.
Tin tức Di trú
1 ... 190, 191, 192, 193, 194, 195, 196 ... 234 - bottom

Việt Nam – Hoa Kỳ sẽ cho phép nhận con nuôi trở lại
Calitoday


14/09/2014
Việt Nam và Hoa Kỳ sẽ sớm tiếp tục cho phép nhận con nuôi liên quốc gia. Sáu năm sau khi lệnh cấp được áp đặt vì tình trạng những đứa trẻ bị bán mà không cần sự đồng ý của cha mẹ ruột. Theo thoả thuận mới, Người Mỹ có thể nhận nuôi con từ Việt Nam, nhưng chỉ những đứa trẻ có nhu cầu đặc biệt (special needs children) và những đứa trẻ trên năm tuổi.

ImageMonica DiGioacchino (phải), sống tại Alameda, California đang bế đứa con nuôi 7 tháng tuổi mà cô nhận nuôi tại Việt Nam vào năm 2007. Photo Courtesy: Chitose Suzuki/AP

Cali Today News - Việc nhận con nuôi sẽ được tiếp tục khi chính phủ Việt Nam công bố tổ chức nhận nuôi nào tại Mỹ được phép đại diện cho các bậc cha mẹ người Mỹ. Ông Nguyễn Văn Bình, giám đốc của cơ quan nhận nuôi tại Bộ Tư pháp, cho biết hai cơ quan của Mỹ sẽ được trao giấy phép vào tuần tới để hoạt động tại Việt Nam.

Trước lệnh cấm vào năm 2008, Việt Nam là một điểm đến phổ biến cho những người Mỹ muốn nhận con nuôi. Tuy nhiên, sự phổ biến này đã dẫn đến một mối lo ngại của Đại sứ quán Mỹ rằng chính nhu cầu nhận con nuôi đã dẫn đến một ngành công nghiệp buôn bán trẻ em vì những quy chế yếu kém của chính phủ Việt Nam. Những trẻ sơ sinh khoẻ mạnh được những người tìm nhận con nuôi trả giá với một khoản tiền không hề nhỏ, điều này đã làm dấy lên những vấn đề về đạo đức.

Năm 2009, một báo cáo của Liên Hiệp Quốc về tình trạng nhận con nuôi ở Việt Nam đã khẳng định cho những cáo buộc này. Báo cáo cho biết các khoản chi trả bằng tiền mặt của các cơ quan nhận nuôi cho những trại trẻ mồ côi đã khiến họ tìm kiếm những đứa bé để bán làm con nuôi ra ngoại quốc. Thông thường những đứa trẻ này được nhận nuôi mà không hề có sự kiểm tra về hoàn cảnh gia đình hay bất kỳ thông tin nào.

Một số Thượng nghị sĩ Mỹ và các nhóm ủng hộ nhận con nuôi đã thúc giục Việt Nam thông qua những đạo luật mạnh mẽ hơn và theo dõi tốt hơn quá trình nhận con nuôi để có thể tiếp tục việc nhận nuôi giữa hai quốc gia. Đại sứ quán Hoa Kỳ cho biết thoả thuận này là một thành công trong mối quan hệ song phương giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.

Nhu cầu nhận con nuôi liên quốc gia đã tăng lên trong những năm gần đây. Đối với những người độc thân muốn nhận nuôi một đứa trẻ, hoặc các cặp vợ chồng không thể hoặc không muốn thụ thai, ý tưởng của việc nhận nuôi một đứa trẻ từ nước ngoài (các nước nghèo) xem ra là một ý kiến tốt. Tuy nhiên, các chương trình nhận nuôi ở một số nước đang phát triển, chẳng hạn như Haiti và Guatemala, đã bị ngáng trở bởi những vụ bê bối và các cáo buộc buôn bán trẻ em.

Vào tháng Chín năm 2012, các quan chức của Ireland và Việt Nam đã ký một thoả thuận về việc khởi động lại việc nhận con nuôi cũng đã bị dừng từ năm 2009.

Một phần là kết quả của những lo ngại về các vụ bê bối buôn bán trẻ em, số lượng con nuôi quốc tế đã giảm xuống mức thấp nhất trong 15 năm qua, theo thống kê hàng năm của Peter Selman, một chuyên gia về con nuôi quốc tế tại Đại học Newcastle của Anh.

Linh Lan

564429 top -

Thủ tục nhập cảnh tại IAH
Internet


16/09/2014
IAH được sở hữu và điều hành bởi thành phố Houston. CBP nằm trong sân bay và có trách nhiệm làm thủ tục nhập cảnh và hải quan cho khách du lịch quốc tế; tại IAH, có khoảng 12,000 lượt khách quốc tế mỗi ngày đi qua CBP.

