.
Tin tức Di trú
1 ... 158, 159, 160, 161, 162, 163, 164 ... 234 - bottom

Cư Ngụ Liên Tục Tại Hoa Kỳ Để Xin Nhập Tịch
Vietbao


04/07/2014
Hầu như ai cũng đã quen với những đòi hỏi của Sở di trú Hoa Kỳ khi muốn xin nhập tịch. Một trong những yêu cầu này là phải cư ngụ ở Hoa Kỳ trong 5 năm hoặc 3 năm tùy theo trường hợp. Những câu hỏi mà văn phòng Robert Mullins thường nhận được về vấn đề xin nhập tịch là thời gian có thể ở nước ngoài của các Thường trú nhân. Có người hỏi rằng: Liệu vấn đề du lịch ngoại quốc có thể gây rắc rối cho diện Thường trú nhân không?

Và những loại du lịch nào sẽ bị cộng thêm thời gian vào yêu cầu cư ngụ 5 năm để xin nhập tịch.

Điều đòi hỏi căn bản để xin nhập tịch là phải cư ngụ liên tục 5 năm ở Hoa Kỳ, và thời gian cư ngụ thực sự ít nhất phải là hai năm rưỡi. Đối với người hôn phối của công dân Mỹ, thời gian cư ngụ liên tục là 3 năm và thời gian cư ngụ thực sự phải là một năm rưỡi.

Thường trú nhân được tự do du lịch bên ngoài lãnh thổ Hoa Kỳ, và những chuyến du hành tạm thời hoặc ngắn hạn thường không ảnh hưởng đến quy chế thường trú nhân. Nhưng nếu Sở di trú nghĩ rằng qúy vị muốn từ bỏ quy chế thường trú tại Hoa Kỳ, họ có thể nghĩ rằng qúy vị không có ý định xem Hoa Kỳ là ngôi nhà thường trú của qúy vị và qúy vị có thể mất quy chế thường trú nhân.

Những chuyến xuất ngoại dưới sáu tháng thường không bị rắc rối, nếu qúy vị không đi quá thường xuyên. Tuy nhiên, mặc dù chuyến du lịch của qúy vị chỉ dự trù một vài tháng, nhưng điều tốt nhất là qúy vị nên xin Giấy Phép Tái Nhập Cảnh (tức Re-entry Permit). Với những biến cố không lường trước được, Giấy Phép Tái Nhập Cảnh sẽ cho phép qúy vị ở ngoại quốc đến 2 năm.

Một chuyến đi trên 6 tháng, mặc dù có Giấy Phép Tái Nhập Cảnh, có thể làm cho Sở di trú thẩm tra ý định của bạn có còn muốn là thường trú nhân nữa hay không. Sở di trú có thể thẩm tra:

- nếu ý định của qúy vị chỉ là một chuyến xuất ngoại thăm viếng tạm thời,

- nếu qúy vị vẫn còn những ràng buộc gia đình và cộng đồng ở Hoa Kỳ,

- vẫn duy trì việc làm,

- vẫn nộp thuế lợi tức Hoa Kỳ như một cư dân,

- nếu qúy vị vẫn duy trì địa chỉ liên lạc ở Hoa Kỳ,

- vẫn giữ các chương mục ngân hàng Hoa Kỳ và có bằng lái xe còn hiệu lực,

- vẫn làm chủ bất động sản hoặc điều hành một công việc làm ăn ở Hoa Kỳ,

- hoặc có bất kỳ bằng chứng khác cho thấy chuyến xuất ngoại của qúy vị chỉ là tạm thời.

Vắng mặt Hoa Kỳ với thời gian liên tục từ 6 tháng đến 1 năm sẽ vi phạm quy định cư trú liên tục nếu qúy vị không có những chứng minh cụ thể về những liên hệ gắn bó với đất nước Hoa Kỳ.

Ở ngoài Hoa Kỳ hơn một năm sẽ đòi hỏi thường trú nhân chỉ có thể nộp đơn xin nhập tịch khi đã ở Hoa Kỳ thêm bốn năm và một ngày tính từ ngày đương đơn trở lại Hoa Kỳ.

Thi Quốc Tịch: Một nghiên cứu về những công dân Hoa Kỳ sinh đẻ ở Mỹ trong năm 2012 cho thấy một phần ba số người này không thể trả lời phần câu hỏi về dân sự trong bài thi quốc tịch. Đây không phải là một thành tích đáng vui khi so sánh với 97% người di dân nộp đơn xin quốc tịch Hoa Kỳ đã dễ dàng đậu cuộc thi xin nhập tịch.

