BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Tin tức Di trú
1 ... 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46 ... 234 - bottom
Quốc tịch Hoa Kỳ - Phần I
nguoivietonline


May 04, 2013 3
Luật Di Trú Hoa Kỳ là loại luật rất phức tạp, do đó, theo yêu cầu của đa số bạn đọc cần am tường và thấu hiểu về luật này, tòa soạn nhật báo Người Việt mời Luật Sư Darren Nguyen Ngoc Chuong phụ trách mục “Tìm hiểu Luật Di Trú,” đăng hàng tuần trên Người Việt. Luật Sư Darren Nguyen Ngoc Chuong là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Orange County, California được Luật Sư Ðoàn tiểu bang California công nhận chuyên môn về ngành Luật Di Trú Hoa Kỳ. Hiện nay California có trên 238,000 luật sư nhưng chỉ có 161 luật sư có bằng chuyên môn về Luật Di Trú.

Ngoài ra, Luật Sư Darren Nguyen Ngoc Chuong từng phục vụ lâu năm tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (INS) nên rất có kinh nghiệm trong việc thiết lập hồ sơ và thường đại diện thân chủ trước các tòa án di trú. Ông là một luật sư đầy kinh nghiệm và uy tín, chuyên trách giải quyết và phục vụ đồng hương Việt Nam về lãnh vực di trú nhiều năm tại California và khắp các tiểu bang Hoa Kỳ.

Quốc tịch Hoa Kỳ - Phần I

Ðể được trở thành công dân Hoa Kỳ, đương đơn phải hội đủ 7 điều kiện:

Ðiều kiện thứ nhất: đương đơn phải ít nhất là 18 tuổi.

Ðiều kiện thứ hai: đương đơn phải được nhập cảnh Hoa Kỳ hợp pháp theo diện thường trú nhân.

Ðiều kiện thứ ba: đương đơn phải cư ngụ liên tục 5 năm ở Hoa Kỳ (trường hợp chỉ cần 3 năm nếu vợ hoặc chồng của đương đơn là công dân Hoa Kỳ, và đã lập hôn thú với nhau ít nhất 3 năm).

Ðiều kiện thứ tư: đương đơn phải có mặt tại Hoa Kỳ ít nhất là phân nửa thời gian.

Ðiều kiện thứ năm: đương đơn phải là người tuân theo các điều luật của Hiến Pháp Hoa Kỳ.

Ðiều kiện thứ sáu: đương đơn phải bày tỏ sự hiểu biết căn bản về Anh ngữ, về lịch sử và về chính phủ Hoa Kỳ.

Ðiều kiện thứ bảy: đương đơn phải là người công dân tốt, có tư cách tốt.

***

Ðiều kiện thứ nhất: đương đơn phải 18 tuổi lúc nộp đơn (ngoại trừ đương đơn được miễn vì nghĩa vụ trong thời kỳ chiến tranh). Ngày nộp đơn nghĩa là ngày đơn quốc tịch được Sở Di Trú nhận. Nếu đơn nộp trước ngày sinh nhật thứ 18 thì khi phỏng vấn, sĩ quan của sở Di Trú Hoa Kỳ sẽ tự động bác đơn.

Ðiều kiện thứ hai: là người nộp đơn phải được nhập cảnh Hoa Kỳ hợp pháp theo diện thường trú nhân. Nghĩa là chỉ có thường trú nhân mới được nộp đơn để trở thành công dân Hoa Kỳ (ngoại trừ đương đơn được miễn vì nghĩa vụ trong thời kỳ chiến tranh).

