.
Tin tức Di trú
1 ... 178, 179, 180, 181, 182, 183, 184 ... 234 - bottom

Làm Sao Tôi Có Thể Bảo Lãnh Hôn Thê?
Vietbao


08/01/2014
Chỉ có công dân Mỹ mới có thể bảo lãnh diện hôn phu - hôn thê (fiancée). Người bảo lãnh phải nộp đơn I-129F cho Sở di trú Hoa Kỳ và người được bảo lãnh phải nộp đơn xin chiếu khán phi di dân K-1. Nếu một công dân Hoa Kỳ dự tính kết hôn với một ngoại kiều ở ngoài Hoa Kỳ, hoặc kết hôn với người hôn phối tương lai đang ở Hoa Kỳ thì không thể xin chiếu khán (visa) hôn phu - hôn thê được.

Hai người trong diện hôn phu - hôn thê phải cam kết sẽ kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi hôn phu hoặc hôn thê đến Hoa Kỳ. Ngay sau khi có giấy hôn thú, người hôn phối ngoại kiều có thể nộp đơn xin Thẻ Xanh và ở lại Hoa Kỳ chờ đợi Sở di trú duyệt xét hồ sơ.

Một công dân Hoa Kỳ muốn nộp đơn bảo lãnh diện K-1 cho hôn phu hoặc hôn thê phải chứng minh người bảo lãnh:

- Là công dân Hoa Kỳ.

- Dự tính kết hôn trong vòng 90 ngày sau khi hôn phu hoặc hôn thê đến Hoa Kỳ.

- Đang ở trong tình trạng hợp pháp kết hôn và người được bảo lãnh cũng như vậy.

- Đã từng gặp mặt hôn phu hoặc hôn thê ít nhất một lần trong vòng hai năm trước khi nộp đơn bảo lãnh.


Nếu hôn phu hoặc hôn thê có con độc thân dưới 21 tuổi, những đứa con này có thể đi theo cha hoặc mẹ đến Hoa Kỳ.

Thời gian bảo lãnh diện hôn phu - thê hoặc diện vợ-chồng gần bằng nhau, mặc dù hồ sơ bảo lãnh diện vợ - chồng sẽ cần thêm thời gian để người bảo lãnh về Việt Nam nộp đơn xin hôn thú.

Kết hôn ở Việt Nam hoặc đợi kết hôn sau khi hôn thê đến Hoa Kỳ, cách nào tốt hơn? Hồ sơ diện vợ chồng thường được Tòa lãnh sự tin tưởng hơn. Với diện hôn phu - thê, Lãnh sự sẽ có thể muốn biết lý do hợp lý là tại sao hai người chọn cách không kết hôn ở Việt Nam.

Hôn phu hoặc hôn thê có thể đi làm ngay khi đến Hoa Kỳ không? Sau khi kết hôn, hôn thê có thể nộp đơn Xin Phép Làm Việc cùng với đơn xin Thẻ Xanh. Đơn Xin Phép Làm Việc thường được giải quyết trong thời gian ngắn.

Thời gian duyệt xét đơn bảo lãnh diện hôn phu - thê kéo dài bao lâu? Thông thường sẽ mất từ 9 đến 12 tháng kể từ ngày Sở di trú nhận được đơn bảo lãnh cho đến lúc hôn phu hoặc hôn thê đến Hoa Kỳ.

Nên bảo lãnh diện vợ - chồng hay hôn phu - thê? Bảo lãnh diện vợ - chồng không bảo đảm là hồ sơ sẽ được Lảnh sự dễ dàng chấp thuận, nhưng hồ sơ này sẽ dễ gây ấn tượng tốt đối với nhân viên lãnh sự hơn là hồ sơ hôn phu - thê. Bảo lãnh vợ - chồng thường đòi hỏi người bảo lãnh phải có ít nhất hai chuyến đi Việt Nam - một chuyến đi để gặp mặt trực tiếp và chuyến đi thứ hai để kết hôn. Đôi khi người bảo lãnh cần phải đi chuyến thứ ba chỉ để ký giấy hôn thú vì không đủ thời gian hoàn tất thủ tục xin hôn thú rất nhiêu khê trong lần thứ hai về Việt Nam. Đó là lý do tại sao một số người chọn bảo lãnh diện hôn phu - thê.

