.
Tin tức Di trú
1 ... 104, 105, 106, 107, 108, 109, 110 ... 234 - bottom

Nhiều Tiểu Bang Ủng Hộ Chính Sách Hỗ Trợ Di Dân Khiến Luật Chống Lại Di Dân Tại Địa Phương Chết Dần
usavcs.com


Tòa án tối cao pháp viện Hoa Kỳ thông báo trong tuần này rằng họ sẽ không xem lại những kháng cáo về quyết định của những tòa án thấp hơn bằng việc tìm hiểu những luật chống lại di dân được thông qua tại hạt Farmers Branch, Texas và Hazleton, Pennsylvania vì những luật này không được công nhận và đi ngược với hiến pháp trong luật di trú liên bang. Luật yêu cầu những chủ sở hữu trang trại xác nhận tình trạng di trú của người làm thuê và phạt họ nếu không có giấy tờ di trú hợp pháp. Quyết định của tối cao pháp viện đặt dấu chấm hết cho vụ kiện qua nhiều năm tranh cãi và là một thất bại đối với chính sách chống lại di dân, được cổ súy bởi ông Kris Kobach, bao gồm cả vụ SB 1070 tại Arizona, được tối cao pháp viện Hoa Kỳ xem xét là không có giá trị pháp lý.

Những luật chống lại di dân này làm chia rẽ đoàn kết trong cộng đồng, gây thiệt hại hoạt động kinh doanh tại địa phương, và cổ súy sự phân biệt chủng tộc, theo những người chủ trang trại, người lao động được thuê mướn, quản lý, và những nhóm vì lợi ích người dân cho hay. Các vụ tố tụng và tranh cãi tại các tòa án địa phương, như trường hợp tại Farmers Branch, Arizona, thành phố đã tốn hơn 6 triệu đô cho những vụ tranh tụng liên quan đến di trú. Theo bà Nina Perales, phó chủ tịch ban tố tụng thuộc Quỹ Giáo dục và Bảo vệ pháp lý cho người Mỹ gốc Mễ cho hay: “những luật chống lại di trú địa phương không hợp pháp và gây thiệt hại cho thành phố vì chúng gây thất thoát tài nguyên và hạ thấp những mối quan hệ cộng đồng.”

Cái chết của những luật lệ không theo hệ thống và không nhất quán sẽ đặt ra dấu chấm hết đối với chiến dịch mang tính chất chia rẽ của Kobach và những nhà hoạt động cổ vũ luật chống lại di dân và gây thiệt hại cho hoạt động kinh doanh và cộng đồng tại địa phương. Theo ông Vic Walczak, hiệu trưởng trường luật tại ACLU của Pennsylvania cho hay: “Luật bất bình đẳng của Hazleton làm hủy hoại sự đoàn kết trong cộng đồng và chia rẽ những vấn đề nhức nhối thật sự mà các chính phủ hạt và địa phương trên cả nước đang phải đối mặt. Những luật pháp địa phương như vậy là chất độc lên cộng đồng, gây hoài nghi và tạo bất bình đẳng mà trước đây chưa từng hiện hữu.”

Những luật địa phương chống lại di dân đã hoàn toàn thất bại cả hai mặt chính sách và chiến lược chính trị, và khiến ngày càng nhiều chính quyền địa phương theo đuổi và ủng hộ chính sách hỗ trợ di dân. Tuần này bang South Carolina đã ra thông báo cảnh sát không còn được phép bắt người lái xe để xét giấy tờ và tình trạng di trú nữa, cho rằng đây là đi ngược lại hiến pháp và sai lầm về chính sách. Nhiều bang và vùng lãnh thổ cho phép di dân thi lấy bằng lái và hưởng học phí trong bang cũng như khích lệ hoạt động kinh doanh hợp pháp. Bằng cách chào đón và khuyến khích di dân hòa nhập vào xã hội, thành phố, bang sẽ giúp tạo nên những cộng đồng đoàn kết và đa dạng, cũng như tương lai tươi sáng hơn cho mọi người.