Ðiều kiện thứ ba: đương đơn phải cư ngụ liên tục tại Hoa Kỳ 5 năm (3 năm nếu vợ hoặc chồng của đương đơn là công dân Hoa Kỳ như đã ghi ở trên). Cư ngụ liên tục có nghĩa là đương đơn phải nhận Hoa Kỳ là nơi định cư của họ. Ðể rõ hơn, cư ngụ liên tục không có nghĩa bắt buột luôn luôn phải có mặt tại Hoa Kỳ, đương đơn được quyền rời Hoa Kỳ thời gian ngắn hạn trong 5 năm thường trú, nhưng khi rời Hoa Kỳ phải có ý định trở lại Hoa Kỳ. Nếu đương đơn vắng mặt tại Hoa Kỳ liên tục từ 6 tháng cho đến 1 năm, thì sự vắng mặt đó sẽ cắt đứt sự cư ngụ liên tục tại Hoa Kỳ và đơn sẽ bị bác. Nhưng nếu đương đơn chứng minh rằng họ vẫn còn việc làm tại Hoa Kỳ, vẫn còn gia đình thân thuộc cư ngụ tại Hoa Kỳ, và trong thời gian vắng mặt Hoa Kỳ họ không làm việc ngoài Hoa Kỳ thì sự vắng mặt đó sẽ không bị cắt đứt quyền cư ngụ liên tục tại Hoa Kỳ. Nếu vắng mặt tại Hoa Kỳ liên tục từ 1 năm trở đi sẽ bị phạt và phải bắt đầu thời gian cư ngụ tại Mỹ lại 4 năm 1 ngày, sau đó mới có thể được nộp đơn lại. Ðơn nhập tịch có thể nộp trong vòng 90 ngày trước 5 năm hoặc 3 năm (nếu vợ hoặc chồng của đương đơn là công dân Hoa Kỳ như đã ghi ở trên). Trường hợp 3 năm, người nộp đơn phải chứng minh vẫn còn sống chung với người vợ hoặc chồng là công dân Hoa Kỳ. Trường hợp nộp đơn sớm 90 ngày trước khi hội đủ 5 năm chỉ được áp dụng trong trường hợp cư trú liên tục tại Hoa Kỳ mà thôi.

Lưu ý quan trọng: Nếu thường trú nhân vắng mặt tại Hoa Kỳ trên 1 năm khi trở về Hoa Kỳ mà không có re-entry permit, thẻ xanh sẽ bị lấy lại tại cửa nhập cảnh và sẽ bị đưa ra tòa Di Trú trục xuất. Sở Di Trú cho rằng những người thường trú nhân này “abandonned residency” tức là đã rời bỏ Hoa Kỳ và không có ý định ở lại Hoa Kỳ nữa. Nhưng nếu thường trú nhân vắng mặt tại Hoa Kỳ trên 1 năm và dưới 2 năm, khi trở về Hoa Kỳ có re-entry permit thì có thể sẽ được cho nhập cảnh nhưng về vấn đề quốc tịch thì sẽ bị phạt 4 năm 1 ngày.


-------
Darren Nguyen Ngoc Chuong

489018 top -
Ðề tài: Quốc tịch Hoa Kỳ - Phần II
nguoiviet



Saturday, May 11, 2013
LTS: Luật di trú Hoa Kỳ là loại luật rất phức tạp, do đó, theo yêu cầu của đa số bạn đọc cần am tường và thấu hiểu về luật này, tòa soạn nhật báo Người Việt mời Luật Sư Darren Nguyen Ngoc Chuong phụ trách mục “Tìm Hiểu Luật Di Trú,” đăng hàng tuần trên Người Việt. Luật Sư Darren Nguyen Ngoc Chuong là người Việt Nam đầu tiên và duy nhất tại Orange County, California được Luật Sư Ðoàn Tiểu Bang California công nhận chuyên môn về ngành Luật Di Trú Hoa Kỳ. Hiện nay California có trên 238,000 luật sư nhưng chỉ có 161 luật sư có bằng chuyên môn về luật di trú.

Ngoài ra, Luật Sư Darren Nguyen Ngoc Chuong từng phục vụ lâu năm tại Sở Di Trú Hoa Kỳ (INS) nên rất có kinh nghiệm trong việc thiết lập hồ sơ và thường đại diện thân chủ trước các tòa án di trú. Ông là một luật sư đầy kinh nghiệm và uy tín, chuyên trách giải quyết và phục vụ đồng hương Việt Nam về lãnh vực di trú nhiều năm tại California và khắp các tiểu bang Hoa Kỳ.

Ðể được trở thành công dân Hoa Kỳ, đương đơn phải hội đủ 7 điều kiện:

Ðiều kiện thứ nhất: Ðương đơn phải ít nhất là 18 tuổi.

Ðiều kiện thứ hai: Ðương đơn phải được nhập cảnh Hoa Kỳ hợp pháp theo diện thường trú nhân.

Ðiều kiện thứ ba: Ðương đơn phải cư ngụ liên tục 5 năm ở Hoa Kỳ (trường hợp chỉ cần 3 năm nếu vợ hoặc chồng của đương đơn là công dân Hoa Kỳ, và đã lập hôn thú với nhau ít nhất 3 năm).

Ðiều kiện thứ tư: Ðương đơn phải có mặt tại Hoa Kỳ ít nhất là phân nửa thời gian.

Ðiều kiện thứ năm: Ðương đơn phải là người tuân theo các điều luật của hiến pháp Hoa Kỳ.