Trong cả hai diện bảo lãnh vợ - chồng và hôn phu - thê, điều quan trọng nhất vẫn là bằng chứng liên lạc: emails, thư từ, hình ảnh, hóa đơn điện thoại, những chuyến về Việt Nam, v.v… Sở di trú đôi khi đòi hỏi phải có bản sao cùi vé máy bay, hoặc những trang trong sổ thông hành (passport) có đóng mộc ghi nhận ngày đến và rời khỏi Việt Nam, hoặc hóa đơn thẻ tín dụng (credit cards) đã mua vé máy bay đi Việt Nam.

Về tuổi tác chênh lệch: Đây có thể là vấn đề nếu tuổi tác quá chênh lệch. Sở di trú dễ dàng chấp thuận đơn bảo lãnh ở Hoa Kỳ, nhưng đến lúc phỏng vấn tại Tòa Lãnh sự Hoa Kỳ ở Sài Gòn, sẽ dễ làm cho nhân viên Lãnh sự nghi ngờ về mối quan hệ và nghi rằng người được bảo lãnh chỉ muốn kết hôn vì lý do thích di dân, hơn là đến với nhau vì tình yêu chân thật.

Những bằng chứng quan hệ nào cần thêm để chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn xin chiếu khán tại Tòa Lãnh sự Hoa Kỳ? Chúng tôi yêu cầu thân chủ mang theo:

- Bản Tường Trình Quan Hệ có thị thực chữ ký.

- Hóa đơn khách sạn và nhà hàng có ghi ngày tháng trong chuyến đi Việt Nam của người bảo lãnh.

- Thư từ trao đổi.

- Hóa đơn điện thoại (không dùng thẻ điện thoại vì không thể chứng minh những cuộc gọi về Việt Nam).

- Emails.

- Hình ảnh đính hôn và du lịch trong và ngoài Việt Nam.

- Và bất cứ bằng chứng nào cho thấy qúy vị đã gặp gỡ nhau trong vòng hai năm qua trước khi nộp đơn bảo lãnh và chứng minh sự quan hệ trong sáng và luôn tiến triển.


Chúng tôi vừa nhận được một lá thư của một phụ nữ đến từ Việt Nam theo diện chiếu khán hôn thê, sau đó đã kết hôn ở Hoa Kỳ và khám phá rằng chồng của cô đã dấu diếm cô một số điều. Họ không còn thích hợp với nhau nữa. Nay cô đang nghĩ đến chuyện ly dị. Tuy nhiên, cô không thể kết hôn với một công dân Mỹ khác để xin Thẻ Xanh. Để hợp lệ xin Thẻ Xanh, cô phải vẫn còn kết hôn với người đã đã bảo lãnh cô sang Mỹ theo diện hôn thê.

Cô cũng lo âu về cảm tưởng của gia đình cô sẽ ra sao nếu cô quay về Việt Nam lúc này.

Nhưng nếu cô cố gắng ở lại Hoa Kỳ mà không có Thẻ Xanh, điều này có thể làm cho đời sống của cô bất ổn và không an toàn. Nếu cô cố tình che dấu tình trạng của cô với gia đình, rồi thì gia đình cô cũng sẽ biết trong một ngày nào đó. Thông tin hiện nay sẽ truyền đi rất nhanh từ Hoa Kỳ đến Việt Nam. Nói cho cùng, cô không làm điều gì sai trái cả ngoại trừ việc tin tưởng vào một người đàn ông bất xứng.

Hỏi Đáp Di Trú
- Hỏi: Vợ tôi đã đến Hoa Kỳ theo diện hôn thê. Chúng tôi vừa gửi đơn xin Thẻ Xanh của vợ tôi. Khi nào vợ tôi mới hợp lệ để xin nhập tịch Hoa Kỳ?

- Đáp: Trước tiên, vợ của anh sẽ là thường trú nhân "có điều kiện" trong thời gian hai năm. Một năm sau khi vợ anh nhận được Thẻ Xanh chính thức có giá trị 10 năm, chị ấy có thể nộp đơn xin nhập tịch. Nói cách khác, chị ấy sẽ có thể nộp đơn xin nhập tịch trong 3 năm sau khi được chấp thuận lần thứ nhất trở thành thường trú nhân.

- Hỏi: Tôi muốn nộp đơn diện hôn thê để đưa người bạn gái sang Hoa Kỳ, nhưng cha mẹ cô muốn chúng tôi kết hôn ở Việt Nam. Chúng tôi có thể làm gì?

