.
Tin tức Di trú
1 ... 122, 123, 124, 125, 126, 127, 128 ... 234 - bottom

Visa bị từ chối, theo điều khoản 214(b) là gì?
usavcs


Hầu như rất ít ngoại lệ, đương đơn xin visa Hoa Kỳ đều phải phỏng vấn với nhân viên tại Lãnh sự hay Đại sứ quán Hoa Kỳ. Sau khi mọi thông tin được xem xét, đơn xin visa được cấp hay từ chối dựa trên luật pháp di trú Hoa Kỳ. Sự thật cho hầu hết các loại visa vào Mỹ, khả năng được chấp thuận ở lần đầu tiên xin visa luôn cao nhất.

Image


Có rất nhiều nguyên nhân vì sao đơn xin visa bị từ chối. Một vài ví dụ, hồ sơ bị từ chối vì đương đơn xin visa không cung cấp thông tin cần thiết hoặc giấy tờ hỗ trợ. Một số tình huống khác, đơn bị từ chối do những nguyên nhân nghiêm trọng hơn. Những hoạt động trong quá khứ hay hiện tại của người xin visa, như buôn ma túy hay hoạt động tội phạm, có thể khiến đương đơn không được cấp visa.

Nếu bị từ chối cấp visa, đương đơn nhận được lý do dựa theo điều khoản luật áp dụng. Tại Việt Nam, hầu hết đương đơn xin visa bị từ chối dưới điều khoản INT 214(b).

Điều khoản 214(b) visa bị từ chối là gì?
Luật này chỉ áp dụng cho visa không định cư Hoa Kỳ. Nếu bạn bị từ chối visa theo điều khoản 214(b), điều đó có nghĩa là:

Bạn không chứng minh được với viên chức lãnh sự những khoản yêu cầu của diện visa không định cư.

Không thuyết phục để vượt qua được nghi vấn khả năng qua Mỹ vì mục đích di trú, theo pháp lý, bằng cách thuyết phục rằng bạn có những ràng buộc thật sư tại quốc gia của bạn, và dự định rời Hoa Kỳ ngay sau khi hết hạn tạm trú. (đương đơn xin visa H-1B và L, cùng với vợ/chồng và con cái, được miễn yêu cầu này)

Những ràng buộc tại quốc gia của bạn là gì?
Những ràng buộc này rất đa dạng trong cuộc sống của bạn. Mỗi cá nhân, thành phố, hay quốc gia có những ràng buộc khác nhau:

Công việc.

Nhà cửa.

Quan hệ với gia đình và bạn bè.

Trong khi phỏng vấn, viên chức lãnh sự sẽ nhìn vào từng cá nhân hồ sơ riêng biệt và cân nhắc trường hợp của đương đơn, kế hoạch du lịch, nguồn tài chính, và những ràng buộc bên ngoài Hoa Kỳ nhằm đảm bảo đương đơn rời khỏi Hoa Kỳ ngay khi hết hạn tạm trú.

Từ chối theo điều khoản 214(b) là dài hạn?
Không. Việc từ chối, hay không thỏa điều kiện, theo điều khoản 214(b) với một hồ sơ cụ thể; rằng khi hồ sơ đã đóng, viên chức lãnh sự không thể làm gì hơn. Không có quy trình kháng án. Nếu bạn cảm thấy có thông tin bổ sung cần thiết có thể cung cấp để xem xét liên quan đến quyết định cấp visa, hoặc có những thay đổi đáng kể trong trường hợp của bạn sau lần xin visa trước thất bại, bạn có thể nộp đơn xin visa lại. Để xin lại, bạn phải hoàn tất lại đơn xin visa, thanh toán phí, và lên lịch hẹn cho buổi phỏng vấn mới. Xem tại website của Lãnh sự quán hay Đại sứ quán Hoa Kỳ để biết thêm về thủ tục nộp lại đơn xin visa.

