BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Tin tức Di trú
1 ... 118, 119, 120, 121, 122, 123, 124 ... 234 - bottom

01 Tháng 07, 2014: Hạn Chót Xin Lại Quốc Tịch Việt Nam



Năm 2008, Việt Nam ban hành luật Quốc Tịch mới, trong đó Khỏan 2 , điều 13 liên quan đến “Việt kiều”. Mặc dầu Việt Nam gọi người Việt sống ở nước ngoài là “Việt kiều” là điều không hợp lý nhưng chúng tôi dùng tạm danh từ này cho “thuận tiện”.

Khỏan 2, Điều 13 đại ý:
“Người Việt định cư ở nước ngoài không có hộ chiếu còn giá trị và chưa mất quốc tịch Việt Nam trước ngày luật có hiệu lực (01/7/2014) thì phải đăng ký giữ quốc tịch tại các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài trong thời hạn 5 năm (từ 01/9/2008 đền 01/7/2014). Nếu không đăng ký thì sẽ mất quốc tịch sau ngày 01/7/2014 ”.

ImageCó Hai Hộ Chiếu: Lợi Hay Hại?

Hiện có khỏang trên 4 triệu “Việt kiều” sống ngoài nước Việt Nam nhưng theo thống kê của các cơ quan đại diện cho Việt Nam ở nước ngoài thì cho đến nay chỉ có 6.000 người đăng ký giữ quốc tịch Việt Nam, một con số rất “khiêm tốn” và là một bằng chứng rằng không mấy ai mặn mà với Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa.

Dưới đây là một số thắc mắc chung về cái gọi là “Xin lại quốc tịch Việt Nam”


Hỏi: Tại sao trước đây chính quyền Việt Nam vẫn coi người Việt nhập quốc tịch khác vẫn còn là công dân Việt Nam mà bây giờ lại buộc người ta phải xin lại quốc tịch Việt Nam nếu không coi như bị mất quốc tịch gốc?

Đáp: Vì luật Quốc Tịch mới của Việt Nam chỉ công nhận một quốc tịch nghĩa là không chấp nhận tình trạng song tịch.


Hỏi: Nếu tôi xin lại quốc tịch Việt Nam thì tôi có mất quốc tịch của nước khác không?

Đáp: Tùy theo luật của quốc gia mà bạn xin quốc tịch. Nếu bạn mang quốc tịch Bỉ, Trung Quốc, Đan Mạch, Phần Lan, Đức, Nhật, Úc và một số quốc gia khác thì khi nhập quốc tịch của một nước khác là bạn mất quốc tịch của nước này. Nhưng nếu bạn mang quốc tịch của các nước Anh, Pháp, Canada, Hoa Kỳ, Ba Lan, Nga, Thụy Sĩ, Thái Lan và một số nước khác thì bạn không bị mất quốc tịch của nước này.


Hỏi : Như vậy là Hoa Kỳ, Pháp , Anh, Canada…công nhận song tịch, phải không?

Đáp: Xin trả lời riêng về Hoa Kỳ. Hiến pháp và Luật pháp Hoa Kỳ không công nhận song tịch mà cũng không cấm song tịch. Song tịch là vùng xám của luật quốc tịch vì luật lệ mỗi nước một khác. Khi bạn giơ tay tuyên thệ bỏ quốc tịch Việt Nam để nhập tịch Mỹ thì đối với Hoa Kỳ bạn chỉ có quốc tịch Mỹ. Nhưng chính quyến Việt Nam nói rằng bạn chưa làm đơn xin thôi quốc tịch Việt Nam nên bạn vẫn còn quốc tịch Viêt Nam. Hoa Kỳ không có quyền hạn gì đối với luật pháp của Việt Nam để bắt chính quyền Việt Nam công nhận bạn là công dân duy nhất của Hoa Kỳ.


Hỏi: Vậy theo luật Quốc Tịch mới của Việt Nam thì sau ngày 1/7/2014 mà tôi không đăng ký giữ lại quốc tịch Việt Nam thì tôi không còn là công dân Việt Nam nữa, đúng không?

Đáp: Đúng 100 phần trăm.


Hỏi: Nếu muốn xin giữ quốc tịch Việt Nam thì tôi phải làm sao?

Đáp: Xin hỏi tòa Đại Sứ hoặc các lãnh sự quán Việt Nam nơi bạn ở.


Hỏi: Nếu tôi xin lại quốc tịch Việt Nam mà chính quyền Việt Nam buộc phải tuyên thệ từ bỏ quốc tịch cũ thì tôi có mất quốc tịch nước khác không?

Đáp: Chỉ xin trả lời riêng cho trường hợp bạn đang có quốc tịch Mỹ.


