.
Tin tức Di trú
1 ... 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71 ... 234 - bottom

TT Obama hối thúc quốc hội thông qua luật cải tổ di trú
VOAThứ bảy, 13/07/2013
Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama hô hào cho việc thông qua một dự luật di trú được Thượng viện hậu thuẫn, với lập luận cho rằng dự luật này sẽ tăng cường an ninh biên giới và cung cấp một con đường để những người đang ở nước Mỹ bất hợp pháp có thể trở thành công dân Mỹ.

ImageTrong diễn văn hàng tuần phát thanh hôm nay, Tổng thống Barack Obama nói rằng dự luật đã được thông qua ở Thượng viện do phe Dân chủ kiểm soát sẽ mang lại cho nền kinh tế đất nước “một cú huých lớn.”


Trong diễn văn hàng tuần phát thanh hôm nay, ông Obama nói rằng dự luật đã được thông qua ở Thượng viện do phe Dân chủ kiểm soát sẽ mang lại cho nền kinh tế đất nước “một cú huých lớn.” Ông nói rằng cải cách di trú sẽ giúp cho những di dân có trình độ chuyên môn cao và những người theo học tại các trường đại học ở Mỹ bắt đầu lập ra các doanh nghiệp và tạo công ăn việc làm cho người Mỹ.

Ông kêu gọi những người Mỹ tán đồng quan điểm của ông hối thúc các đại diện của họ ở Hạ viện do phe Cộng hòa thông qua dự luật này để ông có thể ký thành luật.

Trong diễn văn hàng tuần của phe Cộng hòa, Thượng nghị sĩ Mike Enzi hô hào cho việc hoãn thực hiện toàn bộ những biện pháp cải cách y tế thường được gọi là “Obamacare” mà ông nói sẽ sụp đổ dưới chính sức nặng của nó.

Ông nói rằng nhiều người đã bị mất bảo hiểm y tế mà họ mua qua công ty nơi họ làm việc, vì chi phí chăm sóc sức khỏe tăng mạnh. Ông nói thêm rằng đã tới lúc phải thừa nhận sự thất bại của điều mà ông gọi là “cuộc thí nghiệm có tính chất đảng phái về chăm sóc sức khỏe do chính phủ điều hành.”

505007 top -

Hạ Viện chần chừ cải tổ di trú
nguoivietonline


July 14, 2013
Thử tưởng tượng tối Chủ Nhật lúc Dân Biểu Chủ Tịch Ủy Ban Tư Pháp Hạ Viện Bob Goodlatte vừa cùng bạn bè rời khỏi một nhà hàng ở khu đông đúc nhất thủ đô, ông thấy ngay khoảng một chục nhà báo đang đứng đợi trước cửa, muốn biết liệu Hạ Viện và Thượng Viện có thể nào giải quyết xong những khác biệt liên quan đến kế hoạch cải tổ luật di trú hay không. Buổi trưa cùng ngày khi Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa John McCain mới rời khỏi phòng thu hình của đài CNN, ông cũng bị một đám ký giả bao vây, muốn biết cha đẻ của dự luật Thượng Viện vừa thông qua cuối tháng trước có nói chuyện với vị dân cử cùng đảng ở Hạ Viện hay không, và nếu có, ông nói với họ những gì? Câu trả lời của Hạ Viện Cộng Hòa như thế nào? Có làm ông hài lòng không? Nếu có thì tại sao có và nếu không thì tại sao không?

ImageChủ Tịch Hạ Viện John Boehner (Cộng Hòa-Ohio) muốn có sự ủng hộ của đa số dân biểu Cộng Hòa tại Hạ Viện trong việc cải tổ di trú. (Hình: Mark Wilson/Getty Images)

Ðây không phải lần đầu tiên những câu hỏi này được đặt ra vì ngay sau phiên họp kín của đảng Cộng Hòa ở Hạ Viện hôm Thứ Tư tuần trước, giới săn tin ở thủ đô đều muốn biết “chuyện đi tới đâu rồi”. “Chuyện” đây là dự luật Thượng Viện thông qua với 68 phiếu thuận-32 phiếu chống nhưng vẫn chưa được chuyển sang cho Hạ Viện cứu xét, vì “bên đó bắn tiếng cho hay nếu có gửi sang họ cũng chẳng ngó ngàng tới, họ sẽ soạn một dự luật riêng”, theo lời một cố vấn của ông Chủ Tịch Khối Ða Số Harry Reid.

