.
Tin tức Di trú
1 ... 206, 207, 208, 209, 210, 211, 212 ... 234 - bottom

Executive Power Recap
nguyenlegalgroup

Lại Vấn Đề Nhập Cư Lậu
Vietbao


19/11/2014
Tin báo New York Times, để thực hiện một lời hứa đưa ra từ khi tranh cử tổng thống lần đầu, TT Barack Obama có thể bất chấp Quốc Hội, hành động một mình, ban hành sắc lịnh hoãn trục xuất cho những người nhập cư bất hợp pháp. Ai có con sinh ra trên đất Mỹ thì được cấp giấy phép lao động. Ai nhập cư bất hợp pháp mà không có tiền án, tiền sự, thì không phải là đối tượng ưu tiên trục xuất.

Theo Viện chính sách nhập cư (Migration Policy Institute), dân số nước Mỹ là 319 triệu, và hiện có tới khoảng 11,7 triệu người không có giấy tờ hợp lệ sinh sống tại Hoa Kỳ. Các tổ chức chuyên môn phân tích, ước tính nếu chính phủ Mỹ áp dụng 'hành động trì hoãn' đối với những người đã sống tại Mỹ hơn 10 năm, điều này sẽ ảnh hưởng đến 2,5 triệu người nhập cư không có giấy phép. Nếu kế hoạch này áp dụng đối với những người đã sống tại Mỹ 5 năm, khoảng 3,3 triệu người sẽ tránh khỏi nguy cơ bị trục xuất.

Còn Quốc Hội pháp nhiệm mới này, Cộng Hoà đối lập của TT Obama đã chiếm đa số ở lưỡng viện, đã tỏ ra dứt khoát không để TT Obama tự tung tự tác, chuẩn bị lợi thế cho Đảng Dân Chủ trong kỳ phổ thông đầu phiếu quan trong nhứt vào năm 2016, bầu tổng thông, toàn thế hạ Viện và 1/3 thượng viện liên bang, nhiều thống đốc, quốc hội và nhiều chức trách dân cử của chánh quyền địa phương. Đảng Cộng Hòa, kiên quyết chống lại mọi biện pháp nới lỏng trong hồ sơ nhập cư, tỏ ra tức tối và đe dọa trả đũa. Dân biểu, nghị sĩ Cộng hòa tại Quốc hội nói hành động này vượt ngoài quyền hạn của ông Obama. Mitch McConnelle, lãnh đạo nhóm các Thượng nghị sĩ đảng Cộng Hòa tại Thượng viện cảnh báo là kế hoạch của Obama hợp thức hóa quy chế cho những người nhập cư bất hợp pháp, không khác gì việc “vẫy khăn mầu đỏ trước mặt bò tót». Chủ tịch Hạ viện John Boehner nói, "Người đùa với diêm sẽ có nguy cơ bị phỏng tay, và ông ta sẽ tự làm phỏng mình nếu tiếp tục con đường hiện nay", “TT Obama sẽ đánh mất cơ hội thúc đẩy tiến trình cải cách hệ thống nhập cư từ bên trong Quốc hội nếu hành động đơn phương.”

Nhung đây mới chỉ là tin của báo, biết đâu chỉ là quả bóng thăm dò của TT Obama. Chính phát ngôn viên của Phủ Tổng Thống nói TT Obama sẽ không sử dụng quyền hành pháp "nếu Hạ viện có thể thông qua dự luật lưỡng đảng mà Thượng viện đã thông qua trước đó, tổng thống sẽ sẵn sàng ký thành luật. Hồi năm 2013 Thượng viện Mỹ Dân Chủ đa số đã thông qua một dự luật nhập cư với nhiều thay đổi sâu rộng, nhưng dự luật này vẫn chưa có sự đồng thuận từ Hạ viện.

Vấn đề dân nhập cư không phải chuyện rắc rối, nhức đầu riêng cho nước Mỹ. Pháp, Đức, Anh, Úc, Canada tự do, dân chủ, giàu có cũng khổ, cũng mệt về vấn đề này. Mỹ có thể nói là nước tự do, dân chủ, giàu mạnh nhứt hoàn cầu, vấn đề dân nhập cư lậu là một vấn đề nhức đầu của các chánh trị gia, khó xử cho cơ quan hiến định, tổng thống, quốc hội, toà án và tối cao pháp viện, đổ mồ hôi cho lực lượng biên phòng, gây tranh luận làm chia rẽ công luận dân chúng Mỹ. Cứ mỗi lần bầu cử tổng thống là mỗi lần vấn đề người nhập cư lậu xảy ra như giặc chòm trước và trong cuộc tranh cử.

Tiêu biểu như trong mùa bầu cử 2012, TT Obama tái tranh cử nhiệm kỳ 2, Ông đã dùng đặc quyền hành pháp, ra một sắc lịnh ưu đãi cho một số người nhập cư lậu được ở lại Mỹ hai năm, có quyền làm việc để thực hiện lời Ông hứa trong cuộc bầu cử nhiệm kỳ đầu, tỷ lệ người Mỹ gốc Hispanics đã ủng hộ Ông rất cao. Ông dùng sắc lịnh vì Ông trình dự luật Dream Act giúp hợp thức hoá người Hispanics không thành, bị Quốc Hội nhứt là Thượng Viện chống đối. Ông ra sắc lịnh với hiệu lực vào ngày 15 tháng Tám, là thời gian còn khoảng 12 tuần nữa là bầu cử tổng thống. Khi ban hành sắc lịnh dưới hình thức hành vi chánh phủ- chớ không phải luật – TT Obama tuyên bố đây không phải là “ân xá” như đối lập Cộng Hoà tố cáo, mà Ông cho đó là “việc đáng phải làm”.