Điều khoản 349 INA của luật Quốc Tịch Mỹ chỉ ra rằng:
“Công dân Hoa Kỳ có thể mất quốc tịch Mỹ nếu nhập quốc tịch khác hoặc tuyên thệ trung thành với nước khác.” Nhưng , ngày 16 tháng 4 năm 1990, Bộ Ngọai Giao Hoa Kỳ cho rằng “Công dân Hoa Kỳ vẫn còn ý định giữ quốc tịch Hoa Kỳ (nghĩa là không xin từ bỏ quốc tịch Mỹ) mặc dầu người đó nhập quốc tịch hoặc tuyên thệ trung thành với nước khác”. Như vậy chỉ khi nào bạn làm đơn và tuyên thệ xin từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ tại Bộ Ngọai Giao hay sứ quán Mỹ thì bạn mới mất quốc tịch Mỹ. Nhưng, xin nhớ rằng trên đây chỉ là huấn thị của Bộ Ngoai Giao chứ không phải là điều khoản luật do Quốc Hội thông qua và được tổng thống ban hành mặc dù huấn thị đã thi hành được 24 năm. Huấn thị này có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào. Vậy trước khi xin giữ lại quốc tịch Việt Nam xin hãy cân nhắc lợi hại thật kỹ.


Hỏi: Có lại quốc tịch Việt Nam thì tôi được những lợi lộc gì?

Đáp: Thì bạn được cấp passport Việt Nam, được ở Việt Nam lâu dài, được làm nghĩa vụ quân sự, được tậu nhà, được vào Đảng….nhưng không được bầu cử, chứ đừng nói đến ứng cử , vì không có hộ khẩu thường trú không qua hiệp thương của Đảng..vân vân và vân vân… Tóm lại bạn được gánh vác rất nhiều nghĩa vụ.


Hỏi: Tôi có quốc tịch Mỹ, con tôi sinh ra ở Việt Nam thì nó có song tịch không?

Đáp: Theo luật quốc tịch Mỹ thì con của công dân Mỹ ra đời trên bất cứ nước nào cũng có quốc tịch Mỹ theo nguyên tắc huyết thống (jus sanguinis) của luật Quốc Tịch Mỹ, nhưng vì ra đời trên lãnh thổ Việt Nam nên cũng có quốc tịch Việt Nam. Như vậy đứa trẻ ra đời đã là song tịch. Chả hiểu ông Việt Nam có công nhận tình trạng song tịch của nó hay không.


Hỏi: Đứa nhỏ ra đời trên đất Mỹ nhưng bố mẹ đều là công dân Việt Nam thì đứa nhỏ có song tịch không?

Đáp: Vì ra đời trên lãnh thổ Hoa Kỳ nên nó có quốc tịch Mỹ theo nguyên tắc lãnh thổ (jus soli) của luật quốc tịch Mỹ. Theo luật quốc tịch Việt Nam thì nếu cả bố lẫn mẹ đều là công dân Việt Nam thì đứa nhỏ sinh ra ở đâu cũng có quốc tịch Việt Nam. Cho nên Việt Nam buộc phải công nhận tính song tịch của nó.


Hỏi: Tôi có quốc tịch Mỹ rồi, nếu tôi xin lại được quốc tịch Việt Nam thì khi về Việt Nam sống lâu dài tôi có bị chính quyền Việt Nam coi là mất quốc tịch Mỹ không?

Đáp: Có trời mới biết được! Nhưng quốc tịch Mỹ của bạn là do chính phủ Hoa Kỳ cấp. Chính quyền Việt Nam làm gì có quyền tước đoạt quốc tịch Mỹ của bạn. Nhưng ở Việt Nam chuyện gì cũng có thể xẩy ra.


Hỏi: Tôi có hai passport, môt passport Mỹ, một passport Việt Nam. Vậy khi về Việt Nam tôi nên dùng passport nào.

Đáp: Khi vào Việt Nam thì dĩ nhiên bạn phải xuất trình passport Việt Nam. Nhưng khi về lại Mỹ thì bạn phải xuất trình passport Mỹ. Nhưng nếu nhân viên CBP ở cửa khẩu thấy bạn có hai passport như vậy thì bạn có thể gặp rắc rối.


Hỏi: Nếu xin lại quốc tịch Việt Nam mà họ buộc phải trung thành với nhà nước Việt Nam mà trước đây tôi đã tuyên thệ trung thành với Hoa Kỳ rồi thì có gì sai quấy không?

Đáp: Sai quấy về pháp luật thì có thể không nhưng về mặt đạo đức thì hành động như vậy là mình đã không tôn trọng lời tuyên hứa của mình.


HÀ NGỌC CƯ


547345 top -

Điều kiện bảo lãnh cha mẹ định cư ở mỹ
Vietbao


Luật di trú của Hoa Kỳ cho phép một công dân Hoa Kỳ hay một thường trú nhân Hoa Kỳ trên 21 tuổi đứng ra làm đơn bảo lãnh cho thân nhân của mình.Công dân Hoa Kỳ có thể làm đơn bảo lãnh cho vợ chồng, con cái, cha mẹ và anh chị em.

