.
Tin tức Di trú
1 ... 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56 ... 234 - bottom

5 điều bạn nên biết về cải cách nhập cư
CNNWashington (CNN) - Những người ủng hộ cải cách nhập cư toàn diện giành chiến thắng lập pháp quan trọng đầu tiên của họ trong tuần này khi Ủy ban Tư pháp Thượng viện đã bỏ phiếu 13-5 phê duyệt "Gang of Tám" lưỡng đảng kế hoạch.

Nếu được ban hành, các biện pháp này sẽ tạo ra một con đường 13 năm để nhập quốc tịch cho hầu hết 11 triệu người nhập cư không có giấy tờ của đất nước.

ImageMariana Rivas kêu gọi thay đổi trong dự luật nhập cư, phản đối trước (R-FL), văn phòng tại Doral, Florida Thượng nghị sĩ Marco Rubio.


Nó nhằm mục đích để tăng cường an ninh biên giới trong khi nâng nắp trên thị thực cho người lao động có tay nghề cao và thiết lập một chương trình thị thực mới cho người lao động có tay nghề thấp ở các trang trại của Mỹ và các nơi khác.


Dưới đây là năm điều quan trọng cần biết về tình trạng chơi về vấn đề này:


1) Vẫn còn một chặng đường dài để đi
Của Ủy ban Tư pháp 13-5 bỏ phiếu có ý nghĩa một phần là do ba đảng Cộng hòa - Jeff Flake của Arizona, Lindsey Graham của bang Nam Carolina, và Orrin Hatch của Utah - gia nhập đảng Dân chủ của bảng điều khiển trong việc sao lưu các biện pháp. Bây giờ, tuy nhiên, sự chú ý quay sang đầy đủ các Thượng viện, nơi mà các mức độ của hỗ trợ đảng Cộng hòa vẫn còn là một câu hỏi mở.

Giả định mỗi thành viên của các phiên họp kín Dân chủ sao lưu các các hóa đơn, năm đảng Cộng hòa sẽ được cần thiết để đảm bảo nó nhận được các 60 bình chọn cần thiết để vượt qua các buồng 100-thành viên. Những người ủng hộ dự luật đã được hy vọng cho bao nhiêu là 70 phiếu, để cung cấp cho đề nghị lực của cả hai đảng lớn nhóm vào khó khăn hơn đảng Cộng hòa kiểm soát nhà.

Và không có lỗi - đà nghiêm trọng sẽ được cần thiết trong nhà, nơi bảo thủ vẫn còn hoài nghi sâu sắc về bất kỳ biện pháp cung cấp một đường dẫn đến công dân. Một rất nhiều của người bảo thủ xem xét rằng để được lệnh ân xá, mà như cũng có thể thể là một từ bốn chữ cái trong cuộc tranh luận này.

Trong khi đó, một số đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa đã làm việc về kế hoạch cải cách của chính họ . Nếu họ có thể có được nó thông qua nhà - một lớn, nếu - họ sẽ phải dung hòa nó với các kế hoạch của Thượng viện trong một ủy ban hội nghị. Và giả định rằng có thể được thực hiện, cả hai viện sau đó sẽ phải vượt qua pháp luật thỏa hiệp.


2) The Gang of Eight vẫn thống nhất
Tám người đàn ông đưa dự luật Thượng viện với nhau - Graham, vẩy, Florida đảng Cộng hòa Marco Rubio, Arizona John McCain, New Jersey đảng Dân chủ Robert Menendez, Illinois Dân chủ Dick Durbin, Colorado đảng Dân chủ Michael Bennet, và New York của đảng Dân chủ Chuck Schumer. Mỗi trong số tám đã hứa sẽ chống lại bất kỳ thay đổi lớn đối với các hóa đơn.

Trong quá trình xem xét của khoảng 300 đề nghị sửa đổi, Flake và Graham Tư pháp Ủy ban của lặp đi lặp lại đứng về phía với đảng Dân chủ các của bảng điều khiển trong việc phản đối thay đổi đáng kể được cung cấp bởi người bảo thủ đồng bào của họ. Schumer và Durbin bỏ phiếu chống lại một số sửa đổi bởi các thành viên tự do hơn đề nghị, mặc dù đôi cho biết họ ủng hộ ý tưởng.