Nhưng trong bối cảnh bầu cử và dưới lăng kính chánh trị bầu cử, “việc đáng phải làm” đó là việc đáng phải làm để hốt phiếu. Không phải những người được hưởng ân huệ do sắc lịnh của TT Obama ban cho sẽ bỏ thăm cho Ông vì những người đó không phải là công dân nên không có quyền bầu cử. Nhưng vì cảm tình với TT Obama dành cho đồng hương họ, số người gốc Latino hay Hispanics có quốc tịch Mỹ, là công dân Mỹ, có quyền bỏ phiếu ở Mỹ, với số cử tri Mỹ gốc Hispanic lên đến 21 triệu người. Đó là mục tiêu TT Obama và đảng Dân Chủ hướng đến khi dùng đặc quyền hành pháp này.

Theo trình bày của những giới chức có liên quan của chánh phủ Obama, sắc lịnh của TT Obama ban hành hồi tháng 6 năm 2012 chỉ có khoảng 800,000 người được hưởng ân huệ này. Nhưng theo viện dân số học độc lập của Mỹ, ba phần tư số người được hưởng ân huệ của sắc lịnh của TT Obama là người gốc Latino, gốc gác ở nước Mexico lân cận Mỹ và một số nước ở Nam Mỹ châu. Số người này sống tập trung ở các tiểu bang California, Texas, Florida, New York và Illinois của Mỹ. Như Viện Chính Sách Di Trú (MPI) công bố vào Thứ Ba 7 tháng 8, 2012, có đến 1.760.000 người nhập cư bất hợp pháp tại Hoa Kỳ sẽ tạm thời không bị trục xuất. Họ sẽ không bị trục xuất và được cấp giấy cư trú hay giấy cho phép làm việc trong hai năm.

Công luận bất bình TT Obama hơn trong việc lợi dụng sắc lịnh trong thời gian vận động tranh cử. Phía Cộng Hoà cho đó là một thủ đoạn chính trị và một sự ân xá trá hình.

Thống đốc TB Arizona lúc bấy giờ phản ứng mạnh. Thống đốc Arizona, bà Jan Brewer, đối đầu với TT Obama cũng ban hành sắc lịnh tiểu bang không cho các cơ quan thuộc quyền cấp tiểu bang hay địa phương cấp phúc lợi cho trẻ di dân bất hợp pháp. Kể cả việc thi lấy bằng lái xe, hay xin thẻ ID có hình của tiểu bang, cũng không được. Lịnh này của Bà Thống đốc Arizona ảnh hưởng đến khoảng 80,000 người di dân bất hợp pháp được sắc lịnh của TT Obama ưu đãi. có quyền xin vào chương trình này

Năm 2012 là thời Cộng Hoá chưa đa số ở lưỡng viện Quốc Hội. Thượng Viện do Dân Chủ đa số, khác với bây giờ năm 2014 Cộng Hoà đa số tại hai viện Quốc hội và đa số trên tổng số thống đốc các tiểu bang. TT Obama lập lại “bài bản” cũ, cứ tự tiện dùng sắc lịnh để hoãn truc xuất những người nhập cư bất hợp pháp, thì cuộc đụng chạm giữa Hành Pháp Dân Chủ và Lập Pháp Cộng Hoà sẽ gây cấn hơn nhiều./.(Vi Anh)

569528 top -

Tổng thống Obama sắp công bố kế hoạch cải tổ di trú
VOA


19.11.2014
Tòa Bạch Ốc xác nhận Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ công bố chi tiết một sắc lệnh hành pháp về cải cách nhập cư vào ngày thứ Năm.

ImageNgười biểu tình tập trung trước Tòa Bạch Ốc ở Washington, 19/11/2014, thúc giục Tổng thống Obama tiến hành các hành động hành pháp về vấn đề nhập cư.


Trang blog của Tòa Bạch Ốc hôm thứ Tư cho biết Tổng thống Obama sẽ phát biểu trước toàn quốc tối ngày thứ Năm về kế hoạch cải tổ này.

Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Jeh Johnson đã nói với các nhà báo rằng những hành động về vấn đề nhập cư của Tổng thống Obama sẽ toàn diện và sẽ bao gồm các biện pháp an ninh biên giới.

Ông Obama đã hứa sẽ đưa ra một sắc lệnh hành pháp về cải cách nhập cư trước cuối năm nay, sau khi một dự luật cải tổ được Thượng viện thông qua nhưng bị Hạ viện bác bỏ.

Ít nhất một bản tin nói rằng kế hoạch này sẽ loại bỏ mối đe dọa trục xuất đối với năm triệu người nhập cư không giấy tờ, tăng cường an ninh biên giới, và mở rộng hỗ trợ cho thường trú nhân không giấy tờ, những người được đưa đến Mỹ từ khi còn nhỏ.

Vào ngày thứ Sáu Tổng thống sẽ tới thành phố Las Vegas, bang Nevada để phát biểu tại trường Trung học Del Sol, nơi ông sẽ đề ra những nguyên tắc cho cải cách di trú hai năm trước.

Một nghiên cứu của Trung tâm Nghiên cứu Pew công bố tuần này cho thấy bang Nevada có tỉ lệ người nhập cư bất hợp pháp cao nhất cả nước.

569617 top -
Tin tức Di trú
1 ... 206, 207, 208, 209, 210, 211, 212 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image