.
Tin tức Di trú
1 ... 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33 ... 234 - bottom

Tổng thống Obama công bố mục tiêu cải tổ di trú
VOATổng thống Barack Obama tuyên bố “đây là lúc” cải cách di trú theo “lẽ phải” sẽ giải quyết tình trạng của 11 triệu người hiện đang sống và làm việc một cách bất hợp pháp ở Hoa Kỳ.

ImageTổng thống Obama tại Las Vegas, ngày 29/1/2013.


Phát biểu tại Las Vegas ở tiểu bang Nevada hồi hôm qua, ông Obama đã công bố các mục tiêu cho một sắc luật toàn diện mới, trong đó có việc quản lý đường biên giới mạnh mẽ hơn, tạo ra một con đường nhập tịch cho các di dân bất hợp pháp và cải tiến hệ thống di trú hợp pháp để thu hút những người “tốt nhất và xuất sắc” đến Hoa Kỳ.

Ông Obama nói cải cách di trú “nằm trong tầm tay của chúng ta” nhưng ông thừa nhận rằng vấn đề này sẽ châm ngòi cho một cuộc tranh luận sôi nổi và đầy nhiệt tình.

Ông Obama nói: “Có một số điểm mang tính cách quan trọng đối với chúng ta trong tư cách một xã hội hơn là vấn đề ai được đến đây và gọi đất nước này là quê hương; ai được đặc ân trở thành công dân của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Ðiều này rất quan trọng. Khi chúng ta nói về việc ấy một cách trừu tượng, thì đôi khi cuộc bàn luận thường dễ dẫn đến quan điểm “chúng ta” ứng đối với “họ.” Và khi đó, nhiều người quên mất rằng phần lớn “chúng ta” đã từng là “họ.” Chúng ta quên mất điều ấy.”

Trở lại trụ sở Quốc Hội Hoa Kỳ, thượng nghị sĩ Jeff Sessions của đảng Cộng Hoà tỏ ý nghi ngờ về những gì một bộ luật mới về di trú có thể hoàn tất, và nói rằng việc chính phủ không muốn thực thi các luật lệ hiện hữu đã khiến cho số di dân bất hợp pháp tăng vọt.

Ông Sesions nói: “Chúng tôi tin vào vấn đề di trú, nhưng chúng tôi cũng tin vào luật pháp. Chúng tôi tin rằng mọi người phải chờ đến lượt mình và mọi người phải được chấp nhận nhập cư - trên 1 triệu ngưòi mỗi năm - trong một tiến trình có trật tự, chứ không phải một tiến trình vô trật tự, và rằng chúng ta không nên tưởng thưởng cho những người vi phạm luật pháp…gây khó khăn hơn nữa cho những người tìm cách tuân hành luật pháp.”

Hôm thứ hai, một nhóm các thượng nghị sĩ của cả hai đảng Dân chủ và Cộng hòa đã đưa ra một loạt các đề nghị cải cách di trú của riêng hô trước khi Tổng thống Obama đọc bài phát biểu.

Theo kế hoạch lưỡng đảng, di dân bất hợp pháp phải đăng ký với chính phủ, vượt qua được các cuộc kiểm tra lý lịch, nộp mọi khoản tiền phạt và đóng thuế mà họ còn thiếu, và hoàn tất các bước khác, để được cấp quy chế “tạm dung” cho phép họ sinh sống và làm việc ở Hoa Kỳ một cách hợp pháp.

Kế hoạch này sẽ bao gồm những trường hợp ngoại lệ dành cho trẻ em vào Hoa Kỳ cùng với cha mẹ và đuợc đi học ở đây, và những công nhân nông nghiệp đóng một vai trò trong việc duy trì nguồn cung ứng thực phẩm cho quốc gia.

Thượng nghị sĩ Marco Rubio của đảng Cộng hòa, một trong những thành viên của nhóm lưỡng đảng, nói rằng các nhà lập pháp phải có một nghĩa vụ giải quyết tình trạng của những người đang ở trong nước một cách bất hợp pháp, trong khi cũng đối xử một cách công bằng với những người xin nhập tịch qua các kênh hợp pháp.----------
VOA

478487 top -

Các chính sách cải cách di trú được ủng hộ hay không tại địa phương?
VienDongDaily.Com


SANTA ANA, California – Tiếp tục đưa tin về cải cách di trú, nhật báo Viễn Đông tường thuật về chuyện những vấn đề di dân đang được giải quyết như thế nào ở cấp độ địa phương.