Chính vì muốn soạn riêng một dự luật nên mới có phiên họp kín của các vị dân biểu Cộng Hòa. Chưa đặt chân tới ngưỡng cửa phòng họp, Dân Biểu Raul Labrado của tiểu bang Idaho đã nói “xin quý bạn cứ an tâm, cải tổ di trú là điều chúng tôi đã hứa với cử tri”, bảo thêm “những gì Cộng Hòa hứa thì Cộng Hòa sẽ làm”. Ông Chủ Tịch Ủy Ban Tư Pháp Goodblatte đi sau chỉ vài bước cũng lên tiếng hứa hẹn “sẽ bắt tay ngay vào việc (thảo dự luật)” kèm theo hứa hẹn “các bạn đã biết bên Thượng Viện muốn gì, ít lâu nữa các bạn sẽ nhìn thấy một dự luật cải tổ di trú hoàn hảo hơn, đúng như điều mọi người trông chờ”.

“Ðúng như điều mọi người trông chờ” là điểm được các vị dân cử Cộng Hòa Hạ Viện đưa ra trong bản tuyên bố phổ biến sau khi cuộc họp kín kết thúc. Bản tuyên bố viết rằng “người dân Hoa Kỳ không tin tưởng vào đảng Dân Chủ đang điều khiển chính trường thủ đô”, “người dân Hoa Kỳ không bằng lòng với lối làm việc của tổng thống”, “người dân Hoa Kỳ muốn luật di trú được thực hiện từng giai đoạn một, thay vì lối giải quyết cả cụm mà đảng Dân Chủ đã làm khi thông qua Obamacare”. Những lời lẽ cứng rắn đó là dấu hiệu cho biết bên Hạ Viện “không vội vã” như phía Thượng Viện, theo lời giải thích của ông Trưởng Khối Ða Số Eric Cantor trên đài Fox News.

Tại sao phải làm từ từ? Tin hành lang Quốc Hội cho biết các vị dân cử Cộng Hòa muốn có thêm thì giờ để duyệt xét lại những điều “căn bản” sẽ ghi trong dự luật. Ðiểm đầu tiên vẫn là chuyện an ninh biên giới, bắt buộc hành pháp hàng năm phải báo cáo cho Quốc Hội biết thành quả của kế hoạch kiểm soát biên giới ra sao, số người trốn từ nước khác vào Mỹ tăng hay giảm, sau đó mới bàn đến chương trình cho các công ty thuê mướn công nhân từ nước ngoài sang Mỹ làm việc, bao gồm cả số công nhân được vào Mỹ làm lao động và công nhân thuộc diện có tay nghề cao. Sau khi 2 trường hợp này giải quyết xong, lúc đó mới bàn tới chuyện cho 11 triệu người đang cư trú bất hợp pháp ở Mỹ được phép ở lại và nhập tịch.

“Cho những người cố ý vào đây bất hợp pháp được phép nhập tịch hay không là cả một vấn đề”, hai dân biểu Doug Lamborn của tiểu bang Colorado và Darell Issa của California chia sẻ một số chi tiết quan trọng trong cuộc họp của cánh Cộng Hòa Hạ Viện. Ông Lamborn cho biết “nhập tịch là đề tài được thảo luận sôi nổi nhất, hầu hết các đồng viện của tôi muốn chia họ thành 3 nhóm khác nhau” trong đó đa số tán thành ý kiến “chỉ cho những người theo cha mẹ sang đây lúc còn bé sẽ được hưởng quyền lợi nhập tịch để trở thành công dân Mỹ”, những người khác “được chấp thuận cho ở lại, được quyền làm việc dài hạn” nhưng với điều kiện “phải trở về nguyên quán, rồi nộp đơn xin sang Hoa Kỳ”. Dân Biểu Issa góp thêm “nhóm thứ 3 là thành phần phạm pháp, sẽ bị trục xuất ngay tức khắc”, đừng mong ngày đặt chân trở lại nước Mỹ.

Tin vừa tung ra cánh Dân Chủ ở Hạ Viện lên tiếng ngay, cho hay “không chấp nhận lối làm việc từng mảnh như thế”. Dân Biểu Steny Hoyer đang giữ vai trò trưởng ban điều hành đảng Dân Chủ cho rằng giải pháp của bên Cộng Hòa “không thực tế, không được chúng tôi (Dân Chủ) ủng hộ”. Ðiều đó có nghĩa là dự luật này rồi sẽ được thông qua bởi cánh Cộng Hòa tại Hạ Viện, bên Dân Chủ sẽ bỏ phiếu chống.

Nhưng khi nào dự luật bên Hạ Viện sẽ trình làng? Thượng Nghị Sĩ McCain nghĩ rằng “chắc không xong nổi trước khi Quốc Hội nghỉ Hè vào Tháng Tám đâu”, rồi vừa cười vừa nói với các nhà báo “nếu các bạn nghe được tin gì khác, nhớ cho tôi biết với nhé”.-----------------
Nguyễn Văn Khanh

505697 top -
Tin tức Di trú
1 ... 65, 66, 67, 68, 69, 70, 71 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image