.
Tin tức Di trú
1 ... 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 ... 234 - bottom

Sở Di Trú xiết luật, Nam, cư trú tại Hoa Kỳ trong độ tuổi 18-25 phải đăng ký với Selective Service System để được thi quốc tịch, hay nhận trợ cấp xã hội
InternetJuly 12, 2014
Trong quá trình thụ lý hồ sơ di trú thời gian qua, đặc biệt là hồ sơ thi quốc tịch, nhiều hồ sơ bị Sở Di Trú từ chối vì đương đơn đã không tuân thủ luật Hoa Kỳ khi không đăng ký với hệ thống Selective Service. Bài viết này với cố gắng đưa thông tin đến quý đọc giả, hầu giúp đồng hương tránh bị từ chối trong quá trình xét duyệt thi quốc tịch Hoa Kỳ từ Sở Di Trú Hoa Kỳ (USCIS) và Cục Điều Tra Liên Bang (FBI).

Selective Service System là gì?: Đây là tiến trình do chính phủ liên bang Hoa Kỳ quy định, bắt buộc tất cả nam thường trú nhân đang sinh sống tại Hoa Kỳ, và đang trong độ tuổi từ 18 – 25 phải ghi danh quân dịch. Ghi danh không có nghĩa là bạn sẽ phải tham gia quân đội, mà chỉ là thông tin mà chính phủ cần lưu giữ.

Nếu không ghi danh, điều gì sẽ xảy ra?:
- Bạn sẽ bị phạt lên đến $250,000 mỹ kim tùy theo
trường hợp

- Có thể bị chính phủ liên bang từ chối các quyền lợi dành cho thường trú nhân như: trợ cấp (welfare), ghi danh xin thi quốc tịch (US citizenship), xin tiền học (financial aid), xin thẻ xanh (green card) …

Cách thức Ghi Danh (1 trong 3 cách sau):
- Vào trang web http://www.sss.gov để ghi danh tham dự

- Điền đơn Selective Service System, có tại các bưu điện địa phương

- Hoặc gọi điện thoại 1-888-655-1825.

558848 top -

Chuyến bay đầu tiên chở trẻ em Trung Mỹ bị trục xuất đã trở về Honduras
Calitoday


15/07/2014
Một chuyến bay thuê bao chở những bà mẹ và trẻ em Trung Mỹ bị Hoa Kỳ trục xuất đã đáp xuống phi trường của thành phố San Pedro Sula của Honduras hôm qua.
ImageNhiều trẻ em và bà mẹ được chở về Honduras. Photo Courtesy:ibtimes.com


Cali Today News - Thành phố này có tỉ lệ tội phạm cao đến nỗi nó còn có danh hiệu là “thủ đô sát nhân của thế giới”. Tổng cộng có 21 trẻ em Honduras và 17 bà mẹ có mặt trên chuyến bay. Đích thân Phu Nhân Tổng thống Honduras ra phi trường tươi cười đón tiếp họ trở về.

Bà Phu Nhân Tổng Thống Ana Garcia de Hernandez tuyên bố với các ký giả: “Họ quay về nhà với cõi lòng tan tành và một ước mơ không bao giờ đạt được, vì thế chúng tôi phải đón tiếp họ thật chan hòa”

Trước đây chính phủ Mỹ cũng từng trục xuất trẻ em Trung Mỹ, nhưng trên những chuyến bay dân dụng đi chung với hành khách khác, nhưng chuyến bay cất cánh từ tiểu bang New Mexico này là một máy bay được thuê bao đặc biệt.

Trong vài tuần tới, Sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ tiến hành nhiều chục chuyến bay tương tự chở dân nhập cư lậu vào Mỹ trở về Honduras, El Salvdor, Guetamala và một số vùng khác của Trung Mỹ.

Con số trẻ em đang có mặt tại vùng biên giới tây nam Hoa kỳ đa số xuất phát từ Honduras, nơi cứ 100,000 dân lại có 90 người bị giết, tỉ lệ sát nhân cao nhất thế giới.

Một viên chức Honduras làm việc cho UNICEF nói: “Việc làm của Sở Di Trú Hoa Kỳ là một tín hiệu rất rõ gửi các quốc gia Trung Mỹ: quý vị đừng có mang trẻ em đến biên giới của Mỹ nữa”


