.
Tin tức Di trú
1 ... 191, 192, 193, 194, 195, 196, 197 ... 234 - bottom

Phải Làm Gì Khi Phải Nộp Đơn I-601?
Calitoday


17/09/2014
Chúng tôi có nghe câu chuyện của một đôi vợ chồng không còn cách nào thuyết phục Sở di trú về sự vô cùng khó khăn và đã từ bỏ hy vọng hồ sơ của họ được chấp thuận. Sau cùng, họ quyết định về sinh sống tại Việt Nam. Nhưng đây không bao giờ nên được xem là giải pháp tốt nhất. Điều thích hợp nhất là nên ở lại Hoa Kỳ và theo đuổi tiến trình kháng cáo với Sở di trú. Không bao giờ nên góp ý việc nên trở về nước và giải quyết vấn đề ở Việt Nam.

Tại Hoa Kỳ, một số người không hợp lệ để nộp đơn xin Thẻ Xanh vì họ không còn giữ diện nhập cảnh hợp lệ, hoặc họ đã làm điều gì đó bất hợp pháp, và Sở di trú yêu cầu họ phải nộp đơn I-601. Tại Việt Nam, một số người bị từ chối cấp chiếu khán (visa) trong cuộc phỏng vấn vì họ đã làm điều gì đó sai trái và Lãnh sự nói rằng họ nên nộp đơn I-601, tức đơn Yêu Cầu Miễn (Áp Dụng Sự Vi Phạm).

Trong cả hai trường hợp, đơn I-601 phải chứng minh rằng sẽ gặp những tình huống vô cùng khó khăn mang lại cho người bảo lãnh nếu đương đơn (tức người được bảo lãnh) không được cấp chiếu khán nhập cảnh hoặc không được phép xin Thẻ Xanh tại Hoa Kỳ. Người xin chiếu khán phải thể hiện cụ thể rằng sự chia cách với người thân tại Hoa Kỳ sẽ mang lại tình trạng khó khăn vô cùng cho người bảo lãnh. Hoặc, đương đơn phải cho thấy sẽ là sự khó khăn vô cùng nếu người bảo lãnh phải di chuyển về Việt Nam sống với người hôn phối hoặc con của mình.

"Sự vô cùng khó khăn" không thể định nghĩa chính xác. Sở di trú chỉ nói rằng họ đòi hỏi bằng chứng về sự khó khăn phải lớn sự khó khăn bình thường. Chứng minh sự vô cùng khó khăn không dễ dàng và điều này bao gồm hai yếu tố: Điều quan trọng là phải chứng minh tại sao người bảo lãnh không thể di chuyển về Việt Nam, và tại sao sẽ gặp tình trạng vô cùng khó khăn nếu vẫn ở Hoa Kỳ nhưng không có người hôn phối bên cạnh.

Nếu chỉ nói rằng người được bảo lãnh và người bảo lãnh sẽ nhớ nhau vô cùng thì không bao giờ đủ, ngoại trừ có những bằng chứng về tâm lý cho thấy sự chia cách sẽ gây nguy hại cho người bảo lãnh. Nếu đương đơn khai báo rằng người bảo lãnh sẽ bị trầm cảm và lo âu vì sự chia cách này thì đơn I-601 phải được kèm theo những bằng chứng y khoa xác nhận tình trạng này. Không có những bằng chứng hỗ trợ từ bác sĩ thì việc khai báo này sẽ không được chấp thuận. Nói tóm lại, phải cần rất nhiều giấy tờ để thuyết phục Sở di trú về tình trạng "vô cùng khó khăn".

Tình trạng vô cùng khó khăn có thể được thể hiện bằng nhiều hình thức trong đời sống của người bảo lãnh, chẳng hạn như:

Người bảo lãnh đang có hoặc sắp có những yêu cầu điều trị chuyên khoa do sự đòi hỏi của bác sĩ hoặc vì điều kiện tinh thần và việc điều trị có chất lượng tốt không có ở Việt Nam. Hoặc, người bảo lãnh đang phải chăm sóc một người thân già cả, đau bệnh triền miên hoặc bị tàn phế nên rất cần sự săn sóc thường xuyên và tình trạng của họ rất tệ đến nỗi người bảo lãnh PHẢI sống với thân nhân này. Điều này sẽ làm cho người bảo lãnh không thể di chuyển ra hải ngoại và đưa đến việc rất cần người được bảo lãnh ở Hoa Kỳ để giúp đỡ việc săn sóc người thân này và cưu mang những trách nhiệm khác.