- Đáp: Có thể cha mẹ của cô ấy sẽ hài lòng nếu anh tổ chức một lễ cưới theo truyền thống người Việt Nam và có tiệc cưới, nhưng không làm giấy kết hôn ở địa phương. Nhưng nếu cha mẹ cô ấy đòi hỏi anh phải nộp đơn xin hôn thú ở Việt Nam, thì anh sẽ không thể nộp đơn bảo lãnh cô ấy theo diện hôn thê được. Anh sẽ phải nộp đơn bảo lãnh diện vợ-chồng.

- Hỏi: Tôi đã đến Hoa Kỳ theo diện hôn thê hai tháng trước đây. Chồng tôi và tôi vẫn chưa xin giấy hôn thú tại Hoa Kỳ vì chúng tôi có một số vấn đề cá nhân rất trầm trọng. Mới đây, tôi đã gặp lại một người đã quen tôi rất lâu ở Việt Nam. Anh ất là công dân Mỹ. Anh ấy có thể kết hôn với tôi và bảo lãnh tôi để xin Thẻ Xanh được không?

- Đáp: Hôn phu hoặc hôn thê chỉ có thể xin Thẻ Xanh nếu kết hôn với người đã bảo lãnh theo diện hôn phu hoặc hôn thê. Nếu cô thực sự muốn kết hôn với người bạn cũ từ Việt Nam, cô có thể làm được. Nhưng cô sẽ phải trở về Việt Nam càng sớm càng tốt và đợi hồ sơ bảo lãnh diện vợ-chồng.

560298 top -

Hạ viện Mỹ gác lại dự luật cấp quỹ giải quyết khủng hoảng biên giới
voa


31.07.2014
Các nhà lập pháp Hạ viện Mỹ đã từ bỏ kế hoạch bỏ phiếu phê chuẩn một dự luật chi tiêu 659 triệu USD để ứng phó với cuộc khủng hoảng bao gồm 60.000 trẻ em từ Trung Mỹ đã vượt biên giới vào Mỹ trong năm nay. Trong một ngày thứ Năm nhiều bất ngờ - ngày làm việc cuối cùng của Quốc hội trước kỳ nghỉ phép 5 tuần - Hạ viện do đảng Cộng hòa lãnh đạo đột ngột gác lại dự luật biên giới này.

Image
Khoản tiền đề xuất trong dự luật ít hơn nhiều so với khoản tiền 3,7 tỉ USD mà Tổng thống Barack Obama đã yêu cầu và còn ít hơn khoản tiền trong một dự luật cạnh tranh do Thượng viện đề xuất. Trong dự luật của Hạ viện, hai phần ba khoản ngân quỹ sẽ được phân bổ cho hoạt động giữ gìn an ninh biên giới và thực thi pháp luật.

Các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa đã thay đổi dự luật ban đầu để tập trung hơn vào vấn đề an ninh biên giới nhằm giành lấy sự ủng hộ của những thành viên bảo thủ nhất của đảng họ. Hầu hết các nhà lập pháp đảng Dân chủ nói họ không ủng hộ dự luật này, rằng nó không cấp đủ ngân quỹ để cung cấp nơi trú ẩn và thức ăn cho trẻ em di cư.

Sau khi dự luật cấp quỹ được đem ra tranh luận, Hạ viện lẽ ra phải tiến hành bỏ phiếu chiều ngày thứ Năm, nhưng thay vào đó các nhà lập pháp lại bất ngờ bắt đầu tranh luận về một dự luật tài trợ đường cao tốc.

Các thành viên Quốc hội nói với ký giả rằng Hạ viện bỏ kế hoạch bỏ phiếu về dự luật biên giới bởi vì lãnh đạo đảng Cộng hòa không giành đủ số phiếu của phe Cộng hòa để thông qua. Các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa ở Hạ viện ra một tuyên bố nói rằng có nhiều bước tổng thống có thể và nên tự mình thực hiện để giải quyết cuộc khủng hoảng biên giới.

Dân biểu đảng Cộng hòa Joe Barton của bang Texas nói các nhà báo rằng ông rất ngạc nhiên và thất vọng vì Hạ viện không thể bỏ phiếu, và rằng ông phải rời đi cho kịp chuyến bay.

