.
tuliphuonganhanh vs khuongtvo
1, 2, 3, 4, 5 - bottom
ok! admin kết thúc thread này ở đây.

539683 top -

LH là rùa bò, nên khi vào định viết thì thread đã kết thúc, xin admin cho LH có ý kiến được không?

539684 top -
Hay là muốn thêm?
Cả hai xong xuôi rồi.
khuongtv tuyên bố không nói nữa,
tuliphuonganhanh bị banned vì vi phạm luật nhiều lần.

539685 top -
ok! Go!

539686 top -

Xin chào mọi người,

Lời đầu tiên, lanhuong xin cảm ơn admin đã cho tuliphuonganhanh và khuongtvo một cơ hội để ngồi lại nói chuyện cùng nhau như hai anh em cùng một nhà.

Về mặt trật tự và cấu trúc của một diễn đàn di trú, cũng như có chổ học hành, hội nhập, tâm sự, xả stress, theo lanhuong nhận định đây là một diễn đàn vô cùng uy tín và có tình nhân ái cao, tri thức rộng, đó là một điều đáng mừng.

Những tản mạn hay tâm sự từ những bài viết luôn có sức cuốn hút mà mọi thành viên vào đây luôn có dịp soi rọi tâm hồn.

Khi có tranh cãi, chúng ta luôn lắng nghe từ hai phía.

lanhuong có một khuyết điểm lớn là luôn nhìn về mặt ưu điểm của con người mà điển hình ở đây xin phép cho lanhuong gọi là em tuliphuonganhanh và anh khuongtvo.

tuliphuonganhanh

- Em trẻ và năng động.

- Được nhiều người yêu mến, điển hình em có avatar, không phải thành viên nào cũng có avatar.

- Avatar của em là tulip, một loài hoa xinh đẹp và là nickname của em được mọi người ưu ái tặng cho.

- Cũng như nhiều người, em mong ngóng, trông chờ lịch visa và em than khóc khi chưa nhận được giấy mời phỏng vấn, khóc than nổi tiếng trên diễn đàn, tâm sự xả stress mà. Đến nổi chị mylinhthieu phải điều chế riêng một liều thuốc stress cho em bao gồm một muỗng đường, một muỗng muối, một muỗng bột ngọt, một muỗng cà phê tiêu, uống ực một ngày ba lần cho khoẻ.

- Em chịu khó học tiếng Anh để theo kịp cuộc sống bên Mỹ sau này.

- Em ngoan hiền tập nấu phở và bún bò Huế để mời bạn trai ăn khi về Việt Nam vào cuối năm 2013.

- Em lễ phép trong khi đặt câu hỏi di trú và tuân theo điều lệ của diễn đàn, dù rất nóng lòng muốn được trả lời.

- Em hỏi thăm về nghề làm Nail, mong là sau này đi có thể mau chóng có việc làm.

- Cuối cùng và không kém phần quan trọng, em được anh Hai khuongtvo quý, mời cùng đi dự Hội nghị khách hàng, nhưng em chưa nhận được thư phỏng vấn, nên từ chối nói thôi không đi.

Những điều trên lanhuong hiểu được tuliphuonganhanh qua những bài post trên trang Dự đoán lịch visa, topic phòng than, qua hồ sơ tư vấn, qua trang học làm Nail và ở trang học tiếng Anh.

lanhuong chưa một lần gặp tuliphuonganhanh ngoài đời, không hề biết số phone, facebook hay chat yahoo.

Trong lòng lanhuong, tulip là viên ngọc pha lê, trong suốt và lanhuong muốn tulip ở với diễn đàn, đem sự hồn nhiên, tươi vui, nhí nhảnh, những nổi buồn của tuổi mới vào đời trang trãi lên một trang mạng mà tulip thấy là nơi tin tưởng có thể trút bầu tâm sự vào đó một cách thoải mái, qua đó mỗi ngày tulip sẽ thấy yêu đời và sống tốt hơn trong tình yêu thương của người Việt cho dù tulip đang ở đâu.

Trang mạng của chúng ta hoạt động vô vụ lợi, quan điểm trên theo lanhuong nghĩ cũng là một trong những vision mà những người cầm chịch luôn muốn đạt đến.Quay sang anh Hai khuongtvokhuongtvo

- Anh Hai có gia đình vợ đẹp, con ngoan và là người chồng, người cha tốt, thể hiện qua việc đi nhậu mà con kêu vội vàng lật đật trả lời vấp té gãy sưng mắc cá chân.