543977 top -

Hội thảo của đoàn Luật Sư tại Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Saigon
us2.campaign-archive1

Thật là một niềm vinh dự khi năm nay tôi lại có cơ hội tham dự buổi hội thảo với Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Saigon vào ngày 5 tháng 3 năm 2014. Buổi hội thảo năm ngoái là cái nhìn sơ qua về sự phát triển của Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Saigon từ khi mở cửa lại vào năm 1997 và đảm nhiệm giải quyết Visa định cư cho chương trinh ODP năm 2000. Tôi đã gửi cho quý vị thông tin và dữ liệu thống kê của cuộc hội thảo lần trước trong một bài viết trước đây. Quý vị có thể truy cập thông qua liên kết sau:

http://us2.campaign-archive2.com/?u=7c8 ... 536aba696b.

Đây là thông tin cập nhật về Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Saigon. Các con số thống kê về giải quyết Visa vẫn giống như cũ, ngoại trừ bộ phận Visa không di dân đã giải quyết hơn 70,000 hồ sơ xin Visa không định cư, so với 60,000 trong năm ngoái. Có một số thay đổi trong bộ phận dịch vụ cho công dân Hoa Kỳ (ACS). Trừ trường hợp khẩn cấp, quý vị phải đặt hẹn trước khi đến Lãnh Sự Quán. Đây là liên kết để lấy hẹn:

https://evisaforms.state.gov/acs/defaul ... &appcode=1

Về khai sinh cho trẻ sinh ở nước ngoài và việc xin Passport Hoa Kỳ, ACS chỉ giải quyết khi tất cả giấy tờ đầy đủ và đủ tiêu chuẩn. Nếu thiếu tiêu chuẩn hoặc văn bản nào, toàn bộ hồ sơ sẽ bị trả về cho nguyên đơn. Lãnh Sự Quán vẫn đang trong giai đoạn nâng cấp để đơn giản hóa quá trình phỏng vấn và tạo thêm nhiều cửa sổ để kiểm tra giấy tờ cho phỏng vấn. Hiện tại, đương đơn phỏng vấn xin Visa di dân sẽ phải có mặt tại Lãnh Sự Quán từ 3 đến 4 giờ cho buổi phỏng vấn, mặc dù thời gian phỏng vấn chỉ 15 phút. Nhờ có thêm cửa sổ kiểm tra giấy tờ, nhân viên Lãnh Sự hy vọng giảm thời gian xuống còn 30 phút và thực hiện thêm nhiều phỏng vấn. Hiện tại có 8 nhân viên phỏng vấn cho bộ phận Visa định cư. Mỗi nhân viên phỏng vấn khoảng 15 hồ sơ mỗi ngày. Con số này giống với năm ngoái. Hiện tại tồn đọng hơn 500 hồ sơ hôn phu (K-1 Visa), và với việc tiến hành thủ tục xin Visa mới (đề cập dưới đây), Lãnh Sự Quán tin rằng sẽ loại bỏ tồn đọng trong vòng vài tháng sắp tới.

Vấn đề lớn nhất xảy ra ở Vietnam và tại Lãnh Sự Quán ở các quốc gia Đông Nam Á là sự triển khai Global Support System (GSS). GSS đã được tiến hành ở văn phòng tại Mexico và Nam Mỹ. Bộ Ngoại Giao đã thuê ngoài quy trình hành chính (không phải vai trò giải quyết) bao gồm đặt hẹn lăn tay tại trung tâm hỗ trợ hồ sơ, đặt hẹn phỏng vấn, chào đón và hướng dẫn đương đơn tại Lãnh Sự Quán, và gửi Visa đến cho đương đơn một khi được Lãnh Sự Quán chấp thuận Visa. Khác với Mexico, Vietnam và hầu hết văn phòng tại các quốc gia Đông Nam Á không có trung tâm hỗ trợ hồ sơ. Toàn bộ lăn tay được thực hiện tại Lãnh Sự Quán. Stanley Corporation đã được hợp đồng thực thi hệ thống GSS cho khu vực Đông Nam Á.

Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Saigon bắt đầu thực thi hệ thống GSS từ ngày 22 tháng 2 năm 2014. Tại Saigon, toàn bộ hồ sơ Visa không định cư, bao gồm diện hôn thê (K-1, K-3), và trở lại thường trú (SP1) phải đăng ký với GSS. Đối với Visa hôn thê, thủ tục thông qua GSS là một sự cải thiển rất lớn so với thủ tục trước đây. Thông qua quá trình mới này, các đương đơn diện hôn thê sẽ phải tạo một tài khoản với GSS để thanh toán lệ phí Visa thông qua ngân hàng hoặc bưu điện, đặt hẹn phỏng vấn trực tuyến, nhận giấy khám sức khỏe và tham dự phỏng vấn. Nếu Visa được chấp thuận, GSS sẽ liên kết với EMS để gửi Visa đến cho đương đơn. thủ tục trước đây có thể mất 4 – 6 tháng để được phỏng vấn, nhưng với hệ thống GSS, thời gian có thể là vài tuần. Tôi đã giử kèm các câu hỏi thường gặp và câu trả lời cho thủ tục hôn thê, từ website của Lãnh Sự Quán cho quý vị tiện tham khảo.

Thật là một niềm vinh dự khi tham gia buổi hội thảo. Tôi xin cảm ơn Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại Saigon đã tổ chức cuộc gặp mặt này, đặc biệt là Ms. Melissa Bishop (trưởng bộ phận Visa di dân), Ms. Sara Michael (trưởng bộ phận Visa không di dân), và Ms. Jaclyn Luo của bộ phận ACS.

Đây là các câu hỏi thường gặp về hệ thống Visa mới tại http://www.ustraveldocs.com/vn

1. Hỏi:
Tôi cần làm gì để đặt hẹn phỏng vấn theo hệ thống đặt hẹn mới được áp dụng từ ngày 22/2/3014?
Đáp: Bắt đầu từ ngày 22/2/2014, quý vị có thể truy cập vào trang web http://www.ustraveldocs.com và làm theo các bước hướng dẫn để đăng ký hồ sơ, hoàn thành việc khai đơn, nộp lệ phí phù hợp và đặt hẹn phỏng vấn xin thị thực không định cư và thị thực diện K (Hôn phu/Hôn thê).

2. Hỏi: Nếu tôi đã nộp lệ phí xét đơn và đặt hẹn phỏng vấn qua hệ thống cũ, những thay đổi trong hệ thống mới sẽ ảnh hưởng đến tôi như thế nào?
Đáp: Thủ tục mới sẽ không ảnh hưởng đến quá trình xin thị thực của quý vị. Nếu quý vị đã đặt hẹn phỏng vấn VÀ đã nộp phí thị xin thực tại ngân hàng Citibank hoặc tại ngân hàng Eximbank, quý vị cần có mặt tại Đại sứ quán hoặc Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ để phỏng vấn theo lịch hẹn đã đăng ký. Nếu được chấp thuận cấp visa, quý vị sẽ đăng ký và nộp tiền cho EMS để hộ chiếu và visa sẽ được chuyển đến địa chỉ mà quý vị yêu cầu.