Sau khi hành khách xuống sân bay, họ sẽ đi qua các hành lang và đến tòa nhà Federal Inspection Services (FIS). Tòa nhà này được chia thành hai khu vực:

1. Những người được đến theo diện không di dân (du lịch / học sinh / lao động tạm thời)

2. Thường trú nhân (LPR) và công dân Hoa Kỳ trở lại. Khu vực LPR và công dân Hoa Kỳ lại được chia nhỏ làm 2 khu:

- LPR và công dân Hoa Kỳ. Trong vực dành cho công dân Hoa Kỳ, tất cả các công dân được yêu cầu quét hộ chiếu của họ thông qua máy đọc điện tử tại các kiosk trước khi kiểm tra chính thức với nhân viên CBP. Đây là một thủ tục mới mà IAH đang thử nghiệm và có thể sẽ làm giảm quá trình nhập cảnh 20 phần trăm.

- Có một khu riêng biệt cho LPR, và LPR sẽ được kiểm tra dấu vân tay tương tự như những du khách theo diện Visa không di dân. Nếu có bất kỳ vấn đề / sự nghi ngờ với việc kiểm tra ban đầu, các du khách (thường là LPR / không di dân) sẽ phải thông qua thêm đợt kiểm tra “soft” hay “hard”. Kiểm tra “soft” là tình huống khi có một sai lầm nhỏ / lỗi như học sinh du học khi đến Hoa Kỳ 30 ngày trước khi bắt đầu học hoặc tên / giấy tờ không khớp.

- Người nhập cư mới đến cũng phải qua kiểm tra “mềm” cho quá trình nhập cảnh di dân. Đây là thủ tục trong đó người nhập cư mới đến trình bày bộ giấy tờ di dân do Lãnh sự quán đã ban hành, và nhân viên hải quan sẽ cho phép nhập cảnh và tiến hành thủ tục cấp thẻ xanh. Kiểm tra “hard” thường được thực hiện khi các du khách có thể được coi là không thể nhập cảnh.

- Đối với LPR quay trở lại, đây có thể là hồ sơ phạm tội trước đây hoặc vi phạm luật di trú mà trước đó không được tiết lộ hoặc xét xử bởi U.S. Citizenship and Immigration Service (USCIS).

- Đối với người không di dân, đây thường là vấn đề về việc duy trì tình trạng di trú của họ. Một ví dụ điển hình là liệu du khách theo Visa B1 / B2 có ý định làm việc trái phép ở Hòa Kỳ hay không. Trong vòng kiểm tra thứ cấp, có phòng phỏng vấn và các phòng tạm giữ cho nam, nữ và vị thành niên. Nếu du khách không di dân được coi là không thể nhập cảnh, người đó có thể bị loại bỏ và buộc trở về nước trên chuyến bay tiếp theo.

Đối với LPR, người đó có thể được ân xá và hoãn việc kiểm tra hoặc bị bắt giữ và chuyển giao cho cơ sở giam giữ để chờ thủ tục trục xuất trước tòa án di trú. Có thực phẩm chế biến sẵn dành cho du khách trong khi chờ đợi để kiểm tra thứ cấp. Có hàng dành riêng cho du khách đã đăng ký “trusted traveler program”, làm thủ tục nhập cảnh mà không có hành lý ký gửi. Theo thủ tục này, các du khách sẽ được kiểm tra nhập cảnh và hải quan.

Sau thủ tục nhập cảnh, du khách sẽ nhận hành lý và chờ qua thủ tục hải quan. Du khách trình bày tờ khai hải quan đã được cấp trước khi gặp nhân viên CBP. Xin lưu ý rằng bất kỳ loại thực vật, thực phẩm, thực phẩm chế biến, hoặc động vật sẽ cần phải được khai báo và kiểm tra bởi chuyên gia nông nghiệp của CBP. Khi bước vào hay rời khỏi Hoa Kỳ, bất kỳ số tiền hoặc giá trị hơn 10,000 USD phải khai báo với hải quan. Đây là liên kết cho mẫu đơn trên: http://www.fincen.gov/forms/files/fin105_cmir.pdf. Có kiểm tra thứ cấp để quét và tìm kiếm. Sau thủ tục hải quan, du khách sẽ rời khỏi sân bay hoặc tiếp tục các chuyến bay kết nối và kiểm tra lại hành lý.

564585 top -
Tin tức Di trú
1 ... 190, 191, 192, 193, 194, 195, 196 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image