- Anh Hai người miền Tây đặc trưng, những năng nổ và đóng góp vô vụ lợi cho diễn đàn miễn bàn ai ai cũng thấy, qua những bài báo mà anh post hằng ngày.

- Tận tình giữ lửa hàng ngày đóng góp vô vụ lợi cho diễn đàn.

- Anh có nhà thuốc, vậy mà anh luôn khiêm tốn nhận mình là
ếch ngồi đáy giếng, hàng ngày chăm chỉ vào diễn đàn học hỏi, cho đến một ngày bật lên tâm sự Hắn ở quán cà phê music.

- Anh chân chất luôn luôn nhắc nhở mọi người duy trì sự sạch đẹp của diễn đàn nhưng luôn luôn phạm một lỗi chính tả thay vì viết sao anh luôn viết sau

- Trong mắt lanhuong, anh Hai là một người anh đáng mến.

Một lần nữa, lanhuong chưa hề gặp anh chị và cháu ngoài đời, cũng chẳng biết số điện thoại, chẳng biết địa chỉ nhà nhưng qua những gì anh bộc lộ trên diễn đàn, lanhuong rất hân hạnh được có một người anh bạn như anh Võ Thuần Khương.Vậy, theo lanhuong nghĩ, nhiệm vụ chính của diễn đàn mình là làm sao giữ được hai thành viên này hàng ngày sinh hoạt với diễn đàn, thì lanhuong đây vô cùng vui vẻ.

Đôi lời tâm sự, mong mọi người cùng suy gẫm và thuận tình.
Thân mến,
lanhuongbm.

539694 top -
Vậy, theo lanhuong nghĩ, nhiệm vụ chính của diễn đàn mình là làm sao giữ được hai thành viên này hàng ngày sinh hoạt với diễn đàn,
admin nghĩ khác.
tuliphuonganhanh tính tình nhanh nhẹn, lễ phép, khéo ăn nói nhưng đó là cái vỏ che lấp những tính quái lạ khác.

1. Tính thù vặt. Nguyên nhân tại sao thì không biết nhưng đã không được như ý mình thì đập bể luôn. Spamming và xoá bài trong hồ sơ di trú hiển thị tính này.

2. Tính ích kỷ. Chỉ biết lợi cho mình chứ không thấy cái hại cho kẻ khác bất chấp kẻ quen người lạ, ngay cả những người đã giúp đỡ cô ta. Post bài có tính cách mạ lị thể hiện tính này. Mượn nick và password của người khác để tiếp tục spamming, và làm người đó bị liên lụy càng thể hiện tính này.

3. Tính tình thay đổi từ tử tế qua ác độc như bật tắt đèn. Xem những bài cô ta viết trước và sau dữ kiện thì thấy ngay.

Những điều này hiển hiện ngay đây chẳng phải tìm kiếm đâu xa. Đó là bằng chứng, admin chẳng phải nói bông lung. tuliphuonganhanh không là thành viên của VietDitru có thể là cái may cho diễn đàn, ngược lại tuliphuonganhanh không là thành viên của VietDitru thì thiếu gì chỗ khác cho tuliphuonganhanh giải trí.

539708 top -

Hello, xin chân thành chào mọi người, chúc sức khoẻ ban điều hành VDT, và toàn thể anh chị em trong diễn đàn.

Thật sự tôi đứng bên ngoài đọc nhiều lắm từng trang của mọi nguời viết, cũng định đọc cho vui coi đi đến đâu nhưng thật sự tôi không thấy có gì góp ý gọi là quý giá cả, hình như để thỏa mãn cho sự rãnh rổi xen vào chuyện của người khác mà thôi.

- VDT là nơi tư vấn hồ sơ định cư, giúp đở đồng bào quê nhà trước ngưỡng cửa định cư đến quê hương mới, thì trong đó có gì:
-Tư vấn hướng dẫn cách làm giấy tờ
-Hướng dẫn học tiếng anh
-Ẩm thực
-Báo chí
-Ngành nghề thích hợp cho mỗi người khi đến quê hương mới
-KSK
-Giúp đở người tỉnh xa lên thuê phòng trọ khi đi PV
-từng diện F của năm để theo dõi và hỏi thăm để rút kinh nghiệm cho hồ sơ của gia đình mình..v.v và v.v

Còn nhiều nửa tôi không nhớ hết, nhung cốt lõi của mỗi người từ đầu đặt tay lên bàn phím vi tính là để làm gì? Hỏi về hồ sơ của gia đình mình, sau đó.... thì sau, tại sao không vào nhũng trang bổ ích mà đi len lõi đến những trang gọi là 888 xã trét giờ quá đà thì trách cứ lên án lẫn nhau, còn muốn người lập ra diễn đàn xử lý người này người nọ như quan tòa phán xét vậy, để mua vui hay để làm trò cười cho thiên hạ.