3. Hỏi: Tôi đã nộp lệ phí thị thực tại ngân hàng Citibank hoặc tại Eximbank trước ngày 22/2/2014 nhưng chưa đặt lịch hẹn phỏng vấn. Tôi cần làm gì để đặt hẹn phỏng vấn?
Đáp: Nếu chưa đặt hẹn phỏng vấn nhưng đã nộp phí thị thực tại ngân hàng Citibank hoặc tại Eximbank, quý vị sẽ không thể sử dụng hệ thống đặt hẹn mới.
Nếu xin thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh, quý vị cần phải điền hoàn tất mẫu đơn tại http://hochiminh.usconsulate.gov/webfor ... appts.html để yêu cầu một ngày hẹn phỏng vấn mới.
Nếu xin thị thực tại Hà Nội, vui lòng gửi email đến địa chỉ visahanoi@state.gov để được hướng dẫn, cung cấp đầy đủ họ tên, số hộ chiếu và ngày khởi hành dự kiến. Tại Hà Nội, các cuộc phỏng vấn dành cho quý vị đã có hoá đơn nộp tiền tại Citibank hoặc Eximbank thường được tiến hành vào các ngày thứ Ba hoặc thứ Năm.


4. Hỏi: Tôi đã đặt lịch hẹn trong hệ thống cũ, nhưng chưa nộp lệ phí thị thực. Tôi phải làm gì?
Đáp: Nếu xin thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng truy cập trang web http://www.ustraveldocs.com để xem hướng dẫn nộp phí thị thực.
Nếu xin thị thực tại Hà Nội, vui lòng truy cập vào trang web http://www.ustraveldocs.com để nộp phí thị thực và đặt lịch hẹn mới.


5. Hỏi: Tôi có thể đăng nhập nhiều lần vào cùng một đơn xin thị thực trên trang web mới hay không?
Đáp: Có. Sau khi tạo tài khoản với một tên gọi và mật khẩu riêng trên trang web http://www.ustraveldocs.com, quý vị có thể đăng xuất và đăng nhập lại lần sau để tiếp tục hồ sơ của mình. Nếu đơn xin thị thực được chấp thuận, quý vị còn có thể đăng nhập để kiểm tra tình trạng chuyển trả hộ chiếu và thị thực của mình.

6. Hỏi: Nếu tôi quên mật khẩu thì sao?
Đáp: Quý vị sử dụng đường link “Tôi quên mật khẩu” trên trang mạng để được gửi lại mật khẩu.

7. Hỏi: Nếu tôi đã đặt cuộc hẹn tại http://www.ustraveldocs.com, nhưng tôi cần thay đổi lại lịch hẹn này. Làm thế nào để hủy hoặc thay đổi cuộc hẹn của tôi?
Đáp: Để có thể đổi hoặc hủy cuộc hẹn của mình, quý vị vui lòng truy cập vào trang web http://www.ustraveldocs.com và đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách nhập vào tên đăng nhập và mật khẩu mà quý vị đã tạo ra trước đó. Quý vị được phép thay đổi cuộc hẹn của mình tối đa ba lần. Sau ba lần đó quý vị sẽ phải đóng lệ phí xin cấp thị thực khác.

8. Hỏi: Tôi sử dụng hệ thống đặt hẹn cũ để đặt hẹn phỏng vấn nhưng quên in ra giấy xác nhận cuộc hẹn, hoặc tôi muốn huỷ hay thay đổi ngày hẹn phỏng vấn, tôi phải làm gì?
Đáp: Nếu như quý vị chưa đóng phí thị thực, vui lòng làm theo những hướng dẫn của chúng tôi trên trang web http://www.ustraveldocs.com để đóng phí. Sau đó, làm theo hướng dẫn để đặt lại cuộc hẹn phỏng vấn. Quý vị không cần phải huỷ cuộc hẹn đã đặt trước đó trên hệ thống cũ.
Nếu quý vị đã đóng phí thị thực tại ngân hàng Citibank hay Eximbank, quý vị không thể sử dụng hệ thống đặt hẹn tại http://www.ustraveldocs.com. Nếu quý vị nộp đơn xin cấp thị thực tại thành phố Hồ Chí Minh, quý vị cần phải điền hoàn tất mẫu đơn http://hochiminh.usconsulate.gov/webfor ... appts.html để yêu cầu một ngày hẹn phỏng vấn mới. Nếu quý vị nộp đơn xin cấp thị thực tại Hà Nội, vui lòng gởi email đến địa chỉ visahanoi@state.gov cung cấp đầy đủ họ tên, số hộ chiếu và ngày khởi hành dự kiến.


