu Mỹ Latinh dè dặt hoan nghênh pháp lệnh về di trú
Nhiều người gốc châu Mỹ Latinh hoan nghênh thông báo của Tổng thống Barack Obama, có tác dụng che chở hàng triệu di dân bất hợp pháp ở Mỹ khỏi bị trục xuất. Tại Los Angeles, nhiều di dân tụ tập để xem thông báo trên truyền hình; Một số người vỗ tay, nhưng một số người cũng tỏ ra dè dặt, theo ghi nhận của thông tín viên Mike O’Sullivan trong bài tường thuật sau đây.

ImageNgười gốc châu Mỹ Latinh theo dõi bài diễn văn của Tổng thống Obama về cải cách di trú tại Casa de Maryland ở Hyattsville, bang Maryland, ngày 20/11/2014.


Thông báo của Tổng thống Obama sẽ tạm trút bớt gánh lo cho tới 5 triệu người đang sống bất hợp pháp ở Hoa Kỳ.

Tổng thống nói quyết định của ông không cho phép nhập tịch hay quyền được ở lại nước Mỹ vĩnh viễn, hoặc dành những quyền lợi mà công dân được hưởng. Chỉ có Quốc hội mới có thể làm như vậy. Điều ông muốn nói là chính phủ sẽ không trục xuất những người này.

Tổng thống đang lách qua Quốc hội và thực thi quyền hành pháp của ông, một hành động mà những người chỉ trích ông cho là ban lệnh ân xá cho những người vi phạm luật pháp. Tổng thống nói ân xá tập thể là không công bằng, nhưng chọn lựa khác cũng vậy.

Tổng thống Obama nói trục xuất tập thể sẽ vừa không thể thực hiện được vừa trái với bản chất của chúng ta. Điều ông muốn mô tả là tinh thần trách nhiệm, một đường lối trung dung hợp lý.

Cô Diana Ramos, 23 tuổi, sinh ở Mexico, nói hành động sẽ giúp cha mẹ cô, không có giấy tờ hợp lệ, nhưng có con là công dân Mỹ. Và như thế họ hội đủ điều kiện được cứu giúp theo kế hoạch.

“Nó đem lại nhiều hy vọng cho gia đình tôi khiến chúng tôi không phải sống trong sợ hãi nữa.”

Cô Pilar Galvez là công dân Mỹ sinh ở El Salvador. Cô nói quyết định sẽ giúp nhiều người từ quê hương của cô vào Hoa Kỳ.

“Tôi rất mừng là ông Obama làm việc này cho các gia đình đang làm việc khó nhọc để đem lại những điều tốt đẹp hơn cho gia đình và cho Hoa Kỳ.”

Tại Houston, Texas, một tiểu bang khác với khối dân lớn gốc châu Mỹ La tinh, Jesus Mejia, một di dân Guatemala, rất hài lòng về quyết định của tổng thống.

ImageNgười gốc châu Mỹ Latinh tập trung trước Tòa Bạch Ốc trong lúc Tổng thống Obama loan báo các hành động hành pháp về chính sách nhập cư của Mỹ.

Anh nói rằng đó là một việc tốt đẹp, một việc nhân đạo khi thông cảm tình cảnh của một di dân vì sự cần thiết mà phải đến Hoa Kỳ.

Nhưng cô Teresa, một công dân Hoa Kỳ xuất xứ từ Ecuador, nêu thắc mắc liệu tổng thống có trì hoãn cải cách dài hạn qua việc không hợp tác với Quốc hội.

Cô nói cả hai bên phải thoả thuận với nhau để đem lại một kế hoạch có lợi ích cho nhiều người.

Cô cũng lo ngại về các di dân không có giấy tờ hợp pháp có tiền án ở lại trong nước.

Tổng thống Obama nói kế hoạch của ông sẽ kèm theo việc tăng cường an ninh biên giới gắt gao hơn với việc trục xuất các tội phạm.

Nhưng các đảng viên Cộng Hoà tại Quốc hội nói họ bất mãn trước quyết định của ông Obama và cáo buộc ông là vượt quá quyền hạn của mình.

Ông Xiomara Corpeno thuộc Liên minh tranh đấu cho Quyền Nhân đạo của Di dân ở Los Angeles gọi hành động của tổng thống là một bước quan trọng, nhưng nói rằng một giải pháp lâu dài phải có tác dụng nhiều hơn nữa.

Ông Corpeno nói giải pháp đó phải mang tính lưỡng đảng. Phe Cộng Hoà chỉ cần thức tỉnh và nhận thức rằng nếu họ muốn bao gồm tất cả mọi người trong đất nước này, thì họ cần phải thông qua cải cách di trú.

Tổng thống Obama nói ông hy vọng điều đó sẽ xảy ra. Phe Cộng hòa tại Quốc hội thì cho rằng nay điều đó sẽ có thể khó khăn hơn.

569739 top -
Tin tức Di trú
1 ... 208, 209, 210, 211, 212, 213, 214 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image