.
Tin tức Di trú
1 ... 112, 113, 114, 115, 116, 117, 118 ... 234 - bottom

Cá nhân xuất cảnh định cư mang trên 1 kg vàng phải có giấy phép
thanhnien


30/03/2014
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành Thông tư 11 quy định việc mang vàng của cá nhân khi xuất cảnh, nhập cảnh. Các cá nhân đi định cư ở nước ngoài mang theo từ 300 gr vàng trở lên phải khai báo với cơ quan hải quan; nếu mang từ 1 kg trở lên phải có giấy phép do Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, TP trực thuộc T.Ư cấp.

Cá nhân khi xuất nhập cảnh bằng hộ chiếu không được phép mang theo vàng miếng, vàng nguyên liệu. Trường hợp cá nhân nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam mang theo vàng miếng, vàng nguyên liệu phải làm thủ tục gửi tại kho hải quan để mang ra khi xuất cảnh hoặc làm thủ tục chuyển ra nước ngoài và phải chịu mọi chi phí liên quan.

Cá nhân khi xuất nhập cảnh bằng giấy thông hành biên giới, giấy thông hành nhập xuất cảnh, chứng minh thư biên giới không được mang theo vàng nguyên liệu, vàng miếng, chỉ được mang theo vàng trang sức mỹ nghệ đeo trên người để phục vụ nhu cầu trang sức, trường hợp tổng khối lượng từ 300 gr trở lên phải khai báo cơ quan hải quan. Thông tư có hiệu lực kể từ ngày 15.5.

T.Xuân


545483 top -

Mùa Khai Thuế 2013
nguoi-viet


Sunday, March 30, 2014
Năm ngoái chúng tôi đã trình bày một loạt bài Luật Thuế tìm hiểu hệ thống thuế vụ Hoa Kỳ cùng căn bản tổ chức của cơ quan thuế liên bang IRS (U. S. Internal Revenue Service). Hàng năm cứ vào mùa Xuân kể từ ngày đầu năm cho tới 15 Tháng Tư Dương lịch tất cả mọi người bất kể công dân, thường trú hay tạm trú nhân nếu làm việc trên đất Mỹ có khấu trừ thuế trong lương đều phải nộp tờ khai thuế lợi tức cá nhân (filing individual income tax return.) Việc soạn tờ khai thuế có thể rất giản dị dễ dàng với một trang Mẫu 1040EZ hoặc rất phức tạp nhức đầu với Mẫu 1040 có cả xấp hồ sơ dầy kèm theo nhiều phụ bản cùng các tài liệu chứng minh đầy những con số rắc rối.

Quốc Hội Hoa Kỳ thay đổi bộ Luật Thuế hàng năm tùy theo việc hoạch định ngân sách quốc gia cho những năm tới dưới ảnh hưởng kinh tế và chính trị. Tuy nhiên căn bản khai thuế vẫn giống nhau với các lợi tức thu được trừ đi các khoản điều chỉnh lợi tức (income adjustment) và các mục giảm thuế (deductions) để thành lợi tức đánh thuế được (taxable income) rồi căn cứ vào đó mà tính ra số tiền thuế phải đóng. Trừ một số ít người siêng năng chuẩn bị trước hồ sơ chứng minh mọi mục để khai đúng thời hạn, phần đông cần phải thu thập tất cả tài liệu bằng cớ chi tiêu thí dụ như các chi phiếu đã thanh toán trong năm hay các biên lai những món kê khai giảm thuế được nhưng để thất lạc. Làm như vậy ít nhất cũng có thể tiết kiệm được một số tiền thuế đáng kể thay vì chểnh mảng để mất đi nên không chứng minh được. Trong mùa khai thuế 2013 từ nay cho tới hạn chót phải nộp vào ngày 15 Tháng Tư chúng tôi sẽ tóm lược những hiểu biết căn bản cần thiết trong mục đích giúp quí độc giả chuẩn bị tờ khai thuế đúng cách để tránh lầm lẫn sơ sót nhiều khi vô tình làm số tiền thuế cao hơn mức phải đóng.