Rubio đã thất vọng rằng ủy ban từ chối sửa đổi yêu cầu sử dụng sinh trắc học - chẳng hạn như dấu vân tay - cho người có visa vào tất cả các mục của đất nước và điểm xuất cảnh. Nhưng ông đã không bỏ hỗ trợ của mình cho các hóa đơn tổng thể.

"Mọi người cần biết nó - người đang gọi các mũi chích ngừa," bảo thủ Alabama đảng Cộng hòa Thượng nghị sĩ Jeff Sessions cho biết tại một cuộc họp Ủy ban Tư pháp gần đây trên hóa đơn. Câu trả lời, ít nhất là cho đến nay, vẫn là "Gang of Tám."

Các buổi diễn trên Thượng viện di trú băng đảng, thề sẽ "vạch trần" hóa đơn sai lầm


3) Cải cách nhập cư vẫn là bắn tốt nhất của ông Obama cho một chiến thắng lập pháp quan trọng thứ hai hạn
Tại sao? Dân chủ về cơ bản thống nhất về vấn đề này, trong khi đảng Cộng hòa được chia. Khi Ủy ban Tư pháp thông qua dự luật thứ ba, Thượng viện lãnh đạo thiểu số Mitch McConnell, R-Kentucky, nói rằng ông "hy vọng chúng tôi sẽ có thể để có được một dự luật mà chúng ta có thể vượt qua ở Thượng viện."

McConnell ca ngợi "Gang of Tám" để làm một "đóng góp đáng kể để chuyển vấn đề về phía trước."

Không tập trung sự chú ý của chính trị gia như một mất cuộc bầu cử, và đảng Cộng hòa đã đập năm cuối cùng bởi người Tây Ban Nha phát triển của đất nước. Châu Mỹ La Tinh ủng hộ Tổng thống Barack Obama hơn Mitt Romney với cách biệt 44 điểm. Đảng Cộng hòa chiến lược gia lo ngại về khả năng tồn tại lâu dài của đảng trong cuộc bầu cử quốc gia nếu xu hướng này không đảo ngược.

Một số người bảo thủ quốc hội nói chống lại "Gang of Tám" kế hoạch cải cách nhập cư là một vấn đề nguyên tắc và họ sẽ không uốn cong. Nhưng những người khác có thể. Đây là một khoảnh khắc hiếm hoi khi hai ưu tiên chính trị có thể chồng chéo lên nhau chỉ đủ để làm cho Capitol Hill là một nơi sản xuất.


4) Các hóa đơn sẽ không được sử dụng để thúc đẩy quyền đồng tính
Trong thực tế, trong một thất bại cho những người ủng hộ quyền đồng tính mở rộng, các ủy ban Thượng viện không chấp nhận một cặp sửa đổi được tài trợ bởi Chủ tịch Ủy ban Tư pháp Patrick Leahy, D-Vermont, củng cố hỗ trợ liên bang cho các mối quan hệ đồng giới hai quốc gia.

Cụ thể, Leahy đã đề xuất công nhận hôn nhân đồng tính, trong đó một người phối ngẫu là một người Mỹ, và cho phép các công dân Hoa Kỳ để tài trợ cho các đối tác đồng tính sinh ở nước ngoài cho thẻ xanh được bằng chứng về một mối quan hệ.

Florida Thượng nghị sĩ Marco Rubio, đảng Cộng hòa nổi bật nhất trong "Gang of Eight," là một trong số những người được gọi là sửa đổi Leahy của một viên thuốc độc hầu như nhất định để tiêu diệt đảng Cộng hòa hỗ trợ cho các biện pháp.


5) thăm dò ý kiến - những gì công chúng nghĩ sao?
Theo các cuộc thăm dò gần đây, hầu hết người Mỹ ủng hộ một con đường cuối cùng để công dân cho người lao động không có giấy tờ. Một cuộc khảo sát quốc tế CNN / ORC tiến hành tháng trước cho thấy 84% công chúng ủng hộ một chương trình mà sẽ cho phép công nhân không có giấy tờ ở lại Mỹ và áp dụng cho công dân nếu họ đã được ở trong nước trong nhiều năm, có một công việc, và trả tiền thuế trở lại.

CNN bình chọn: con đường để thấy hầu hết công dân
Mức cao tổng thể hỗ trợ không phải là mới - trong một CNN khảo sát năm 2007, 80% cảm thấy rằng cùng một cách.