Có những nguyên nhân khác cũng có thể mang lại cho người bảo lãnh tình trạng vô cùng khó khăn nếu họ phải về Việt Nam sinh sống với người được bảo lãnh. Điều cần phải cho thấy là người bảo lãnh khó thể xin phép làm việc ở Việt Nam. Vì thế, người bảo lãnh không thể nào giúp cho chính mình hoặc người phối ngẫu và người bảo lãnh cũng không thể cho con cái theo học trường quốc tế ở Việt Nam. Và người bảo lãnh cũng không thể gửi tiền sang Hoa Kỳ để trang trải những phí tổn chăm sóc người thân già yếu đang ở Hoa Kỳ.

Những nguyên nhân khác có thể mang lại sự vô cùng khó khăn cho người bảo lãnh: Công việc của người bảo lãnh không thể làm ở Việt Nam, hoặc không thể kiếm đủ tiền ở Việt Nam để có thể giúp đỡ những thân nhân đang cần hỗ trợ ở Hoa Kỳ, hoặc cho con vào đại học tại Hoa Kỳ, hoặc không thể trả nợ nhà hàng tháng ở Hoa Kỳ.

Hoặc, người bảo lãnh và các con không nói tiếng Việt, không quen thuộc văn hóa, chưa từng có cơ hội hòa nhập vào dòng văn hóa trong cộng đồng người Việt tại Hoa Kỳ.

Hoặc, tình trạng y tế ở Việt Nam quá tồi tệ. Việc chăm sóc y tế đáng tin cậy chỉ có ở những y viện tư nhân rất tốn kém. Tiêu chuẩn giáo dục ở Việt Nam quá thấp và học phí của các trường quốc tế lại quá cao.

Tất cả những lý do và khai báo phải được hỗ trợ với bằng chứng cho thấy người bảo lãnh không thể tìm việc làm ở Việt Nam, cho thấy học phí cho con cái quá cao, cho thấy ngưòi thân của người bảo lãnh ở Hoa Kỳ không thể sống còn nếu không có sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất của người bảo lãnh.

Chúng tôi có nghe câu chuyện của một đôi vợ chồng không còn cách nào thuyết phục Sở di trú về sự vô cùng khó khăn và đã từ bỏ hy vọng hồ sơ của họ được chấp thuận. Sau cùng, họ quyết định về sinh sống tại Việt Nam. Nhưng đây không bao giờ nên được xem là giải pháp tốt nhất. Điều thích hợp nhất là nên ở lại Hoa Kỳ và theo đuổi tiến trình kháng cáo với Sở di trú. Không bao giờ nên góp ý việc nên trở về nước và giải quyết vấn đề ở Việt Nam.Hỏi Đáp Di Trú
- Hỏi: Có thời gian những ngoại kiều bất hợp pháp có thể nộp tiền phạt cho Sở di trú để đơn xin Thẻ Xanh của họ được chấp thuận, thay vì phải nộp đơn xin miễn áp dụng sự vi phạm của họ. Bây giờ không còn cơ hội này nữa hay sao?

- Đáp: Đó là đạo luật 245(i). Đạo luật này có phép những thân nhân trực hệ của công dân Hoa Kỳ có thể xin điều chỉnh diện cư trú để xin Thẻ Xanh mặc dù đã đã sống ở Hoa Kỳ bất hợp pháp. Đạo luật này không còn hiệu lực nữa. Hiện nay, những người đang sống bất hợp lệ ở Hoa Kỳ phải trở về nước của họ để xin chiếu khán di dân.

- Hỏi: Tôi là sinh viên du học với loại chiếu khán J-1 và đã kết hôn với một công dân Mỹ. Chúng tôi sắp có con. Hôn nhân và con chung của chúng tôi không thể cho phép tôi ở lại Hoa Kỳ mà không cần phải chấp hành quy định đòi hỏi phải trở về nước trong 2 năm hay sao?

- Đáp: Nếu chiếu khán loại J-1 được cấp với ghi chú đòi hỏi phải trở về nước trong 2 năm thì cuộc hôn nhân của qúy vị không thể hủy bỏ quy định này được. Qúy vị sẽ phải chứng minh với Sở di trú rằng qúy vị, người phối ngẫu và các con sẽ gặp tình trạng vô cùng khó khăn nếu qúy vị phải trở về Việt Nam trong 2 năm. Sở di trú ít khi chấp thuận những lý do của qúy vị nêu ra ở trên là sự khó khăn, vì qúy vị đã biết rất rõ về quy định 2 năm phải trở về sống ở quê nhà trước khi qúy vị đến Hoa Kỳ.