Một lúc sau đó, lãnh đạo đảng Cộng hòa ở Hạ viện thông báo sẽ có một cuộc họp đặc biệt cho các thành viên đảng Cộng hòa, và có thể vẫn sẽ có thêm các cuộc bỏ phiếu trong ngày. Thông báo yêu cầu các thành viên không nên rời Washington đi nghỉ phép làm rộ lên những tiếng hò hét và kêu ca trong Hạ viện.

Các thành viên đảng Cộng hòa đang cố gắng giành đủ sự ủng hộ để thông qua dự luật biên giới trước khi rời đi nghỉ phép. Giới chức Bộ An ninh Nội địa cho biết họ có thể cạn quỹ để ứng phó với tình hình nhân đạo ở biên giới vào tháng Tám này.

Khi được hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu hết ngân quỹ trong đợt nghỉ phép tháng Tám, dân biểu Barton cho biết Quốc hội có thể sẽ phải triệu tập lại để họp khẩn.Hạ viện Mỹ thông qua dự luật để kiện Tổng thống Obama
voa


31.07.2014
TRỤ SỞ QUỐC HỘI — Sau một ngày đầy kịch tính, Hạ viện Mỹ đã thông qua một dự luật cho phép Hạ viện kiện Tổng thống Barack Obama. Các dân biểu Cộng hòa nói Tổng thống vi phạm hiến pháp vào năm 2013 bằng cách thay đổi luật bảo hiểm sức khoẻ mà không được sự chấp thuận của Quốc hội. Phe Dân chủ nói dự luật này là một đòn chính trị nhằm phá hoại tính chính đáng của Tổng thống. Từ Điện Capitol, thông tín viên Đài VOA Cindy Saine gởi về bài tường thuật sau đây.

ImageCác dân biểu Cộng hòa nói Tổng thống Obama vi phạm hiến pháp vào năm 2013 bằng cách thay đổi luật bảo hiểm sức khoẻ mà không được sự chấp thuận của Quốc hội.


Đó là một ngày tranh luận sôi nổi tại Hạ viện về tình trạng dân chủ tại nước Mỹ. Các dân biểu Cộng hòa nói Tổng thống Dân chủ Barack Obama đã công khai tuyên bố là ông có cây bút để ký, và nếu Quốc hội không hành động để giải quyết vấn đề, ông sẽ tự hành động về những vấn đề như di trú và bảo hiểm sức khoẻ. Chủ tịch Hạ viện, Dân biểu Cộng hòa John Boehner, nói vụ kiện này không liên quan gì đến Cộng hòa hay Dân chủ, nhưng là để bảo vệ hiến pháp Hoa Kỳ chống lại sự lạm quyền của ngành hành pháp.

Ông Boehner nói: “Quí vị có muốn để bất cứ tổng thống nào tự chọn luật để thi hành và tự chọn luật để thay đổi không? Quí vị có muốn để bất cứ ai phá vỡ những điều mà các nhà lập quốc đã xây dựng hay không?”

Tuy nhiên, hầu hết các dân biểu Dân chủ cực lực chống lại vụ kiện này và họ xem đó là một động thái chính trị để lấy lòng các cử tri Cộng hòa trong năm bầu cử và làm mất thì giờ của Quốc hội và phí tiền của người đóng thuế. Một số dân biểu Dân chủ nói một số đảng viên Cộng hòa đã chống đối mạnh mẽ Tổng thống Obama ngay từ ngày đầu tiên ông nhậm chức. Dân biểu Dân chủ và là lãnh tụ dân quyền John Lewis nói vụ kiện này đi quá xa.

Ông Lewis phát biểu rằng: “Tôi yêu cầu các đồng viện của tôi có can đảm, chỉ cần can đảm thôi, chống lại nghị quyết lăng nhục và xúc phạm này.”

Khi nói chuyện với đám đông tại thành phố Kansas thuộc tiểu bang Missouri ở vùng trung tây nước Mỹ, Tổng thống Obama dường như bác bỏ cuộc bỏ phiếu này. Ông chế diễu đảng Cộng hòa là đã phí phạm thì giờ trong lúc chỉ còn 2 ngày nữa trước khi họ rời Washington để đi nghỉ hè vào tháng 8.

