.
Tin tức Di trú
1 ... 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66 ... 234 - bottom

Thượng Viện Mỹ: OK Dự Luật Cải Tổ Di Trú, Sẽ Cho 11 Triệu Di Dân Lậu Được Nhập Tịch
vietbao.com


06/28/2013
WASHINGTON - Luật di trú do "nhóm 8 người" đề nghị, gồm 4 nghị sĩ của mỗi đảng, đã trải qua các rào cản thủ tục sau cùng hôm Thứ Năm, và đã được thông qua vào buổi chiều với tỉ số phiếu 68 thuận trên 32 chống.

Từ sáng, cuộc biểu quyết với 68 phiếu thuận và 32 phiếu chống cho phép ngưng thảo luận để biểu quyết thông qua vào buổi chiều.

Nhưng, khi luật cải tổ này được chuyển qua Hạ Viện do phe CH kiểm soát, số phận chưa biết - các dân biểu CH có bản dự thảo riêng và đã lên tiếng phản đối văn bản của Thượng Viện.

Hôm Thứ Tư, nghị sĩ Charles Grassley (CH-Iowa) còn kêu gọi cứu xét thêm các tu chính. 14 nghị sĩ CH ủng hộ sáng kiến của "nhóm 8 người" và tất cả phiếu chống là của phe CH.

Nghị sĩ Chuck Schumer (DC-New York) tuyên bố tại hội trường "Đa số Thượng Viện nhận thấy hệ thống di trú hiện hành là gãy đổ, cần điều chỉnh". Nội dung chính trong đề luật của Thượng Viện gồm vô số biện pháp ngăn ngừa nhập cư bất hợp pháp, đồng thời đem lại cơ hội cho 11 triệu di dân bất hợp pháp đuợc hợp thức và bắt đầu tiến trình nhập tịch - sáng kiến này dự kiến tuyển thêm 20,000 nhân viên Biên Phòng, dựng 700 dặm hàng rào biên giới, đặt máy điện tử theo dõi biên giới Mexico. Doanh nghiệp đuợc yêu cầu kiểm tra quy chế lưu trú của công nhân - điều khoản khác cho mở rộng số chiếu khán cấp cho công nhân có chuyên môn cao.

1 chương trình khác xem xét công nhân khách có kỹ năng thấp và công nhân nông nghiệp theo quy chế tạm trú.

Tại Hạ Viện, ủy ban pháp chế đang xem xét từng phần của 1 đề luật di trú khác.

500945 top -

Cải tổ di trú: Thượng Hạ chẳng giống nhau!
nguoi-viet.comChiều Thứ Năm tuần này lúc bên Thượng Viện mới bắt đầu bỏ phiếu thông qua dự luật cải tổ di trú, bên Hạ Viện đã xôn xao với tin ông Chủ Tịch John Boehner và đồng minh chính trị lắc đầu không chấp nhận, cho rằng dự luật “không phản ánh những đòi hỏi của người dân.”

ImageThượng Nghị Sĩ John McCain (Cộng Hòa-Arizona) và Thượng Nghị Sĩ Charles Schumer (Dân Chủ-New York) vui mừng sau khi Thượng Viện thông qua dự luật cải tổ di trú. (Hình: Alex Wong/Getty Images)


Chuyện Hạ Viện Cộng Hòa không đồng ý với dự luật do Thượng Viện Dân Chủ soạn thảo là điều mọi người đều biết trước. Ngay từ đầu năm khi 8 vị nghị sĩ (gồm 4 Dân Chủ và 4 Cộng Hòa) đồng ý gặp nhau để giải quyết “vấn nạn của quốc gia” (chữ được Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa John McCain và dồng viện Dân Chủ Robert Menendez sử dụng), văn phòng Chủ Tịch Hạ Viện đã bắn tiếng nói cũng sẽ đưa ra một dự luật để giải quyết trường hợp của hơn 11 triệu người đang cư ngụ bất hợp pháp trên đất Mỹ. Ðiều đó có nghĩa là Thượng Viện và Hạ Viện sẽ có những điềm khác nhau, cần phải gặp gỡ để giải quyết trước khi dự luật được 2 bên cùng thông qua. Ðòi hỏi của Hạ Viện vẫn là vấn đề an ninh biên giới, buộc hành pháp phải cam kết không để tình trạng người nhập cư bất hợp pháp xảy ra, đồng thời muốn có những điều kiện khó khăn hơn trước khi cho thành phần này được nhập tịch.

Tin hành lang Quốc Hội cho thấy chỉ riêng điều này không thôi, điều kiện của Thượng Viện đưa ra là “ít nhất 13 năm sau ngày điều chỉnh tình trạng di trú mới được nhập tịch” vẫn bị các vị dân cử Cộng Hòa xem là quá dễ dàng, vì “những công dân Hoa Kỳ tương lai này là những người đã cố ý vào Mỹ bất hợp pháp hay ở lại Mỹ bất hợp pháp” trong khi Hoa Kỳ là quốc gia thượng tôn pháp luật. Theo quan điểm của cánh Cộng Hòa, thời hạn cho phép người nhập cư bất hợp pháp “phải lâu hơn và tùy thuộc vào báo cáo an ninh hàng năm hành pháp phải đệ trình cho Quốc Hội,” nếu báo cáo hàng năm này nói số người trốn vào Mỹ giảm, lúc đó luật cư trú sẽ tiếp tục được thi hành, trong trường hợp số người trốn sang Mỹ vẫn ở mức đáng ngại, lúc đó luật cư trú đương nhiên mất hiệu lực. Ông Chủ Tịch Hạ Viện John Boehner có nói rõ điều này, “khi chúng ta muốn giải quyết một vấn đề, điều quan trọng nhất là phải đảm bảo vấn đề đó không tái diễn trong tương lai,” một trong những cố vấn chính trị của ông chủ tịch còn nói, “Nếu ra một đạo luật rồi vài năm sau đó lại phải ra đạo luật tương tự, thì Quốc Hội sẽ bị dân chúng chê bai là không nhìn xa hay không biết cách ngăn chặn làn sóng người nhập cư bất hợp pháp.”