Tôi cần làm gì để tránh đơn xin visa bị từ chối?
Đơn xin visa đầu tiên luôn có cơ hội thành công cao nhất, để xin visa thành công ngay lần đầu tiên là bước vô cùng quan trọng đối với việc hoàn thành mục tiêu và kế hoạch bạn đặt ra. Vì thế giải pháp tốt nhất là nhờ đến sự tư vấn và hỗ trợ của luật sư di trú Hoa Kỳ trước khi bạn điền đơn nhằm giúp bạn nhận dạng cũng như xác định các vấn đề có thể làm ảnh hưởng đến hồ sơ xin visa của bạn. Nếu bạn đã từng bị từ chối visa Hoa Kỳ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để sắp xếp buổi tư vấn ban đầu với luật sư di trú được cấp phép hành nghề tại Hoa Kỳ để tìm hiểu, xác định và cải thiện hồ sơ của bạn trước khi nộp đơn.


548093 top -

Sẵn Sàng Nhập Tịch, Lịch Cấp Chiếu Khán Tháng 05 Năm 2014
Vietbao


8/04/2014
Sở di trú USCIS đã có một chương trình hướng dẫn người di dân qua thủ tục nhập tịch để có một đời sống như một công dân Hoa Kỳ. Thủ tục này giống như một chiếc thang mà qúy vị phải bước lên, từng bước một, để trở thành công dân Hoa Kỳ. Đây là những bước được hướng dẫn bởi Sở di trú Hoa Kỳ:

1 - Xác định sự hợp lệ của qúy vị để trở thành một công dân Hoa Kỳ.

Những đòi hỏi tổng quát để nhập tịch như sau: Đương đơn phải từ 18 tuổi trở lên vào thời điểm nộp Đơn N-400, Đơn Nhập Tịch. Đương đơn phải là thường trú nhân (người có Thẻ Xanh) ít nhất 5 năm, hoặc ba năm đối với người hôn phối của công dân Mỹ, và phải có thể chứng minh là cư dân ít nhất ba tháng trong tiểu bang hoặc vùng quản hạt của Sở di trú nơi nộp đơn.

Đương đơn phải có thể chứng minh đã sống liên tục ở Hoa Kỳ ít nhất 5 năm tính đến ngày nộp Đơn N-400. Đương đơn phải có thể nộp chứng từ hiện diện thực tế ở Hoa Kỳ ít nhất 30 tháng trong 5 năm quy định trước ngày nộp đơn. Người hôn phối của công dân Hoa Kỳ phải cư ngụ liên tục 3 năm và hiện diện thực tế ít nhất 18 tháng trước ngày nộp đơn nhập tịch.

Đương đơn phải có thể đọc, viết và nói tiếng Anh căn bản và hiểu biết căn bản về lịch sử, chính phủ Hoa Kỳ và quyền công dân.

Đương đơn phải có nhân cách đạo đức tốt và thể hiện ủng hộ những nguyên tắc và lý tưởng của Hiến pháp Hoa Kỳ.

Việc đòi hỏi ghi danh quân dịch được áp dụng cho nam giới từ 18 đến 25 tuổi. Nếu đương đơn không tuân thủ những yêu cầu ghi danh quân dịch có thể đưa đến việc đơn xin nhập tịch bị từ chối vì thiếu nhân cách đạo đức.

2 - Soạn Đơn N-400, Đơn Nhập Tịch.

Đơn này dài 10 trang và rất quan trọng. Qúy vị cần phải điền chính xác và rõ ràng. Chỉ cần điền sai chữ cũng có thể làm chậm trễ nhiều tháng. Sở di trú có những thông tin và hỗ trợ rất hữu hiệu trên mạng điện tử.

Xem địa chỉ trên mạng điện tử www.uscis.gov/N-400

3 - Nộp Đơn N-400, Đơn Nhập Tịch.

Đơn đã điền đầy đủ sẽ nộp chung với những giấy tờ cần thiết khác và gửi đến các văn phòng di trú theo hướng dẫn địa chỉ cụ thể.

4 - Đến đúng ngày hẹn lấy dấu vân tay. Theo nguyên tắc, lệ phí lấy dấu vân tay là 85 Mỹ kim, ngoại trừ những người trên 75 tuổi và một số trường hợp đặc biệt khác được chính phủ miễn phí.