Trước hết phải thu thập mọi giấy tờ chứng minh chi thu lợi tức trong năm. Ðây là một việc hết sức buồn tẻ nhưng nên cố gắng càng tìm được nhiều bao nhiêu thì khai thuế càng dễ dàng bấy nhiêu. Cho dù có mướn kế toán riêng lập hồ sơ thu nhập nhưng họ vẫn cần đến các tài liệu chứng minh như biên lai, chi phiếu đã trả... do đó việc truy tìm tài liệu vẫn là điều không bỏ qua được. Thoạt đầu dĩ nhiên người khai thuế phải cung cấp đủ lý lịch với số an sinh xã hội của mình và người hôn phối cùng các thân nhân phải nuôi trong nhà như con cái hay cha mẹ già. Về thân nhân cần phải có các tài liệu chứng minh phí tổn nuôi nấng kể cả tiền mướn giữ trẻ, tiền nuôi ăn học chẳng hạn. Dĩ nhiên các chi phí kể trên phải có biên lai ghi đầy đủ tên và địa chỉ của những người cung cấp dịch vụ liên hệ. Nếu trong năm đó có nhận con nuôi thì đừng quên kiếm biên lai tiền tòa, tiền di chuyển cùng tất cả các phí tổn khác có dính dáng đến việc tìm con nuôi.

Kế đến là những khoản chứng minh lợi tức, những giấy tờ này tương đối dễ thu thập vì chủ nhân các nơi làm việc tự động kết toán vào cuối năm rồi gửi theo bưu điện tới địa chỉ người làm trong khoảng cuối Tháng Giêng. Những tài liệu này gồm các khoản sau đây nếu có:

- Phiếu W-2 báo cáo lương bổng của cả vợ lẫn chồng do nơi làm việc cấp.

- Mẫu 1099-MISC báo cáo lợi tức từ khế ước độc lập không phải là nhân viên thuê mướn.

- Mẫu 1099-INT báo cáo tiền lời từ ký thác ngân hàng hay các công ty tài chánh.

- Mẫu 1099-DIV báo cáo tiền lời từ các cổ phần đầu tư.

- Mẫu 1099-B báo cáo tiền bán các tài sản đầu tư.

- Mẫu 1099-G báo cáo tiền thuế trả lại của tiểu bang và thành phố hay trợ cấp thất nghiệp.

- Mẫu 1099-R báo cáo tiền rút từ các trương mục hưu trí.

- Mẫu SSA-1099 báo cáo tiền trợ cấp xã hội (trợ cấp người già hay trợ cấp tàn phế).

Ngoài ra còn các khoản tiền khác phải kể như lợi tức là tiền được bạc nếu đáng kể, tiền mua bán cổ phiếu trong hãng (employee stock option) hay những số tiền có được do hoàn cảnh đặc biệt như cấp dưỡng ly dị, tiền bán nhà hay trong nhiều trường hợp thâu nhập lợi tức đặc biệt khác.

Mục kế tiếp là điều chỉnh lợi tức vì có những loại không bị đánh thuế nhưng phải có tài liệu chứng minh. Một khoản tiền thông dụng được trừ thuế lớn nhất là tiền đóng vào trương mục hưu trí cá nhân (Invidual Retirement Accounts gọi tắt là IRA) hay các loại tiền để dành dưỡng già hay dưỡng bệnh khác. Lãi trả tiền vay đi học (student loan interest,) tiền chi phí dọn nhà khi đổi việc làm cũng được điều chỉnh cho bớt thuế.

Sau khi kê khai lợi tức và điều chỉnh lợi tức, kế đến là khai giảm thuế theo mục (itemized deductions.) Mỗi năm Luật Thuế được sửa đổi ấn định một tiêu chuẩn giảm thuế đồng đều cho những ai không có chi phí nào lớn để khai. Mùa thuế 2013 năm mức giảm thuế tiêu chuẩn (standard deduction) cho mỗi đầu người trong gia đình là $6,100; thí dụ một gia đình khai ba người miễn trừ (exemptions) thì sẽ được trừ $18,300 vào số lợi tức điều chỉnh để thành số lợi tức đánh thuế được rồi lấy số đó vào bảng thuế tìm ra số thuế phải đóng.