Dù Hạ viện tỏ vẻ cứng rắn nhưng không dễ như các vị dân cử Cộng Hòa bảo thủ mong muốn. Áp lực đầu tiên đến từ Tòa Bạch Ốc với cú điện thoại của Tổng Thống Hoa Kỳ Barack Obama cho ông Boehner và cho bà Trưởng Khối Ða Số Nancy Pelosi, kêu gọi “nên sớm giúp giải quyết vấn đề,” đồng thời nhắc lại một trong những mục tiêu ông đặt ra từ khi mới tranh cử nhiệm kỳ tổng thống đầu tiên là “sẽ giải quyết vấn đề” để những người đang cư ngụ không có giấy tờ được phép ở lại Mỹ. Tòa Bạch Ốc cho biết trong cuộc điện đàm, Tổng Thống Obama có nói đến 2 việc: thứ nhất là dự luật của Thượng Viện được cả 3 đảng ủng hộ (với 68 phiếu thuận trong đó có 14 phiếu của nghị sĩ Cộng Hòa, chỉ có 32 phiếu chống), thứ nhì là những cuộc thăm dò đều đưa đến một kết quả chung: đa số người dân Mỹ ủng hộ những nỗ lực của Tòa Bạch Ốc và của Thượng Viện. Cũng theo Tòa Bạch Ốc, ông Obama kết thúc cuộc nói chuyện qua điện thoại với lãnh đạo Hạ Viện bằng câu, “Thượng Viện đã làm xong vai trò của Thượng Viện, chẳng chỉ riêng tôi mà cả nước đang trông chờ quý vị (Hạ Viện) làm tròn vai trò của quý vị.”

Áp lực thứ nhì đến từ chính các vị nghị sĩ Cộng Hòa. Ngay sau khi cuộc bỏ phiếu ở Thượng Viện hoàn tất, Thượng Nghị Sĩ John McCain nói rằng “chúng tôi (Thượng Viện) sẵn sàng ngồi xuống nói chuyện với các bạn (Cộng Hòa) ở Hạ Viện,” hứa hẹn “lắng nghe những điều các bạn quan tâm để cùng nhau sửa chữa cho dự luật hoàn hảo hơn.”

Vị nghị sĩ uy tín và cũng là người góp phần soạn thảo dự luật còn nói “tôi hiểu quan điểm của các bạn và của chúng tôi có những điểm khác biệt, nhưng chúng ta có cùng một mục đích.”

Sau ông McCain là nhắc nhở của Nghị Sĩ Jeff Chiesa, đại diện tiểu bang New Jersey. Ðại để, ông nói rằng “đừng quên mục tiêu của chúng ta là cuộc bầu cử giữa kỳ 2014 và cuộc bầu cử tổng thống 2016,” ý muốn nói cánh Cộng Hòa phải thật khéo léo “kẻo mang vạ vào thân” vì nếu đánh đòn chính trị không đúng “sẽ bị tập thể cử tri Hispanic chống đối. Thượng Nghị Sĩ Cộng Hòa Bob Croker của tiểu bang Tennessee cũng đưa ra lời kêu gọi tương tự, nói rằng “chẳng phải ai cũng bằng lòng với dự luật, nhưng đây là cách tốt nhất để giải quyết” và mời “quý vị dân biểu Hạ Viện tham gia” làm việc chung.

Áp lực chính trị thì mạnh nhưng cánh Cộng Hòa không nao núng. Trong cuộc họp báo, ông Chủ Tịch Boehner nói “sẽ đưa ra một dự luật trong đó chú trọng hơn về vấn đề an ninh biên giới” để chận đứng làn sóng người trốn lậu từ Mexico sang Hoa Kỳ. Không rõ các vị dân biểu Cộng Hòa sẽ đưa ra những quy định như thế nào, nhưng ông Boehner thông báo vào ngày mùng 10 tháng Bảy sắp tới, “sẽ triệu tập cuộc họp kín để thảo luận những điều cần làm,” đi kèm với đảm bảo “dự luật của Hạ Viện sẽ thể hiện đúng với ước muốn của người dân.”

Theo Dân Biểu Cộng Hòa Mario Diaz-Balart, “đừng nghĩ rằng chúng tôi (Hạ Viện) bị áp lực sau cuộc bỏ phiếu của Thượng Viện.” Vị dân cử gốc Hispanic đại diện cho tiểu bang Florida nói thêm “áp lực là ai cũng thấy điều sai lầm, ai cũng muốn sửa, nhưng làm thế nào để sửa cho đúng mới là điều quan trọng.” Ðiều đó có nghĩa là bên Hạ Viện Cộng Hòa không chấp nhận những điều khoản đã được phía Thượng Viện Dân Chủ thông qua, cho dù dự luật này được cả sự ủng hộ của những vị nghị sĩ cùng đảng.
------------
Nguyễn Văn Khanh

501164 top -
Tin tức Di trú
1 ... 60, 61, 62, 63, 64, 65, 66 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image