.
Tin tức Di trú
1 ... 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58 ... 234 - bottom

Cải tổ luật di trú: Ðường vẫn còn xa
NguoivietonlineJune 11, 2013
Từ Thứ Sáu tuần trước, Thượng Viện Hoa Kỳ đã bắt đầu cuộc thảo luận về dự luật cải tổ di trú. Theo kế hoạch được văn phòng ông Chủ Tịch Khối Ða Số Harry Reid đưa ra, dự luật có thể được thông qua trước khi các vị nghị sĩ rời Washington nghỉ lễ Ðộc Lập tức trước ngày mùng 4 Tháng Bảy sắp tới. Ðương nhiên thời điểm đó chỉ trở thành sự thật với điều kiện “thuận buồm xuôi gió.”

ImageKhuôn mặt lo âu của Thượng Nghị Sĩ Harry Reid (Dân Chủ-Nevada), trưởng khối đa số Thượng Viện. (Hình: Alex Wong/Getty Images)


Là một chính trị gia lão luyện, ông Reid biết rõ điều đó. Ngay trong bài phát biểu đọc khi thông báo đưa dự luật ra để thảo luận, ông có nhắc đến việc “đại đa số người dân Hoa Kỳ muốn thấy dự luật được thông qua” bảo thêm chuyện chậm trễ xảy ra vì lý do “có người đòi điều này người muốn sửa đổi điều khác.” Dù thế nào đi chăng nữa dự luật cũng đã thông qua cửa Ủy Ban Tư Pháp, bây giờ là lúc các đồng viện Dân Chủ cũng như Cộng Hòa của ông công khai bày tỏ quan điểm và hy vọng cuộc bỏ phiếu sẽ diễn ra trước ngày Quốc Hội đóng cửa nghỉ lễ.

Ông Reid mới nói xong đã có một danh sách khá dài những vị nghị sĩ ghi danh xin phát biểu, đại để cho rằng dự luật này không phải là điều người dân Hoa Kỳ trông chờ. Thượng Nghị Sĩ Jeff Sessions gọi dự luật “là kết quả lối làm việc của một nhóm nhỏ các vị nghị sĩ (gồm 4 người của bên Dân Chủ và 4 người của bên Cộng Hòa) với sự hợp tác của những tổ chức công đoàn, của những tổ chức đại diện cho thành phần thương mại” chưa hay không tham khảo ý kiến của người dân. Ông Sessions khẳng định “tôi ủng hộ cải tổ di trú, tôi biết nước Mỹ là quốc gia của những cộng đồng di dân” nhưng không hài lòng với lối làm việc “kín đáo” như thế.

Ngay cả chuyện dự luật dầy hơn 1,000 trang “chứa đựng những điều khoản rất khó hiểu về mặt luật pháp” cũng được vị nghị sĩ Cộng Hòa của tiểu bang Alabama nói tới, bảo thêm “tôi không tin 8 vị nghị sĩ soạn thảo dự luật này đã đọc hết những gì được ghi trong dự luật” chưa kể đến điều ông “tin tưởng” mọi người dân Mỹ đang lo ngại: sẽ có ít nhất 11 triệu người được hợp thức hóa tình trạng cư trú, “trong khi chúng ta chưa biết phải giải quyết an ninh biên giới như thế nào” để tránh tình trạng lại có một làn sóng người từ bên Mexico chạy sang Mỹ, có thể đẩy nước Mỹ đến một cuộc khủng hoảng “di trú” khác. Hơn thế nữa, “những người này cố tình vi phạm luật pháp khi trốn vào Mỹ hay trốn ở lại, quốc gia này là quốc gia tôn trọng luật pháp, tại sao chúng ta lại cho họ cơ hội trở thành công dân Hoa Kỳ?”

Sau ông nghị sĩ Cộng Hòa là nghị sĩ độc lập Bernie Sanders của tiểu bang Vermont. Cũng giống như các đồng viện, ông Sanders ủng hộ “mọi chương trình giúp đỡ người di dân” vì chính gốc gác gia đình ông cũng từ nơi khác đến xứ này lập nghiệp. Thắc mắc được ông nêu ra là trong dự luật có những điều khoản ưu đãi cho người từ nước khác vào Mỹ làm việc, sau đó được quyền nộp đơn xin ở lại và trở thành công dân Hoa Kỳ. “Tôi muốn biết tại sao chúng ta lại làm điều đó trong khi 16% người trẻ ở Mỹ tốt nghiệp trung học và đại học không tìm được việc làm, 25% thiếu niên Mỹ kiếm không ra việc?” Ông Sanders nói thêm, “Trước đây có rất nhiều công việc thường được trao cho người trẻ của nước Mỹ, bây giờ chúng ta lại tìm cách trao các công việc này cho những người từ nước khác sang đây theo diện công nhân làm việc tạm thời (temporary guest worker).”

Bên trong nghị trường hết người này đến người khác trình bày quan điểm ủng hộ lẫn chống đối, phía bên ngoài là cuộc tiếp xúc bỏ túi của 2 thượng nghị sĩ Marco Rubio và Robert Mernendez, những chính trị gia được xem là “cha đẻ” của dự luật cải tổ di trú. Ông Rubio (Cộng Hòa) cho hay mặc dù dân chúng Hoa Kỳ ủng hộ luật giúp giải quyết tình trạng cư trú của cả chục triệu người, “nhưng dân chúng đòi hỏi phải đảm bảo an ninh biên giới để chuyện có một lượng đông đảo người cư ngụ không có giấy tờ sẽ không bao giờ xảy ra lần nữa.” Thượng Nghị Sĩ Mernendez (Dân Chủ) thì nói rằng mặc dù bên phe thiểu số (Cộng Hòa) hứa không gây khó khăn, nhưng vẫn còn xa với chỉ tiêu 70 phiếu mà phía đa số đặt ra để có thể gây áp lực chính trị với Hạ Viện. Trong cuộc phỏng vấn dành cho chương trình “Al Punto” của đài Univision nói tiếng Spanish, ông Mernendez kêu gọi cộng đồng Hispanic lập chương trình gọi điện thoại cho các vị nghị sĩ “yêu cầu họ bỏ phiếu ủng hộ” để dự luật được thông qua bằng số phiếu áp đảo, đồng thời tối Thứ Ba Tổng Thống Barack Obama cũng lên TV nói chuyện với dân chúng, mục đích kêu gọi mọi người thúc giục các vị dân cử ủng hộ dự luật.