Theo thí dụ trên nếu một gia đình khai ba người nếu có tổng số khai giảm thuế tính theo mục nhiều hơn $18,300 để thì có thể khai những loại chi phí sau đây:

- Chi phí y khoa, nha khoa, muốn khai phải sưu tầm tất cả những biên lai tiền trả bệnh viện, bác sĩ, nha sĩ và biên lai tiền thuốc mua theo toa, kể cả tiền bảo hiểm sức khỏe nếu mua bằng tiền lương đã trừ thuế.

- Các loại thuế tiểu bang, quận hạt hay thành phố địa phương nhất là thuế địa ốc. Các khoản này thường được liệt kê trong mẫu 1098 do công ty tài trợ địa ốc hay các phiếu đòi nợ thuế (tax bill.)

- Tiền lãi vay mua nhà (mortgage) hay tất cả các khoản lãi địa ốc khác.

- Tiền quyên tặng cho các hội thiện (charitable donations) gồm có biên nhận tiền mặt hay các vật dụng có thể tính thành tiền. Những người bỏ công đi làm việc từ thiện cũng có thể khai chi phí di chuyển tính theo số dặm đường cùng chi phí khác phải bỏ tiền túi ra trong khi làm công tác đó.

- Tiền hao hụt do thiệt hại thiên tai hay do trộm cắp. Muốn khai phải lập danh sách những vật dụng bị thiệt hại có biên lai chứng minh sửa chữa hay những hồ sơ phí tổn liên hệ đến thiệt hại.

- Chi phí hành nghề (job expenses) không được chủ nhân bồi hoàn. Cần phải sưu tập tất cả biên lai chi phí như đi công tác gồm vé máy bay, mướn xe cộ, khách sạn, tiền ăn ... do tiền túi xuất ra.

- Chi phí linh tinh (miscellaneous deductions) như tiền thù lao soạn tờ khai thuế, mua sách hay nhu liệu điện toán chỉ dẫn khai thuế, tiền mướn hộp an toàn tại ngân hàng, tiền thù lao cố vấn tài chánh hay đầu tư.

Sau cùng để khai tiền thuế đã đóng phải giữ các chi phiếu và hồ sơ kế toán các khoản thuế đã thanh toán xong. Sau khi đã chuẩn bị tất cả các tài liệu chứng minh chi thu lợi tức ở trên quí vị có thể yên tâm bắt đầu vào việc soạn tờ khai thuế.

Trước khi bắt đầu soạn phải chọn khai theo mẫu nào cho phù hợp với tình trạng tài chánh của mình. Có ba loại mẫu chính là Mẫu 1040EZ, Mẫu 1040A, và Mẫu 1040. Mẫu 1040EZ đơn giản nhất chỉ có một trang dành cho những người có lợi tức đánh thuế được dưới $100,000; không khai điều chỉnh lợi tức và không có gì để giảm thuế theo mục. Mẫu 1040A cũng dành cho người có lợi tức đánh thuế được dưới $100,000, có khai điều chỉnh lợi tức nhưng không có gì để giảm thuế theo mục. Cuối cùng là Mẫu 1040 dài nhất dùng cho những người có lợi tức đánh thuế được trên $100,000 hoặc có khai các khoản điều chỉnh lợi tức lẫn khai giảm thuế theo mục.

Tuần tới chúng tôi tiếp tục mục tìm hiểu Luật Thuế Hoa Kỳ 2013 với các chi tiết phức tạp hơn trong việc khai Mẫu 1040 dài. Cũng như thường lệ người viết xin xác nhận nội dung của những loạt bài tìm hiểu luật pháp này chỉ hoàn toàn được sử dụng với tính cách thông tin (information) giúp quí độc giả một vài kiến thức tổng quát căn bản về luật pháp Hoa Kỳ mà thôi và không thể coi như liên hệ của luật sư với thân chủ (attorney-client relationship). Do đó nếu có vấn đề liên quan đến luật, quí độc giả vẫn cần phải thảo luận với một luật sư chuyên môn về trường hợp của quí vị.


Luật Sư LyLy Nguyễn


545581 top -
Tin tức Di trú
1 ... 112, 113, 114, 115, 116, 117, 118 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image