.
Tin tức Di trú
1 ... 120, 121, 122, 123, 124, 125, 126 ... 234 - bottom

Hai vấn đề thường xảy sau mùa thuế
Nguoiviet


Sunday, April 13, 2014
Mùa thuế đã qua hẳn mọi người thở phào nhẹ nhõm vì đã thi hành xong bổn phận công dân với chú Sam. Những ai đóng thuế dư đều vui vẻ phấn chấn đón chờ tấm chi phiếu màu vàng của IRS có in hình tượng Nữ Thần Tự Do coi như mới đập con heo đất thu hoạch được món tiền tiết kiệm bỏ ống một năm. Còn người phải đóng thuế thêm thì cũng vui vì thanh toán xong món nợ với chủ nợ hóc búa nhất. Tuy nhiên sau mùa thuế có hai vấn đề thường xảy ra cho một số đông người đóng thuế, thứ nhất là phát hiện có sai sót nhầm lẫn trong tờ khai đã gởi đi; và thứ hai có thể nhận được thư của người gởi là IRS.

Ðối với vấn đề thứ nhất phát giác ra nhầm lẫn sau khi gởi đi tờ khai thuế vậy nên làm sao? Thông thường IRS tự động sửa lại những sai số cộng trừ nhân chia hoặc nếu thiếu sót hồ sơ chứng minh đính kèm thì gởi thư yêu cầu bổ túc những giấy tờ thiếu như mẫu W-2 hoặc Phụ Lục A chẳng hạn. Trong trường hợp này không cần phải gởi tờ khai tu chính (nôm na gọi là khai lại) ngoại trừ trường hợp khai sai tình trạng gia cảnh (filing status,) tổng số lợi tức điều chỉnh, những mục khai giảm (deductions) hay bớt thuế (credits.)

Muốn khai lại không có gì rắc rối, chỉ cần dùng Mẫu 1040X (Form 1040X - Amended U.S. Individual Income Tax Return) để tu chính những mục thiếu sót hoặc nhầm lẫn trong các tờ khai thuế (Mẫu 1040 hoặc 1040A, 1040EZ, 1040NR, 1040PC) đã gởi trước ngày 16 Tháng Tư. Việc khai lại rất thông dụng vì hàng năm có khá nhiều người xin tu chính và IRS đều hoan nghênh những người khai thuế biết tự giác mặc nhiên giúp họ bớt gánh nặng kiểm điểm lại các tờ khai sai sót. Trường hợp tu chính nhiều hơn một năm thuế thí dụ như sửa cả hai năm 2002 và 2003 thì phải dùng mỗi mẫu 1040X riêng cho từng năm và gởi theo từng phong bì riêng biệt tới Trung Tâm Thuế Vụ Vùng liên hệ theo địa chỉ ghi trong Bản Chỉ Dẫn Mẫu 1040X. Trường hợp những ai trước đây dùng điện thoại khai thuế (TeleFile) nên không có đủ chi tiết để tu chính theo mẫu 1040X thì có thể gọi cho IRS ở số 1-800-829-1040 để được hướng dẫn và giúp đỡ.

Thông thường Mẫu 1040X hai hay ba tháng sau khi gởi mới được xét đến. Nên nhớ chỉ dùng mẫu 1040X để sửa đổi tờ khai thuế gởi trước đó trong vòng ba năm từ ngày gởi tờ khai nguyên thủy. Nếu khai tu chính do nợ thất thu hoặc do mất vốn vì cổ phiếu xuống giá thành vô giá trị thì có thể khai trong vòng bảy năm kể từ ngày nộp thuế năm mất vốn. Nếu khai tu chính do kinh doanh thua lỗ hoặc kết toán tổng quát từ những năm trước đem qua thường phải khai lại trong vòng ba năm.

Mẫu 1040X rất giản dị, gồm có ba cột trong hai trang giấy. Cột A ghi những chi tiết sai lầm trong tờ khai nguyên thủy, cột C là chi tiết đúng khai lại và cột B ở giữa là số sai biệt giữa A và C. Nơi trang 2 có một ô trống để người khai giải thích lý do cùng chi tiết từng mục khai lại liệt kê ở trang trước. Nếu thay đổi có dính dáng đến các mẫu hay phụ lục khác, thí dụ như người có con hợp lệ hưởng thuế cho không (Earned Income Credit) thì phải đính kèm Phụ Lục EIC của Mẫu 1040 có ghi rõ tên tuổi và số An Sinh Xã Hội của người con đó. Nếu gởi tu chính để đòi thêm tiền thuế trả dư thì phải đợi tới lúc nhận được tiền bồi hoàn khai lúc đầu rồi mới khai thêm sau, trong lúc đó có quyền lãnh tiền chi phiếu đầu khi chờ đợi tiền bồi hoàn đợt sau. Nếu khai lại mà phải trả thêm thuế 2003 thì gởi số sai biệt theo Mẫu 1040X để tránh bị tiễn phạt và tiền lãi. Mẫu 1040X có thể lấy từ trong trang lưới Internet http://www.irs.gov hoặc gọi điện thoại miễn phí 1-800-TAX-FORM (1-800-829-3676.)