Ðiều kiện thứ sáu: Ðương đơn phải bày tỏ sự hiểu biết căn bản về Anh ngữ, về lịch sử và về chính phủ Hoa Kỳ.

Ðiều kiện thứ bảy: Ðương đơn phải là người công dân tốt, có tư cách tốt.

Ðiều kiện thứ tư: Ðương đơn phải có mặt tại Hoa Kỳ ít nhất là phân nửa thời gian của 5 năm (3 năm nếu vợ/chồng của đương đơn là công dân Hoa Kỳ). Nếu đương đơn nộp đơn dưới trường hợp 5 năm, thì đương đơn phải có mặt tại Hoa Kỳ 30 tháng tức là 2 năm rưỡi. Nếu đương đơn nộp đơn dưới trường hợp 3 năm, thì đương đơn phải có mặt tại Hoa Kỳ 18 tháng tức là 1 năm rưỡi.

Ðiều kiện thứ năm: Ðương đơn phải là người tuân theo điều luật của hiến pháp Hoa Kỳ. Phải thề trung thành với nước Mỹ, phải đồng ý cầm súng bảo vệ nước Mỹ (hoặc được miễn vì sự tôn sùng đạo), v.v.

Ðiều kiện thứ sáu: Ðương đơn phải bày tỏ là có sự hiểu biết căn bản về Anh ngữ, về lịch sử và về chính phủ Hoa Kỳ. Ðương đơn phải biết đọc, biết viết, biết nói và hiểu được tiếng Anh hoặc được miễn. Có 2 trường hợp đương đơn được miễn Anh ngữ. Trường hợp thứ nhất là đương đơn đã trên 50 tuổi và đã là thường trú nhân trên 20 năm hoặc đã trên 55 tuổi và đã là thường trú nhân trên 15 năm. Trường hợp thứ hai đương đơn được bác sĩ chứng nhận đơn N-864 (tức là disability waiver) là đương đơn bị bịnh nên không đủ khả năng để học Anh ngữ.

Ðiều kiện thứ bảy: Ðương đơn phải là người công dân tốt, có tư cách tốt. Sau đây là những trường hợp Sở Di Trú cho là đương đơn không có tư cách tốt:

1. Thứ nhất: Những thanh thiếu niên từ 18 đến 26 tuổi phải đăng ký nghĩa vụ (selective service). Những người nào phải đăng ký nghĩa vụ mà lại không đăng ký, quá thời hạn đăng ký, sẽ bị phạt 5 năm không được nhập tịch Hoa Kỳ.
2. Thứ nhì: Bị kết án giết người;

3. Thứ ba: Bị kết án những hình tội Sở Di Trú cho là Aggravated Felony (nghĩa là đại tội) vào ngày 29 tháng 11 năm 1990 hoặc sau ngày 29 tháng 11 năm 1990, vì ngày này là ngày đạo luật IMMACT 90 (tức là đạo luật 1990) được chấp hành;

4. Thứ tư: Nếu trong thời gian 5 năm hoặc 3 năm, người nộp đơn:

a. Phạm hình tội liên quan đến tư cách tốt, hoặc:

b. Ðang lãnh tiền già (tức là tiền SSI), rời khỏi Hoa Kỳ quá một tháng mà không thông báo với sở Xã Hội, hoặc;
c. Không cấp dưỡng cho con cái (tức là child support), hoặc;

d. Ði làm mà không khai thuế, v.v...

Thứ năm: Phạm tội liên can đến controlled substance - thuốc phiện, cần sa, ma túy, v.v...


----------
Darren Nguyen Ngoc Chuong, Esq.

489745 top -
Tin tức Di trú
1 ... 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Viên chức di trú...

09-2014
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Hạ Viện Mỹ thông...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Câu hỏi và Một...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Chuyến bay đầu tiên...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Mỹ huy động phương...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ TT Obama yêu cầu...
+ trục xuất - Phần...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Cải Tổ Di Trú...

05-2014
+ Child Status Protection Act...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Tin cập nhật quy...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Quy định đơn miễn...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...
+ Thường Trú Nhân là...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Một Số Chú Giải...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Visa bị từ chối,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...
+ Một Số Câu Hỏi...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Khai thuế 2013 -...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Duyệt Lại Đạo Luật...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Sở Di Trú Cảnh...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ Thông báo dành cho...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...

03-2013
+ Thượng Viện soạn thảo...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Các nhà lập pháp...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2012
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...
+ Chính Sách Và Luật...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image