.
Tin tức Di trú
1 ... 175, 176, 177, 178, 179, 180, 181 ... 234 - bottom

Ða số trẻ Trung Mỹ di dân bất hợp pháp sẽ bị trả về
Nguoiviet


Saturday, July 26, 2014
WASHINGTON (Reuters) - Tổng Thống Barack Obama hôm Thứ Sáu kêu gọi lãnh đạo ba quốc gia Trung Mỹ hãy cộng tác với ông để ngăn chặn làn sóng trẻ di dân bất hợp pháp đang tràn qua biên giới Mỹ và cảnh cáo rằng phần lớn các trẻ này sẽ không được ở lại.

ImageCác lãnh đạo Trung Mỹ thảo luận cùng TT Barack Obama về vấn nạn di dân bất hợp pháp. Hình chụp tại Tòa Bạch Ốc, 25 Tháng Bảy. (Hình: AP Photo)


Trong cuộc họp tại Tòa Bạch Ốc với các nhà nguyên thủ Guatemala, Honduras và El Salvador, ông Obama đưa ra thông điệp cứng rắn là chính phủ ông có lòng thương trẻ nhỏ, nhưng sẽ không có nhiều người trong số này hội đủ điều kiện để được hưởng quy chế tị nạn. Phần lớn các trẻ di dân bất hợp pháp khai rằng ra đi để tránh tình trạng nghèo khó và tội phạm ở quê nhà.

Cuộc họp diễn ra trong lúc ông Obama vất vả tìm cách ngăn chặn sự lan rộng của cuộc khủng hoảng biên giới do việc hàng chục ngàn trẻ vượt biên giới Texas và Mexico từ mấy tháng qua. Tình trạng này đang vượt ra ngoài khả năng đối phó của giới chức biên phòng và tạo áp lực buộc ông Obama phải sớm có biện pháp giải quyết, nhất là vào năm bầu cử.

“Có thể có một số ít trường hợp được hưởng quy chế nhân đạo hay tị nạn dành cho gia đình,” ông Obama cho hay sau cuộc họp với các vị nguyên thủ Trung Mỹ. “Tuy nhiên tôi nghĩ rằng cần phải nhận ra rằng quy chế này không dành cho một số đông đảo.”

Ông Obama cũng nói rằng điều quan trọng là phải tìm cho ra giải pháp “ngăn chặn bọn đưa người kiếm tiền trên sự tuyệt vọng của các gia đình” và giảm bớt tình trạng nghèo khó ở Trung Mỹ. Ông cũng muốn thay đổi hệ thống di trú của Mỹ để “khiến tình trạng di dân lậu này không cần thiết.”

Tổng Thống Obama và các tổng thống Otto Perez Molina của Guatemala, Juan Orlando Hernandez của Honduras và Salvador Sanchez Ceren của El Salvador đồng ý hợp tác với nhau để giải quyết vấn đề.

Lên tiếng trước báo chí sau cuộc họp, Tổng Thống Hernandez nói rằng các trẻ có cha hay mẹ ở Mỹ có những quyền lợi của chúng và ông muốn chính phủ Mỹ phải tôn trọng các quyền này. Ông cũng nói thêm rằng Washington cần phải hiểu rằng bạo động ở Trung Mỹ là từ đường dây cung cấp ma túy vào thị trường Mỹ và tạo ra rất nhiều phí tổn.Ông Obama công nhận trong cuộc họp rằng Washington có trách nhiệm ngăn chặn việc buôn bán ma túy.


V.GiangMỹ kêu gọi lãnh đạo Trung Mỹ trợ giúp trong vụ khủng hoảng biên giới
VOA


27/07/2014
Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama nói với các nhà lãnh đạo Trung Mỹ là họ có chung trách nhiệm với Hoa Kỳ để giải quyết sự tăng vọt của số trẻ em nhập cảnh bất hợp pháp vào nước Mỹ.

Image Từ trái: Tổng thống El Salvador, Tổng thống Guatemala, Tổng thống Hoa Kỳ và Tổng thống Honduras sau cuộc họp ở Tòa Bạch Ốc, 25/7/2014.


Tại cuộc họp ở Tòa Bạch Ốc hôm thứ sáu, Tổng thống Obama nói với các vị Tổng thống của El Salvador, Guatemala, và Honduras rằng những trẻ em không có lý do chính đáng để ở lại Mỹ sẽ được trả về nước.

Ông nói thêm rằng một số di dân có thể nộp đơn xin tị nạn, nhưng những trường hợp như vậy rất hiếm.

Từ tháng 10 tới nay, hơn 57.000 trẻ em không có cha mẹ đi cùng đã bị bắt giữ tại biên giới phía nam của Mỹ, hều hết là những em đến từ El Salvador, Guatemala và Honduras. Các giới chức Mỹ thúc giục các nhà lãnh đạo Trung Mỹ làm nhiều hơn nữa để ngăn chận làn sóng trẻ em vượt biên.