- Hỏi: Việc kết hôn với công dân Hoa Kỳ không thể mang lại những quyền lợi đặc biệt cho những người đang sống bất hợp pháp ở Hoa Kỳ hay sao?

- Đáp: Chỉ kết hôn thì không đủ để tránh việc đòi hỏi phải rời khỏi Hoa Kỳ để xin chiếu khán di dân. Qúy vị có thể nộp đơn I-601A để xin miễn áp dụng những vi phạm trước đây. Đơn I-601A sẽ dễ dàng được chấp thuận hơn sau khi qúy vị đã kết hôn được một thời gian và có con chung. Sau đó, qúy vị sẽ có cơ hội tốt để chứng minh sự "vô cùng khó khăn" nếu người hôn phối ngoại kiều không được cấp Thẻ Xanh.

564742 top -

Hoa Kỳ bắt đầu thực hiện theo qui trình Công ước La Hay về Con nuôi thông qua Chương trình Con nuôi Đặc biệt
http://vietnamese.vietnam.usembassy.gov ... 60914.html


Vào ngày 16/9/2014, Bà Đại biện Claire Pierangelo đã dẫn đầu Phái Đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tham dự buổi lễ do Bộ Tư pháp Việt Nam tổ chức. Tại buổi lễ này, ông Nguyễn Văn Bình, Cục trưởng Cục Con nuôi, Bộ Tư pháp đã chính thức trao giấy phép cho đại diện của hai tổ chức con nuôi của Hoa Kỳ - tổ chức Dillon International và Holt International Children’s Services đã được Bộ Tư pháp chọn để hoạt động trong lĩnh vực con nuôi quốc tế tại Việt Nam đối với trẻ em có nhu cầu đặc biệt, trẻ từ năm tuổi trở lên, và nhóm trẻ em là anh chị em ruột (gọi tắt là Chương trình Con nuôi Đặc biệt). Sự kiện này cũng đánh dấu ngày Hoa Kỳ chính thức bắt đầu giải quyết nhận con nuôi từ Việt Nam theo qui trình Công ước La Hay về Con nuôi thông qua Chương trình Con nuôi Đặc biệt.

ImageĐại biện lâm thời Claire Pierangelo tại buổi lễ

ImageĐại biện lâm thời Claire Pierangelo và đại diện của hai tổ chức con nuôi của Hoa Kỳ - tổ chức Dillon International và Holt International Children’s Services


Việc cho nhận con nuôi nước ngoài giữa Hoa Kỳ và Việt Nam đã tạm dừng từ năm 2008. Từ đó tới nay, Việt Nam đã tăng cường cam kết cải thiện hệ thống cho nhận con nuôi. Công ước La Hay về Bảo vệ Trẻ em và Hợp tác trong lĩnh vực Con nuôi Quốc tế (Công ước La Hay) bắt đầu có hiệu lực tại Việt Nam từ ngày 1/2/2012. Chính phủ Việt Nam đã triển khai hàng loạt các bước nhằm cải tiến việc thực thi Công ước, đặc biệt là đối với nhóm trẻ em có nhu cầu đặc biệt, trẻ lớn tuổi và nhóm trẻ em là anh chị em ruột. Luật Con nuôi, Nghị định thi hành và các thông tư liên quan đã lần lượt được thông qua và đang được triển khai. Hoa Kỳ hoan nghênh những nỗ lực của Việt Nam nhằm tăng cường hệ thống phúc lợi trẻ em và con nuôi nước ngoài, đồng thời xác định rằng, thông qua Chương trình Con nuôi Đặc biệt, việc nhận con nuôi từ Việt Nam có thể được bắt đầu giải quyết. Tuy nhiên, Hoa Kỳ sẽ không giải quyết các trường hợp nhận con nuôi mà không thuộc các tiêu chí của Chương trình Con nuôi Đặc biệt. Chúng tôi vẫn tiếp tục theo dõi chương trình phúc lợi trẻ em của Việt Nam nhằm xác định việc mở rộng chương trình con nuôi nước ngoài.

Để biết thêm thông tin về con nuôi nước ngoài giữa Hoa Kỳ và Việt Nam, vui lòng truy cập tại đây .

564829 top -
Tin tức Di trú
1 ... 191, 192, 193, 194, 195, 196, 197 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image