Các nhà nghiên cứu thấy rằng các công dân sinh đẻ ở Mỹ trả lời rất tốt những câu hỏi liên quan đến lịch sử và địa lý Hoa Kỳ. Họ gặp khó khăn nhiều nhất với những câu hỏi về việc điều hành của chính phủ, đặc biệt là những câu hỏi liên quan đến Hiến pháp. Họ cũng gặp trở ngại khi được yêu cầu xác nhận lý lịch của các viên chức và giới làm luật Hoa Kỳ.

Họ vẫn còn lẫn lộn rất nhiều về những nguyên lý căn bản về nền dân chủ hiến định của quốc gia. Chẳng hạn như:

- 85% những người trả lời không thể định nghĩa về "luật lệ của pháp luật",

- 75% không biết chức vụ của ngành tư pháp,

- 71% không thể biết Hiến pháp là "luật tối cao của đất nước",

- Chỉ có 61% có thể đọc tên ba mẫu tự đầu tiên của chữ Hiến pháp, và chỉ có 58% biết rằng 10 Tu chính án đầu tiên được gọi là Luật Về Quyền,

- Và 63% có thể nói tên những thượng nghị sĩ trong tiểu bang của họ.

Những câu hỏi nào mà công dân Mỹ thường trả lời đúng nhất?

Một trăn phần trăm biết tại sao cờ Hoa Kỳ có 50 ngôi sao, và 99% có thể biết tên tổng thống Hoa Kỳ. Và 98% biết rất chính xác về biến cố ngày 11 tháng 9 năm 2001.


Hỏi Đáp Di Trú

- Hỏi: Mẹ tôi đã về Việt Nam hơn một năm để săn sóc ông bà ngoại của tôi. Bà có thể nộp đơn xin Giấy Phép Tái Nhập Cảnh trong khi đang ở Việt Nam không?

- Đáp: Đơn xin Giấy Phép Tái Nhập Cảnh đòi hỏi phải đi lăn tay, vì thế đương đơn chỉ có thể nộp tại Hoa Kỳ. Thêm vào đó, Giấy Phép Tái Nhập Cảnh không thể xin gia hạn khi đang ở ngoại quốc.

- Hỏi: Có cách nào có thể giúp một người ở trong tình huống bắt buộc ông ta phải ở Việt Nam hơn 2 năm, ra ngoài quy định của Giấy Phép Tái Nhập Cảnh không?

- Đáp: Ông ta sẽ phải liên lạc với lãnh sự Hoa Kỳ để nộp đơn xin Chiếu Khán (Cấp Cho) Cư Dân Trở Về (Nước).

- Hỏi: Nếu một người làm mất Thẻ Xanh hoặc Giấy Phép Tái Nhập Cảnh khi đang còn ở Việt Nam thì làm sao họ có thể xin lại được?

- Đáp: Người này cần liên lạc với văn phòng di trú Hoa Kỳ tọa lạc ở lầu 8 của khu nhà Diamong Plaza tại Sài Gòn.


Lê Minh Hải


557843 top -

TT Obama: 'Chúng ta nên tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người nhập cư''
VOA


Tổng thống Barack Obama một lần nữa nhấn mạnh vấn đề cải cách di trú vào hôm thứ Sáu khi ông chào mừng 25 công dân Mỹ mới trong lễ nhập tịch diễn ra tại Tòa Bạch Ốc đặc biệt trong Ngày Ðộc Lập

ImageTổng thống Obama chứng kiến lễ tuyên thệ nhập tịch của các công dân mới tại Tòa Bạch Ốc, 4/7/14


Ông Obama nói các công dân mới, tất cả đều là thành viên trong quân đội Mỹ hoặc vợ/chồng của họ, là một sự nhắc nhở rằng nước Mỹ “đang và luôn luôn là một quốc gia của người nhập cư”.

Với việc gọi hệ thống di trú hiện nay là “bị hỏng”, ông cam kết sẽ làm mọi thứ có thể để làm cho hệ thống này thông minh và hiệu quả hơn. Ông nói:

“Chúng ta không nên gây khó khan cho những người tốt nhất và thông minh nhất đến đây và tạo công ăn việc làm ở đây và phát triển kinh tế ở đây. Chúng ta nên làm cho nó dễ dàng hơn”.

Tổng thống Obama đổ lỗi cho Ðảng Cộng Hòa vì hành động trì hoãn trong việc cải cách di trú và nói hiện ông đang theo đuổi những phương cách mà ông có thể hành động mà không cần Quốc hội.

Bài phát biểu hôm thứ Sáu của ông Obama diễn ra khi người Mỹ ăn mừng năm thứ 238 ngày đất nước độc lập khỏi nước Anh.

Vấn đề di trú bị chú ý trở lại trong bối cảnh một làn sóng hàng chục ngàn trẻ em không có nguời lớn đi cùng từ Trung Mỹ đã vượt biên sang Hoa Kỳ bất hợp pháp.