Dù có thông qua bằng số phiếu áp đảo đi chăng nữa, hầu như chắc chắn dự luật này sẽ không có cơ hội được Hạ Viện thông qua.

Trong những tháng vừa qua, các nhà lãnh đạo Hạ Viện cho thành lập một ủy ban lưỡng đảng để soạn thảo dự luật riêng, nhưng cuối cùng không đi đến kết quả. Cả 2 phía đều đổ lỗi cho nhau, cánh Dân Chủ chỉ trích bên Cộng Hòa đặt những điều kiện quá cứng rắn, phía Cộng Hòa than Dân Chủ muốn dễ dãi để kiếm phiếu của cộng đồng thiểu số, không coi trọng an ninh quốc gia. Dù chỉ trích nhau, nhưng cả 2 bên đều đồng ý ở một điểm: phải đảm bảo tình trạng người trốn vào Mỹ giảm ở mức tối đa. Cách giải quyết của cánh Dân Chủ là ủng hộ tăng ngân sách canh gác biên giới, phe Cộng Hòa đòi hỏi hành pháp phải báo cáo hàng năm, đặt điều kiện nếu tình trạng không tiến bộ sẽ ngưng thi hành luật cải tổ di trú.

Trở ngại ở Hạ Viện là điều Thượng Viện đang lo. Thượng Nghị Sĩ Rand Paul nói rõ trong cuộc phỏng vấn của Fox News Sunday, “Những gì ghi trong dự luật của Thượng Viện sẽ không có cơ hội thông qua tại Hạ Viện.” Cũng trong chương trình này, Thượng Nghị Sĩ Ron Johnson của tiểu bang Wisconsin than thở “chẳng lợi ích gì nếu chỉ được Thượng Viện thông qua mà phía Hạ Viện không ngó ngàng tới.”


----------
Nguyễn Văn Khanh

495329 top -

Thượng viện Mỹ bắt đầu tranh luận về dự luật cải tổ di trú
VOA
12.06.2013
Thượng viện Hoa Kỳ hôm thứ ba đã biểu quyết để bắt đầu tranh luận về một dự luật nhằm giúp cho hơn 11 triệu di dân bất hợp pháp có cơ hội để trở thành công dân Mỹ.

Người biểu tình kêu gọi cải tổ luật di trú tại thủ đô Washington.


Cuộc biểu quyết với 82 phiếu thuận và 15 phiếu chống đã dọn đường cho một cuộc tranh luận mà các nhà phân tích dự kiến sẽ kéo dài cho tới cuối tháng này.

Dự luật này đề ra một quá trình 13 năm để nhập tịch Mỹ cho những di dân tới Mỹ bất hợp pháp từ cuối năm 2011 về trước.

Dự luật được soạn thảo bởi một nhóm gồm 8 thượng nghị sĩ của đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa. Một trong những người đứng đầu nỗ lực này là thượng nghị sĩ Charles Schumer, thuộc đảng Dân chủ, daaid tiểu bang New York. Ông cho biết như sau về việc cần cải tổ hệ thống di trú của nước Mỹ.

Ông Schumer nói: "Trong tình hình hiện nay, đất nước chúng ta xua đuổi hàng vạn người sẽ tạo ra công ăn việc làm và cải thiện nền kinh tế của chúng ta, và đồng thời, chúng ta để cho hàng triệu người vượt qua biên giới để lấy đi công ăn việc làm của người Mỹ. Thật là kỳ lạ và phản tác dụng. Hệ thống này thật là lạc hậu và hiện trạng này là không thể chấp nhận được."

Trước cuộc biểu quyết hôm thứ ba, Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama đã cùng với các nhà lãnh đạo doanh nghiệp, lao động và tôn giáo lên tiếng tại Tòa Bạch Ốc để bày tỏ sự ủng hộ cho dự luật mà ông nói sẽ duy trì truyền thống của nước Mỹ là nước của người di dân.

Tổng thống Obama nói: "Xuyên suốt trong lịch sử của chúng ta, sự hứa hẹn mà chúng ta tìm thấy nơi những người đến đây từ khắp nơi trên trái đất luôn luôn là một trong những sức mạnh vĩ đại nhất của chúng ta. Nó làm cho lực lượng lao động của chúng ta có sức sống và năng động. Nó góp phần xây dựng cỗ máy kinh tế vĩ đại nhất của thế giới."

Cũng trong ngày thứ ba, Dân biểu John Boehner, Chủ tịch Hạ viện do đảng Cộng hòa kiểm soát, dự báo là Hạ viện cũng sẽ thông qua dự luật cải tổ di trú trước cuối năm nay.

Tuy nhiên, ông Boehner nói rằng so với dự luật đang được thảo luận tại Thượng viện, dự luật của Hạ viện có phần chắc sẽ đòi hỏi chính phủ thực hiện những biện pháp an ninh nghiêm nhặt hơn dọc theo biên giới giáp với Mexico.--------------

495583 top -
Tin tức Di trú
1 ... 52, 53, 54, 55, 56, 57, 58 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image