5 - Hoàn tất cuộc phỏng vấn. Sở di trú USCIS có nhiều nguồn hướng dẫn rất tốt trên mạng điện tử cung cấp cho qúy vị ý kiến mà qúy vị mong muốn khi đi phỏng vấn và dự kỳ thi quốc tịch. Phần ngôn ngữ tiếng Việt của Sở di trú sẽ cung cấp 100 câu hỏi và trả lời liên quan đến phần thi về quyền công dân và những câu hỏi dành cho những người trên 65 tuổi và đã cư ngụ ở Hoa Kỳ trên 20 năm.

6 - Nhận quyết định từ Sở di trú Hoa Kỳ về đơn N-400, Đơn Nhập Tịch. Thời gian chờ đợi cần kiên nhẫn vì một số hồ sơ cần chờ đợi trong nhiều tháng.

7 - Sau khi đậu phần phỏng vấn, qúy vị sẽ nhận được thư đến dự ngày Tuyên Thệ trở thành công dân Hoa Kỳ.



LỊCH CẤP CHIẾU KHÁN DI DÂN TÍNH ĐẾN THÁNG 05-2014

- IR-1, IR-2, IR-5:Vợ, con vị thành niên, cha mẹ của công dân Hoa Kỳ, luôn luôn hiệu lực

- Diện F-1: Con độc thân, trên 20 tuổi, của công dân Mỹ: Ngày 08/03/2007 (Tăng 2 tuần)

- Diện F2A: Vợ hoặc chồng và các con nhỏ của thường trú nhân: 08/09/2013 (Không thay đổi)

- Diện F2B: Con độc thân, trên 20 tuổi, của thường trú nhân: Ngày 01/02/2007 (Tăng 13 tuần)

- Diện F-3: Con đã lập gia đình của công dân Mỹ. Ngày 01/09/2003 (Tăng 6 tuần)

- Diện F-4: Anh chị em của công dân Mỹ: Ngày 08/12/2001 (Tăng 2 tuần)

- Tu Sĩ-SR: Luôn luôn hiệu lực



Hỏi Đáp Di Trú

- Hỏi: Luật lệ nói rằng thường trú nhân phải hiện diện thực tế tại Hoa Kỳ ít nhất 30 tháng trong 5 năm ngay trước khi nộp Đơn N-400 (hoặc 18 tháng dành cho người hôn phối của công dân Hoa Kỳ). Vậy những người thường xuyên về Việt Nam sẽ ra sao?

- Đáp: Nếu chuyến du lịch ra ngoại quốc dưới 6 tháng cho mỗi chuyến đi và không quá thường xuyên thì sẽ không gặp trở ngại.


-Hỏi: Luật cũng nói rằng đương đơn không nên rời khỏi Hoa Kỳ kể từ ngày nộp đơn xin nhập tịch cho đến ngày được nhập tịch. Luật này có được thi hành nghiêm ngặt không?

- Đáp: Không. Luật này không thi hành nghiêm ngặt.


- Hỏi: Có những tội nào mà đương đơn sẽ bị cấm nhập tịch mãi mãi không?

- Đáp: Có. Nếu đã từng bị phán tội giết người hoặc những tội gia trọng, qúy vị sẽ bị cấm nhập tịch Hoa Kỳ mãi mãi. Một số tội ít nghiêm trọng hơn có thể cấm đương đơn xin nhập tịch trong thời gian 5 năm.


Lê Minh Hải


548239 top -
Tin tức Di trú
1 ... 122, 123, 124, 125, 126, 127, 128 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Viên chức di trú...

09-2014
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Hạ Viện Mỹ thông...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Câu hỏi và Một...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Chuyến bay đầu tiên...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Mỹ huy động phương...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ TT Obama yêu cầu...
+ trục xuất - Phần...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Cải Tổ Di Trú...

05-2014
+ Child Status Protection Act...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Tin cập nhật quy...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Quy định đơn miễn...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...
+ Thường Trú Nhân là...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Một Số Chú Giải...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Visa bị từ chối,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...
+ Một Số Câu Hỏi...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Khai thuế 2013 -...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Duyệt Lại Đạo Luật...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Sở Di Trú Cảnh...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ Thông báo dành cho...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...

03-2013
+ Thượng Viện soạn thảo...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Các nhà lập pháp...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2012
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...
+ Chính Sách Và Luật...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image