Tổng thống Guatemala, ông Otto Perez Molina, cùng với Tổng thống Honduras, ông Juan Orlando Hernandez, hôm thứ năm đã gặp các thành viên quốc hội Mỹ. Ông Hernandez nói với bà Nancy Pelosi, lãnh tụ phe Dân chủ ở Hạ viện, rằng vụ khủng hoảng này là kết quả của nghèo đói và tội phạm ở Trung Mỹ cũng như của những sự thất bại của hệ thống luật pháp của Hoa Kỳ.

Trong nhiều trường hợp, các em bé này muốn đoàn tụ với cha mẹ hoặc thân nhân, là những người đã trả tiền cho các em vượt biên vào Mỹ.

Tổng thống Obama hôm thứ sáu cũng hối thúc các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa chấp thuận một ngân khoản khẩn cấp 3,7 tỉ đô la để ứng phó với làn sóng di dân.

Phe Cộng hòa ở quốc hội đang xem xét tới một khoản tiền ít hơn và cho rằng chính sách di trú của ông Obama đã góp phần tạo ra làn sóng của trẻ em vượt biên vào Mỹ.

Các giới chức Tòa Bạch Ốc cho biết chính quyền Obama cũng đang xem xét một chương trình thí điểm để xét đơn của một số trẻ em Honduras muốn xin tị nạn ở Mỹ. Họ cho biết các em đó có thể được phỏng vấn trước khi thực hiện chuyến đi nguy hiểm tới biên giới nước Mỹ.

Cả Tổng thống Obama lẫn Thượng viện do phe Dân chủ kiểm soát đều ủng hộ cho dự luật cải cách di trú để 11 triệu di dân bất hợp pháp ở Mỹ có thể có một con đường để nhập tịch Mỹ. Hạ viện do phe Cộng hòa kiểm soát chống đối kế hoạch đó và cho biết họ sẽ không biểu quyết về vấn đề này trong năm nay.

559909 top -
Hệ thống cấp visa của Mỹ vẫn đang gặp lỗi kỹ thuật
28/07/2014 15:20
Quay lên
Tin tức
0
Bình luận
Fanpage Thanh Niên
Tôi Viết
(TNO) Cơ sở dữ liệu toàn cầu của Bộ Ngoại giao Mỹ dùng để cấp visa vẫn đang bị lỗi kỹ thuật với hệ thống cấp visa.


Xếp hàng làm thủ tục xin visa tại Tổng lãnh sự quán Mỹ ở TP.HCM - Ảnh: Trung Hiếu

“Chúng tôi đang làm việc khẩn cấp để sữa chữa các lỗi kỹ thuật và dự kiến hệ thống sẽ hoạt động bình thường trở lại sớm”, Tân Hoa xã ngày 27.7 dẫn lại bản tin trên website Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 26.7.

Hệ thống cấp visa và passport của Bộ Ngoại giao Mỹ không thể hoạt động sau một sự cố máy tính, khiến cho công tác cấp visa và passport bị trì hoãn kể từ ngày 24.7.

Sự cố này đã ảnh hưởng đến sự vận hành xét duyệt thị thực trên toàn cầu, và dẫn đến sự tồn đọng kéo dài việc xét duyệt hồ sơ thị thực Mỹ khắp nơi.

“Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ đã nỗ lực khắc phục sự cố để hệ thống có thể trở lại hoạt động bình thường, dẫu rằng tiến trình xét duyệt thị thực đang vẫn tiếp tục bị trì hoãn một cách đáng kể. Khi hệ thống cấp thị thực được phục hồi, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ sẽ ưu tiên việc cấp xét thị thực cho những hồ sơ thuộc thị thực định cư trước”, theo thông cáo Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM.

“Chúng tôi thành thật xin lỗi quý vị vì sự bất tiện này và cũng ghi nhận rằng sự cố này đã gây ra khó khăn cho sự chờ đợi cấp duyệt thị thực cho quý vị”, Tổng lãnh sự quán Mỹ tại TP.HCM cho hay.

“Chúng tôi khuyến cáo quý vị nên hoãn việc sắp xếp bất kỳ kế hoạch khởi hành cho đến khi nhận được thị thực. Nhân cơ hội này, chúng tôi muốn nhắc nhở quý vị rằng quý vị nên sớm hoạch định và nộp đơn xin thị thực ít nhất vài tuần trước ngày dự kiến khởi hành đến Hoa Kỳ, cũng theo thông cáo trên.

Tuy nhiên, đến nay hiện vẫn chưa rõ khi nào hệ thống sẽ hoạt động bình thường trở lại và có bao nhiêu đơn đề nghị cấp visa hoặc passport bị ảnh hưởng bởi sự cố này, theo Tân Hoa xã.

Cục Lãnh sự Mỹ xử lý hàng triệu các yêu cầu cấp visa hằng năm. Cục này vẫn đang tiếp tục cấp các passport trong những trường hợp khẩn cấp.

Mặc dù Cục Lãnh sự Mỹ không công bố nguyên nhân gốc của sự cố kỹ thuật này, nhưng cục này không tin rằng đây không phải là “hành động thù địch” như khủng bố hoặc phá hoại.

559994 top -
Tin tức Di trú
1 ... 175, 176, 177, 178, 179, 180, 181 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image