9. Hỏi: Nếu tôi không thể tham dự phỏng vấn vào ngày đã hẹn, liệu tôi có thể chuyển ngày hẹn đó sang cho người khác được không?
Đáp: Không. Ngày hẹn phỏng vấn xin cấp thị thực của quý vị chỉ có giá trị cho bản thân quý vị và không thể chuyển sang cho người khác.

10. Hỏi: Tôi có thể đặt hẹn trước và đóng phí phỏng vấn sau có được không?
Đáp: Không. Để có thể đặt hẹn phỏng vấn, quý vị cần phải in ra phiếu đăng ký đóng phí ngân hàng trên trang web http://www.ustraveldocs.com, sau đó đến đóng phí tại ngân hàng HSBC hoặc tại Bưu điện Việt Nam. Một khi quý vị đã thanh toán lệ phí, quý vị có thể quay trở lại trang web này vào ngày làm việc kế tiếp để đăng ký lịch hẹn.

11. Hỏi: Tôi đã trả phí phỏng vấn thị thực và đặt hẹn phỏng vấn. Tuy nhiên, tôi không muốn nộp đơn xin thị thực nữa. Liệu tôi có thể đưa hoá đơn đóng phí thị thực cho người nào khác sử dụng được không?
Đáp: Không. Hoá đơn gắn liền với hồ sơ cá nhân và không thể chuyển sang người khác. Tuy vậy, hoá hơn này vẫn có giá trị một năm từ ngày thanh toán.

12. Hỏi: Tôi cần đến Hoa Kỳ trước ngày hẹn phỏng vấn có thể đặt được trên trang web http://www.ustraveldocs.com. Làm thế nào để tôi có thể xin được ngày hẹn phỏng vấn sớm hơn?
Đáp: Trước tiên, vui lòng đặt cuộc hẹn phỏng vấn sớm nhất có thể trên trang web http://www.ustraveldocs.com. Nếu ngày hẹn phỏng vấn sớm nhất đặt được sau ngày quý vị đự định đi, quý vị có thể gởi yêu cầu xin phỏng vấn khẩn. Lưu ý rằng quý vị chỉ có thể yêu cầu xin phỏng vấn khẩn sau khi đã đặt được cuộc hẹn phỏng vấn.

13. Hỏi: Tôi đang nộp đơn xin thị thực dành cho ngoại giao hoặc loại thị thực không cần đóng phí. Làm thế nào tôi có thể nộp hồ sơ xin thị thực ngoại giao hoặc loại thị thực không cần đóng phí bằng hệ thống mới?
Đáp: Những đương đơn không cần đóng phí thị thực thuộc loại thị thực A, G, C-3, thị thực J thuộc chương trình trao đổi văn hoá do chính phủ tài trợ và những đương đơn có hộ chiếu ngoại giao đủ tiêu chuẩn cho thị thực ngoại giao sẽ không cần chọn ngày hẹn phỏng vấn bằng hệ thống đặt hẹn mới này. Vui lòng gửi email đến địa chỉ visahanoi@state.gov để được hướng dẫn thêm nếu quý vị đang muốn nộp hồ sơ xin thị thực ngoại ngoại giao hoặc loại thị thực không cần đóng phí.