Sau mùa thuế ngoài vấn đề khai tu chỉnh còn vấn đề bị IRS gởi thư đòi bổ túc chứng từ hay sửa chữa sai sót do họ phát hiện. Gặp trường hợp này chớ nên hoảng sợ vì nhiều khi lại là chuyện lành có thể IRS trả lại tiền thuế không chừng. Giả sử một người nhận được thư của IRS nguyên nhân thường do những sai lầm nhỏ nhặt, thí dụ người ấy cộng trừ sai phải trả thuế mà thật sự ra IRS phải trả lại tiền thuế đóng dư. Ngược lại nếu tính lộn khiến nợ thêm thuế thì IRS gởi thư đòi số tiền sai biệt cộng thêm tiền lãi. Phần đông nhận được thư ‘thăm hỏi’ của IRS vì nhầm lẫn hay thiếu sót do lỗi tại người. Mỗi năm có hơn một triệu người khai thuế nhận thư của IRS với lý do quên ký trên tờ khai hoặc làm tính cộng trừ sai. Theo tiết lộ của Cục Kế Toán Trung Ương Liên Bang mỗi năm IRS gởi phiếu báo đến hơn 10 triệu người nhiều nhất vì lý do tờ khai thuế thiếu sót hay nhầm lẫn. Tuy nhiên tính toán sai lầm ít khi bị đưa đến hậu quả bị kiểm thuế vì nếu bị gọi do máy điện toán IRS tính sai thì chỉ cần gởi thư giải thích có kèm theo chứng minh là đủ. Lý do IRS gởi thư hỏi nhiều vào bậc thứ nhì là do các mẫu 1099 của các ngân hàng báo cáo về IRS không phù hợp với tờ khai thuế. Trường hợp này thì chỉ cần gởi cho IRS bản sao mẫu 1099 đã nhận được của ngân hàng để họ kiểm lại. Sai lầm cũng có thể do nhân viên IRS khi vô những dữ kiện từ mẫu 1099 đã đánh sai số tiền hay sai số An Sinh Xã Hội của người khai thuế khiến máy điện toán khi so sánh đã lôi ra những tờ khai có khác biệt.

Nếu không may gặp trường hợp nặng nề nhất là được thư của IRS đòi kiểm thuế thì nên phản ứng ra sao? Kiểm thuế là một thủ tục của IRS đòi hỏi người khai chứng minh những con số trong tờ khai thuế. Thí dụ nếu khai tặng cho cơ quan từ thiện $750 thì IRS muốn thấy chứng từ ghi rõ số tiền $750 cho ai, tên và địa chỉ người nhận (chi phiếu đã trả hay biên nhận của cơ quan thụ hưởng.) Nếu trình ra chứng cớ đã cho $900 thì sẽ được bồi hoàn lại, còn chỉ chứng minh được $600 thì phải đóng thuế thêm. Ngay khi nhận được thư đòi kiểm thuế, việc đầu tiên nên tham khảo ngay với một chuyên gia hay luật sư chuyên môn về thuế để tìm biện pháp đối phó thích hợp. Chớ nên bao giờ tự trình diện IRS trong cuộc kiểm thuế vì nhiều khi quí vị biết phải nói gì với người thanh tra nhưng lại không biết tránh những điều không nên nói. Nếu cuộc kiểm thuế giản dị do thiếu chứng từ, thí dụ như chỉ có vấn đề chứng minh quyên tặng từ thiện hay chứng minh chi phí vì lãi nợ vay nhà thì chỉ cần gởi bản sao các chứng từ đó đến IRS. Ngược lại có vài cuộc kiểm thuế rắc rối đòi hỏi phải trình diện tốt hơn hết nên ủy nhiệm luật sư hay chuyên gia thay mình đến IRS và nếu có đủ hồ sơ chứng minh thì không việc gì đáng lo ngại cả.

Trong thực tế nếu bị kiểm thuế một năm mà được trả lại thuế dư hoặc không bị trả thêm thuế thì những năm kế tiếp không sợ bị gọi kiểm thuế lại nhất là sau khi bị kiểm thuế hai năm liền mà tiền thuế không thay đổi thì thanh tra IRS thường đề nghị miễn kiểm thuế cùng một đề mục trong năm thứ ba. Cuối cùng hầu như tất cả mọi thư tín của IRS đều do máy điện toán thảo sẵn cho từng loại sai lầm, do đó mỗi năm khi khai thuế nên thận trọng kiểm điểm tất cả các con số trước khi gởi đi bởi vì chính nhầm lẫn của mình là động cơ khởi nguyên cho máy điện toán in ra thư đòi của IRS.


Luật Sư LyLy Nguyễn


548013 top -

Ineligibilities and Waivers 212a548087 top -
Tin tức Di trú
1 ... 120, 121, 122, 123, 124, 125, 126 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image