Ai có tư cách gì để phán xét người khác trong khi hai mươi mấy ngàn người có mấy ai biết mặt nhau, cũng chỉ là người qua đường, hợp thì kết bạn không thì thôi, có gì mà phải tranh cải ầm ỉ, đòi hỏi ai phải phán xét ai, mình cảm thấy thích thì vào không thích thì đọc như đọc báo giải trí, đừng xen vào chuyện người khác thì không có gì để bàn cải nửa.

Bác admin cũng quá thật thà, không cần thiết phải để tranh cải bàn chuyện vớ vẩn trên VDT, mình góp ý bác bỏ trang dự đoán đi vì quá dư thừa, một tháng chỉ có một lần duy nhất có lịch VISA, sau đó các TV lên dự đoán cũng chỉ có một lần rồi chờ đến tháng sau mới có lịch VISA mới, còn lại chỉ để nói chuyện nhảm không có vấn đề gì quan trọng để rồi thành nói chuyện mình xong tới nói chuyện người nên mới ra cớ sự.

Em chỉ góp ý bác admin thôi còn tùy ở bác, vài lời đến các anh chị em nên tạm ngừng tại đây bởi vì không phải chuyện của mình thì đừng ý kiến ý cò nửa.

Xin chân thành cảm ơn VDT rất nhiều trong thời gian qua, đã tư vấn mọi sự tốt đẹp, chúc tất cả TV trong VDT hãy vui vẻ hạnh phúc nhé.

MỌI SỰ BỎ QUA TỪ ĐÂY, ĐỪNG LÀM PHIỀN NGƯỜi KHÁC NỬA.

539709 top -
Bác admin cũng quá thật thà,
Người Bắc thường dùng cách nói lịch sự này có nghĩa "khờ khạo". Cảm ơn mylinhthieu hén. :)

539712 top -

Cám ơn admin đã cho lanhuong có ý kiến.

Mong ước của lanhuong khi sinh hoạt trong diễn đàn là có một nơi thật sự mà các thành viên cảm thấy thoải mái, yêu mến và tâm tưởng cũng có thể phó thác.

lanhuong muốn được tha thứ, bản thân mình đôi khi cũng vô tình làm cho mọi người buồn lòng.

lanhuong thật sự xin lỗi và sẽ không có ý kiến gì thêm trong thread này, những gì cần nói, lanhuong đã trình bày, chỉ mong admin và cochin luôn vui vẻ, dù có quyết định như thế nào, lanhuong cũng tuân thủ theo điều lệ diễn đàn.

Chúc tất cả mọi người một ngày mới tràn đầy niềm vui, một tối cuối tuần ở Việt Nam ngủ ngon.

539713 top -
admin xin lỗi các bạn có bài bị xoá vô cớ bởi khuongtvo. Nếu các bạn nhớ nội dung please post lại. admin đã ban nick thành viên này vĩnh viễn.

539936 top -
Chào admin

Tôi đã dự định viết tiếp mội bài nữa khi đọc hai bài admin đã xoá, khi thấy admin xoá hai bài trên thì tôi nghĩ mình không nên viết thêm gì nữa. Chúc admin sức khoẻ và luôn là minh chủ của diễn đàn.

539939 top -
admin không xoá bài nào của ai cả ngoại trừ những bài spamming (duplicate) mà thôi.

539940 top -
Xin lỗi admin, như vậy là người viết tự xoá.

539941 top -
Sao thuytuan không chịu đọc post cũa admin ở trang trước.

539942 top -
Tôi đã sai, có đọc nhưng không suy nghĩ thấu đáo, vì tôi không nghĩ rằng hai người viết khác nhau cùng xoá bài. Cám ơn admin.

539944 top -
tuliphuonganhanh vs khuongtvo
1, 2, 3, 4, 5

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image