ImageĐiều kiện bảo lãnh cha mẹ định cư ở mỹ (Ảnh: minh họa)


Vợ chồng, con cái (dưới 21 tuổi) và cha mẹ của công dân Hoa Kỳ được gọi là Immediate Relatives (Người thân trực hệ). Tên viết tắt của diện này là IR. Diện này không bị giới hạn bởi chỉ tiêu visa hàng năm.

Trong diện IR này không có Derivative (người đi theo hay còn gọi là người tháp tùng). Do đó, công dân Hoa Kỳ khi nộp đơn bảo lãnh phải nộp đơn riêng biệt cho từng người một.

Công dân Hoa Kỳ cũng có thể bảo lãnh con cái trên 21 tuổi, con cái đã lập gia đình ở mọi lứa tuổi và anh chị em. Diện này không phải diện Người thân trực hệ. Diện này bị giới hạn bởi chỉ tiêu visa hàng năm.

Con cái độc thân trên 21 tuổi của công dân Hoa Kỳ thuộc diện Family First Preference (Ưu tiên gia đình 1). Tên viết tắt là F1. Con cái đã lập gia đình ở mọi lứa tuổi thuộc diện Family Third Preference (Ưu tiên gia đình 3). Tên viết tắt là F3.

Anh chị em của công dân Hoa Kỳ thuộc diện Family Fourth Preference (Ưu tiên gia đình 4). Tên viết tắt là F4.

Vì diện F1 đòi hỏi con phải độc thân nên không thể có vợ hay chồng đi theo. Tuy nhiên, diện F1 có thể có con dưới 21 tuổi đi theo nếu con chưa lập gia đình.

Về phần diện F3 và F4 thì vợ hoặc chồng hoặc con cái dưới 21 tuổi còn độc thân của những người được bảo lãnh theo diện F3 và F4 được đi theo người bảo lãnh chính (Principal Beneficiary).

Thường trú nhân Hoa Kỳ có thể làm đơn bảo lãnh cho vợ chồng, con cái dưới hoặc trên 21 tuổi nhưng phải còn độc thân.

Vợ chồng hoặc con cái dưới 21 tuổi của thường trú nhân Hoa Kỳ thuộc diện Family 2A Preference (Ưu tiên gia đình 2A). Tên viết tắt là F2A. Thường trú nhân Hoa Kỳ có thể làm đơn bảo lãnh riêng cho vợ hay chồng của mình và cho mỗi đứa con còn độc thân dưới 21 tuổi của mình. Con cũng có thể là người đi theo khai trong cùng đơn với người cha hay người mẹ được bảo lãnh.

Con cái độc thân trên 21 tuổi của thường trú nhân Hoa Kỳ thuộc diện Family 2B Preference (Ưu tiên gia đình 2B). Tên viết tắt là F2B. Diện F2B này không thể có vợ hay chồng. Do đó, diện này không có vợ hay chồng đi theo. Những người được bảo lãnh theo diện F2B không được lập gia đình cho đến khi có thẻ xanh hay cho đến khi đặt chân đến nước Mỹ. Tuy nhiên, diện này có thể có con còn độc thân dưới 21 tuổi đi theo. Đó là trường hợp của những người có con ngoại hôn chẳng hạn.

Hai diện F2A và F2B cũng bị giới hạn bởi chỉ tiêu visa hàng năm giống như các diện Ưu tiên gia đình khác.

Trong tất cả trường hợp, con cái của những người con còn độc thân dưới 21 tuổi đi theo người được bảo lãnh chính không được đi theo vì không được kể trong đơn bảo lãnh.

Xin lưu ý là diện Ưu tiên gia đình có thể thay đổi. Khi một người thường trú nhân trở thành công dân, người được bảo lãnh sẽ tự động chuyển diện qua diện Immediate Relative (Người thân trực hệ), F1 hay F3.

Khi một người con của thường trú nhân đúng 21 tuổi, người con đó sẽ từ diện F2A trở thành diện F2B và do đó chờ được cấp visa lâu hơn.

Khi một người con của thường trú nhân kết hôn, người con đó sẽ bị khước từ không cho nộp đơn xin visa diện F2A hay F2B nữa vì thường trú nhân chỉ được phép bảo lãnh con còn độc thân.


547519 top -
Tin tức Di trú
1 ... 118, 119, 120, 121, 122, 123, 124 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Viên chức di trú...

09-2014
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Hạ Viện Mỹ thông...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Câu hỏi và Một...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Chuyến bay đầu tiên...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Mỹ huy động phương...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ TT Obama yêu cầu...
+ trục xuất - Phần...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Cải Tổ Di Trú...

05-2014
+ Child Status Protection Act...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Tin cập nhật quy...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Quy định đơn miễn...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...
+ Thường Trú Nhân là...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Một Số Chú Giải...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Visa bị từ chối,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...
+ Một Số Câu Hỏi...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Khai thuế 2013 -...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Duyệt Lại Đạo Luật...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Sở Di Trú Cảnh...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ Thông báo dành cho...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...

03-2013
+ Thượng Viện soạn thảo...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Các nhà lập pháp...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2012
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...
+ Chính Sách Và Luật...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image