Nhưng con số 84% cao hơn so với hai cuộc thăm dò quốc gia khác công bố trong những tuần gần đây. Gần sáu trong 10 người Mỹ trong cuộc điều tra của Đại học Quinnipiac và ABC News / Washington Post cho biết họ ủng hộ một con đường cuối cùng để công dân cho người lao động không có giấy tờ.
Các cuộc thăm dò khác gần đây đã không mô tả những trường hợp mà người nhập cư sẽ được phép ở lại - chẳng hạn như có một công việc và nộp thuế trở lại - mà có thể sẽ làm giảm sự hỗ trợ cho các đề xuất mà có nhiều khả năng đi trước Quốc hội.-------------
Alan Silverleib

494526 top -

NS Reid: Tới 4-7 Dự Luật Cải Tổ Di Trú Sẽ Xong; Thượng Viện Tranh Luận Sôi Nổi Đề Luật Di Trú Mới
http://vietbao.com


06/09/2013
WASHINGTON - Cuộc thảo luận luật di trú cải tổ được tin là kéo dài đã bắt đầu tại Thượng Viện sáng Thứ Sáu - kết quả có thể đạt đuợc vào cuối Tháng 6 sẽ là dấu mốc trong những năm lãnh đạo hành pháp sau cùng của TT Obama.

Các chương "an ninh biên giới", "cơ hội kinh tế" và "hiện đại hoá quy chế di trú" gần 900 trang là công trình cải tổ luật di trú 27 năm qua chứng kiến cuộc đối đầu gay cấn tại Thượng Viện do phe DC kiểm soát và đuợc tin là sôi nổi hơn tại Hạ Viện trước cuối năm.

Phần chính trong đề luật di trú mới là kế hoạch đưa 11 triệu di dân lậu vào tiến trình hợp thức hoá kéo dài 13 năm. Sáng kiến này cũng dự chi thêm 6 tỉ MK cho việc củng cố an ninh biên giới, và thay đổi phương thức cấp chiếu khán tạm, chú trọng vào việc giúp nông nghiệp và kỹ thuật cao tuyển công nhân ngoài nước.

Chủ tịch Harry Reid tuyên bố "Là đáng tri ân thấy xung lực phiá sau gói luật gồm các cải tổ phải lẽ, giúp Hoa Kỳ trở nên an toàn hơn và giúp hàng triệu di dân tuân hành luật pháp". Ông hưá hẹn sẵn sàng đem lại cơ hội thay đổi, và đã có vài chục tu chính chờ đợi - nhưng ông báo trước: sẽ không cho phép tranh luận kéo dài vô tận. Ông nói: sẽ ngưng thảo luận trước thời gian nghỉ lễ Độc Lập, ngày 4-7.

Với các nghị sĩ CH, chấp nhận hợp thức hoá 11 triệu di dân bất hợp lệ là phần thưởng trong khi những người khác ở các nước chờ đuợc xét đơn nhập cảnh.

Nghị sĩ Jeff Sessions (CH-Alamaba) phát biểu "Chúng ta không thể bác đơn của những người tốt, biết bổn phận" - ông Sessions, là tiếng nói chỉ trích dẫn đầu, mô tả đề luật bắt đầu thảo luận là ân xá 22 triệu người.

Nhưng, phe ủng hộ tin rằng họ sẽ thành công trong vài tuần, gây áp lực với Hạ Viện, bởi di trú là đề tài quan tâm của cử tri gốc Nam Mỹ, là sức mạnh giúp TT Obama thắng cử trong năm qua.

Nghị sĩ John McCain, thành viên CH trong nhóm 8 người soạn đề luật, tỏ ý lạc quan sẽ có ít nhất 60 phiếu hậu thuẫn để vuợt qua giai đoạn thủ tục tại Thượng Viện. Ông tiên đoán: vào khoảng thời gian giải quyết xong các tu chính án, sẽ có 70 phiếu ủng hộ. Ông McCain nhận rằng có những quan ngại thực với an ninh biên giới cần thảo luận, và Thượng Viện có khả năng làm việc này.

Mặt khác, để phản đối sáng kiến của "nhóm 8 người", nghị sĩ Mike Lee (CH-Utah) đặt vấn đề luật Ái Quốc đuợc cơ quan an ninh quốc gia (NSA) vận dụng để do thám công dân thông qua điện thoại và internet.

Luật di trú cải tổ là thách thức chưa từng thấy với TT Obama tiếp theo luật súng mà ông vận động không thành công.

494576 top -
Tin tức Di trú
1 ... 50, 51, 52, 53, 54, 55, 56 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image