ImageTổng thống Obama chế diễu đảng Cộng hòa đã phí phạm thì giờ trong lúc chỉ còn hai ngày nữa trước khi họ rời Washington để đi nghỉ hè vào tháng 8.Tổng thống Obama chế diễu đảng Cộng hòa đã phí phạm thì giờ trong lúc chỉ còn hai ngày nữa trước khi họ rời Washington để đi nghỉ hè vào tháng 8.

Tổng thống Obama nói: “Thay vì kiện tôi vì tôi làm việc của tôi, tôi muốn Quốc hội làm việc của Quốc hội, và làm cho cuộc sống của người Mỹ, những người đã đưa họ vào Quốc hội, tốt hơn một ít. Hãy ngưng làm dáng.”

Một số dân biểu Dân chủ cho rằng điều mỉa mai là các dân biểu Cộng hòa tại Hạ viện muốn kiện Tổng thống vì đã trì hoãn một phần của luật bảo hiểm sức khoẻ mà Hạ viện đã hơn 50 lần bỏ phiếu để đòi hủy bỏ hay trì hoãn.

Tuy nhiên các dân biểu Cộng hòa nói quyền của Quốc hội đã bị ngành Hành pháp rút bớt trong một thời gian dài.

Dân biểu Cộng hòa Rich Nugent nói việc này đã đạt đến cực điểm: “Ngày hôm nay, chúng ta phải nhận trách nhiệm. Chúng ta cần phải có lập trường về việc: Hiến pháp có còn thích hợp hay không? Hạ viện có còn thích hợp hay không? Nếu không, tất cả chúng ta nên về nhà.”

Sử gia chuyên về các tổng thống, ông Alan Lichtman thuộc trường đại học American, nói ông tin là vụ bỏ phiếu, cũng như nhiều chuyện khác tại Washington, chỉ có tính cách chính trị mà thôi.

Ông Lichtman cho biết: “Đây chỉ là một mánh khoé chính trị, và có phần chắc là có phản tác dụng đối với đảng Cộng hòa, cũng như việc luận tội Tổng thống Bill Clinton có kết quả ngược lại đối với đảng Cộng hòa vào những năm cuối của thập niên 1990.”


ImageSử gia Lichtman tin là vụ bỏ phiếu, cũng như nhiều chuyện khác tại Washington, chỉ có tính cách chính trị.Sử gia Lichtman tin là vụ bỏ phiếu, cũng như nhiều chuyện khác tại Washington, chỉ có tính cách chính trị.

Ông Lichtman nói nếu tòa án nhận thấy Hạ viện có đủ tư cách pháp lý để kiện Tổng thống, thì điều đó sẽ đặt Quốc hội vào một tình trạng chưa từng có trước đây.

Sử gia Lichtman nói tiếp: “Nỗ lực này, nếu nó thành công trong việc kiện Tổng thống, sẽ là một việc chưa từng có trước đây trong lịch sử nước Mỹ. Thông thường thì cách giải quyết, nếu thấy tổng thống lạm dụng quyền hành, là tiến hành thủ tục luận tội để truất nhiệm.”

Một số đảng viên Dân chủ cho rằng vụ kiện này có thể là bước đầu tiên của đảng Cộng hòa trong mưu toan luận tội để truất phế Tổng thống Obama. Dân biểu Dân chủ Nancy Pelosi, lãnh tụ khối thiểu số Hạ viện, thách thức chủ tịch Quốc hội loại trừ khả năng tiến hành thủ tục luận tội.

Bà Pelosi phát biểu: "Việc luận tội truất nhiệm không hề được xét tới. Tại sao ông chủ tịch Hạ viện không nói rõ như vậy?”

Hồi đầu tuần này, Chủ tịch Boehner cho biết sự bàn tán về vấn đề luận tội chỉ là một “mưu đồ” của đảng Dân chủ để khích động cử tri và quyên góp cho cuộc bầu cử vào tháng 11 năm nay. Tòa Bạch Ốc nói họ đang xem xét một cách nghiêm chỉnh về khả năng tổng thống có thể bị luận tội, đặc biệt nếu tổng thống có thêm những hành động của hành pháp về cải cách di trú.

Các nhà phân tích nói một vụ kiện chống tổng thống, nếu được tiến hành, phải mất nhiều năm mới thật sự được tòa án xét xử.


Cindy Saine

560314 top -
Tin tức Di trú
1 ... 178, 179, 180, 181, 182, 183, 184 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image