14. Hỏi: Tôi đang nộp đơn xin thị thực định cư. Tôi phải đặt hẹn phỏng vấn xin thị thực định cư trên hệ thống mới như thế nào? Tôi sẽ đóng phí thị thực như thế nào?
Đáp: Hầu hết các đương đơn xin thị thực định cư sẽ tiếp tục được xếp lịch phỏng vấn bởi Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia hoặc Lãnh Sự Quán, và sẽ không bị ảnh hưởng bởi hệ thống mới. Đương đơn sẽ đóng phí thị thực qua Trung Tâm Thị Thực Quốc Gia hoặc tại Lãnh Sự Quán.
Tuy nhiên, đương đơn xin thị thực diện K1 (Hôn phu/ Hôn thê) sẽ phải đặt lịch hẹn phỏng vấn và đóng phí thị thực theo hướng dẫn tại địa chỉ http://www.ustraveldocs.com. Đương đơn xin thị thực diện K1 (Hôn phu/Hôn thê) không nên đặt lịch hẹn phỏng vấn cho tới khi nhận được Hướng dẫn hồ sơ xin cấp thị thực từ Lãnh Sự Quán.


15. Hỏi: Tôi xin thi thực diện K1 (Hôn phu/Hôn thê), đã đóng phí thị thực tại Citibank hay Eximbank, và cần lên lịch phỏng vấn. Vui lòng hướng dẫn làm cách nào tôi có thể đặt hẹn phỏng vấn?
Đáp: Nếu đương đơn đã đã đóng phí thị thực tại Citibank hay Eximbank trước ngày 22/2/2014, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại http://hochiminh.usconsulate.gov/contac ... iries.html. Đương đơn vui lòng gửi đính kèm bản scan của biên lai đã đóng phí tai Citibank hay Eximbank. Lãnh Sự Quán sau đó sẽ lên lịch phỏng vấn cho đương đơn.

16. Hỏi: Nếu tôi muốn xin cấp lại thị thực không cần phỏng vấn theo hệ thống mới thì tôi phải tiến hành như thế nào?
Đáp: Vui lòng làm theo hướng dẫn tại trang web http://www.ustraveldocs.com để nộp hồ sơ xin cấp lại thị thực. Quý vị có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện thông qua Bưu điện Việt Nam. Riêng tại Thành phố Hồ Chí Minh, quý vị có thể tiếp tục nộp hô sơ trực tiếp tại Lãnh Sự Quán từ 8:00-11:00 các ngày thứ Ba, thứ Tư, hoặc thứ Năm từ nay đến hết tháng Ba năm 2014. Bắt đầu từ ngày 1 tháng Tư, 2014, chỉ các hồ sơ xin cấp lại thị thực gửi qua đường bưu điện mới được chấp nhận.

17. Hỏi: Làm cách nào tôi nhận đươc hộ chiếu sau khi đơn xin thị thực được chấp thuận? Sau bao lâu tôi nhận được thị thực? Lệ phí phát chuyển thị thực là bao nhiêu?
Đáp: Nếu được cấp thị thưc, quý vị sẽ được nhận lại hộ chiếu cùng thi thực thông qua bưu điện. Thị thưc sẽ được chuyển đến địa chỉ mà quý vị đã đăng ký trên trang web http://www.ustraveldocs.com khi nộp đơn. Quý vị có thể thay đổi địa chỉ nhận thị thưc này cho đến trước ngày phỏng vấn. Thông thường quý vị sẽ nhận được thị thực trong vòng một đến hai ngày nếu việc chuyển phát trong nội thành, hoặc trong vòng ba đến năm ngày nếu việc phát chuyển tới các vùng ngoại thành.

18. Nếu quý vị có câu hỏi khác?
Đáp: Vui lòng truy cập vào trang web: http://www.ustraveldocs.com để biết thêm thông tin. Nếu quý vị không tìm thấy thông tin cần thiết trên website, vui lòng liên hệ chúng tôi qua trang web support-vietnam@ustraveldocs.com hoặc dùng mục “Liên hệ chúng tôi” tại trang web http://www.ustraveldocs.com để nhận được hướng dẫn về cách thức liên hệ với nhân viên qua Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng, Skype hay Chat.


543978 top -
Tin tức Di trú
1 ... 104, 105, 106, 107, 108, 109, 110 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image