Đào Nguyên


Trẻ em Trung Mỹ không người đi kèm.
Trong vài tháng qua, đã có một sự tăng đột biến của trẻ em Trung Mỹ đến từ El Salvador, Honduras, Guatemala tìm kiếm nơi trú ẩn an toàn ở biên giới Hoa Kỳ ở Texas và Arizona. Sự gia tăng rất lớn này, ước tính khoảng 57.000 trẻ chưa thành niên, sẽ tiếp tục tăng lên khoảng 120.000 vào cuối năm nay. Do bạo lực cực đoan, nghèo đói, tách biệt khỏi gia đình, và tuyệt vọng, hiện tại chưa có dấu hiệu chấm dứt vì ngày càng nhiều trẻ dưới tuổi thành niên rời bỏ các quốc gia bất ổn để tìm một nơi ẩn náu an toàn và một tương lai tốt hơn tại Hoa Kỳ. Một khi vào được Hoa Kỳ, các trẻ chưa thành niên tự đầu hàng Border and Custom Protection Service để được xử lý thủ tục trục xuất trước một thẩm phán di trú. Đối với những trẻ chưa thành niên từ Mexico, họ sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn chứng minh sự sợ hãi thật sự và có thể ngay lập tức được trở về Mexico và đến cơ quan dịch vụ xã hội cho trẻ em của Mexico. Tuy nhiên, đối với trẻ em Trung Mỹ, họ sẽ trải qua một quy trình lâu dài của thủ tục trục xuất, cùng lúc, các em sẽ được bàn giao cho Office of the Refugee Resettlement (ORR) để giao cho các thành viên gia đình hoặc những người tài trợ.

Hiện tại nhiều hồ sơ bị tồn đọng tại tòa án di trú, và sẽ phải mất nhiều năm trước khi thủ tục tố tụng của trẻ chưa thành niên tại các tòa án di trú được giải quyết. Ví dụ, tòa án di trú ở San Antonio đã phải đẩy lùi các hồ sơ không giam giữ để dành chỗ cho các phiên điều trần của trẻ chưa thành niên. Do sự gia tăng của trẻ chưa thành niên, Department of Health and Human Services và Immigration and Custom Enforcement không có đủ nguồn lực để xử lý và cung cấp nơi ở cho các em nhỏ. Trẻ em hiện nay được ở tại nhà chờ tạm thời. Có nhiều lo ngại từ chính quyền địa phương, chẳng hạn như League City, Texas, và Oracle, Arizona, rằng các trẻ chưa thành niên sẽ là một gánh nặng cho khu vực trường học công cộng, hoặc các em sẽ liên kết với thành viên của các băng đảng đường phố, hoặc các em có thể mang mầm bệnh. Đã có cuộc biểu tình, pháp lệnh tuyên bố không lưu trú các em. Các thành viên trong Hạ viện và Thượng viện đã đề nghị sửa đổi Trafficking Victims Protection Reauthorization Act của năm 2008 (TVPRA) để đối xử với các trẻ em Trung Mỹ giống như những trẻ chưa thành niên Mexico. Các thành viên cũng kêu gọi lực lượng National Guard để bảo đảm biên giới

Có một cuộc khủng hoảng ở biên giới tiểu bang với trẻ dưới thành niên không có người đi kèm từ Trung Mỹ, nhưng đó cũng là một cuộc khủng hoảng trong hệ thống nhập cư của chúng ta. Trong vài thập kỷ qua, Quốc hội đã cố gắng cải cách nhập cư toàn diện nhưng không có kết quả. Khủng hoảng trẻ dưới thành niên không có người đi kèm chỉ là một trong nhiều cuộc khủng hoảng mà chúng ta sẽ thấy vì những hậu quả của việc không cải cách hệ thống nhập cư.

U.S. Department of State (Bộ Ngoại giao Mỹ - DOS):
Nhìn trên khía cạnh của luật di trú, the United States Department of State (DOS) có thẩm quyền cung cấp thị thực di dân đoàn tụ gia đình và di dân không theo diện đoàn tụ gia đình cho những người muốn vào nước Hoa Kỳ. Trung Tâm Visa (NVC) trụ sở tại Portsmouth, New Hasmspire, là một phần của DOS, chịu trách nhiệm và theo dõi về số thị thực cho phép và chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cho các Tổng Lãnh Sự Hoa Kỳ ở nườc ngoài để phỏng vấn và cấp thị thực cho những hồ sơ đang xin thị thực vào nước Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, hiện tại có 2 trụ sở Lãnh Sự quán Hoa Kỳ. Tổng Lãnh Sự tại Sài Gòn và tòa đại sứ Hoa Kỳ tại Hà Nội, có dự định sẽ mở thêm một trụ sở tại Đà Nẵng. Chỉ có Tổng Lãnh sự tại Sài Gòn giải quyết hồ sơ thị thực di dân theo diện đoàn tụ gia đình. Hàng năm, Hoa Kỳ cho phép một số thị thực di dân theo diện đoàn tụ gia đình vào Hoa Kỳ, hệ thống này được gọi là chỉ tiêu. NVC lên lịch thị thực này hàng tháng để biểu thị cho biết thị thực hiện hành đang giải quyết cho những người đang chờ để được di dân vào Hoa Kỳ hoặc cho người đang ở trong nước Hoa Kỳ để họ có thể thay đổi tình trạng cư trú và tiến hành hồ sơ, nếu họ đủ điều kiện.558917 top -
Tin tức Di trú
1 ... 168, 169, 170, 171, 172, 173, 174 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image