Ðảng Cộng Hòa nói những động thái của Tổng thống Obama nhằm nới lỏng các quy định nhập cư đã khuyến khích những người ở Trung Mỹ chạy trốn khỏi bạo lực ở đất nước họ và thực hiện chuyến đi mạo hiểm đến nước Mỹ. Phe Cộng Hòa đang yêu cầu ông Obama phải làm nhiều hơn nữa để ngăn chặn làn song người nhập cư, bao gồm việc triển khai lực lượng cảnh vệ quốc gia dọc theo biên giới với Mexico.

Trong khi đó, ngoài vấn đề tranh luận nhập cư, các thành viên quân đội và vợ/chồng họ được nhập tịch tại Tòa Bạch Ốc sẽ tham dự cùng với Tổng thống Obama trong bữa tiệc thịt nướng và xem bắn pháo hoa hằng năm vào ngày 4/7 ở quảng trường quốc gia. Tổng thống Obama ca ngợi những người trong các lực lượng vũ trang về việc đã ghi danh đi chiến đấu và có thể phải hy sinh mạng sống cho đất nước mà họ không hoàn toàn thuộc về.

Những người Mỹ khác trên khắp đất nước đang tổ chức lễ với các buổi diễn hành, dã ngoại và hòa nhạc. Nhưng thời tiết có thể làm giảm bớt một vài kế hoạch khi cơn bão Arthur đang trên đường hướng lên phía Bờ Ðông.

Ngày 4/7 năm 1776, những người đại diện cho 13 thuộc địa của Mỹ đã chính thức thông qua văn kiện tuyên bố cắt đứt quan hệ với Anh.

Mặc dù nói rằng “mọi người sinh ra đều bình đẳng” nhưng Tuyên ngôn độc lập đã được thảo ra bởi một người chủ nô lệ là ông Thomas Jefferson, 32 tuổi, người sau này trở thành vị tổng thống thứ ba của Hoa Kỳ.
Obama: Hoa Kỳ Luôn Luôn Là Quê Hương Của Di Dân
Vietbao


06/07/2014
Trong lễ nhập tịch của trên 24 quân nhân sinh quán ngoài Hoa Kỳ tổ chức tại Bạch Ốc ngày lễ Độc Lập, TT Obama tuyên bố: nhóm tân công dân này là nhắc nhở sinh động về đặc tính đa chủng tộc của Hoa Kỳ. Hoa Kỳ luôn luôn là đất nươc của di dân, ông nhấn mạnh. Những nguồn gốc và trải nghiệm trộng lớn biến Hoa kỳ thành “lò hoà trộn” từ hơn 200 năm cũng làm cho Hoa Kỳ trở nên hùng mạnh hơn.

Tuy nhiên, TT Obama lưu ý: hệ thống di trú cần phải cải tổ để Hoa Kỳ duy trì tốc độ như là quốc gia vĩ đại nhất.

Sau khi 26 quân nhân nguồn gốc từ 15 xứ sở giơ tay và thề trung thành, nguyên thủ Hoa Kỳ tuyên bố “Tôi muốn tiếp tục thu hút nhân tài bốn phương – chúng ta sẽ điều chỉnh hệ thống di trú gãy đổ”. Người điều khiển chuơng trình tuyên thệ là thứ trưởng nội an Alejandro Mayorkas, gốc Cuba.

Ông Obama hô hào QH thông qua cải tổ theo lẽ thường, để không gây thêm khó khăn cho những kẻ giỏi nhất, thông minh nhất đến đây, tạo ra việc làm, phát triển kinh tế”.

ũng nhân dịp này, thứ trưởng Mayorkas nhắc tới đầu bếp nổi tiếng quốc tế Jose Andres 44 tuổi là dân Tây Ban Nha mới nhập tích Tháng 11-2013. Với ông Andres, lễ Độc Lập 2014 là lần tiên. Ông Obama mời đầu bếp Andres lên diễn đàn, nhưng ông Andres xin đuợc miễn.

Vấn đề di trú lại trở thành vấn đề đuợc chú ý sau khi trên 50,000 vị thành niên từ Trung Mỹ vượt biên không có người lớn đi kèm tới Hoa Kỳ trong 6 tháng qua. Ông Obama quy trách giới lập pháp CH tại Hạ Viện trì hoãn hành động.

Tối Thứ Sáu, TT và đệ nhất phu nhân tiếp 1 nhóm quân nhân đông đảo hơn, gồm tân công dân trong tiệc nướng thịt tại ngoài trời sân cỏ Bạch Ốc.


557898 top -
Tin tức Di trú
1 ... 158, 159, 160, 161, 162, 163, 164 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image