ImageGần 5.000 di dân đã tuyên thệ trở thành công dân Hoa Kỳ trong các buổi lễ được tổ chức tại trung tâm hội nghị Los Angeles Convention Center hôm 23-1-2013. Mười nước đứng đầu về số di dân trở thành công dân mới gồm có Mexico, Philippines, El Salvador, Iran, Trung Quốc, Guatemala, Armenia, Đại Hàn, Việt Nam và Ấn Độ - ảnh: Ringo Chiu/Viễn Đông


Vào hôm 23-1-2013, Viễn Đông đưa tin kết quả một cuộc thăm dò dư luận, do hai đảng Cộng Hòa và Dân Chủ phối hợp thực hiện, cho thấy rằng đại đa số cử tri Mỹ đều ủng hộ những biện pháp cải cách di trú, chẳng hạn như cấp quyền công dân cho những người nhập cư hiện nay không có giấy tờ hợp pháp. Được công bố bởi hai hãng thăm dò công luận là Public Opinion Strategies của đảng Cộng Hòa và Hart Research Associates của đảng Dân Chủ, cuộc thăm dò này đã hỏi ý kiến 1.003 cử tri trên toàn quốc, thuộc hai đảng Cộng Hòa và Dân Chủ, cũng như các cử tri độc lập, từ ngày 7 tới ngày 10 tháng 1 năm 2013.

Trong số những điều do cuộc thăm dò tìm thấy, có 73 phần trăm cử tri Mỹ đều ủng hộ việc cấp quyền công dân, hơn là ủng hộ biện pháp trục xuất, với 83 phần trăm Cộng Hòa, 91 phần trăm Dân Chủ, và 82 phần trăm cử tri độc lập, đều ủng hộ việc “hội nhập trọn vẹn” của những người nhập cư.
Trong số những tin tức đưa ra, Viễn Đông đã tường thuật về những biện pháp cải cách di trú mới đây, cũng như về chuyện có thể xảy ra là Tổng Thống Barack Obama và Quốc Hội khóa mới đều phản ảnh những kết quả thăm dò và ủng hộ cải cách di trú, trong nhiệm kỳ mới của họ. Mặc dù chính phủ Tổng Thống Obama đã ủng hộ và đem ra thi hành những biện pháp cải tổ di trú trong nhiệm kỳ đầu tiên của ông, và ông đã loan báo ủng hộ cải cách di trú trong bài diễn văn nhậm chức của ông vào hôm 21-1-2013, nhưng vẫn chưa biết chắc chắn Quốc Hội khóa mới này sẽ nối tiếp theo hay không.

Trong số các thành viên khóa mới của Quốc Hội, có các nghị sĩ đương nhiệm, như Dân Biểu Cộng Hòa Ed Royce, Dân Biểu Dân Chủ Loretta Sanchez, và Dân Biểu Cộng Hòa Dana Rohrabacher. Trong nhiệm kỳ trước đó tại Quốc Hội, cả Dân Biểu Royce lẫn Dân Biểu Rohrabacher đều chống lại những biện pháp cải cách di trú, như Đạo Luật Phát Triển, Cứu Giúp và Giáo Dục dành cho Các Vị Thành Niên Ngoại Quốc (DREAM), trong khi đó Dân Biểu Sanchez ủng hộ và thậm chí còn đồng bảo trợ cho đạo luật này.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi tháng 7 năm 2012, ông Alan Lowenthal, nghị sĩ nhiệm kỳ đầu tiên tại Quốc Hội và là người bỏ phiếu ủng hộ phiên bản California của đạo luật DREAM Act, nói với nhật báo Viễn Đông rằng ông cũng ủng hộ đạo luật DREAM của Tổng Thống Obama và “cải cách di trú toàn diện”.

Những lề lối thực hành tại địa phương

Trong khi theo dự đoán thì các dân biểu địa phương của Quốc Hội sẽ quyết định về các biện pháp cải cách di trú trong nhiệm kỳ mới của họ, Viễn Đông tường thuật về cách thức cộng đồng Quận Cam giúp đỡ hoặc gây cản trở đối với chuyện nâng cao phẩm chất sinh hoạt dành cho những người di dân và các cộng đồng di dân. Trong tháng 9 năm 2012, Viễn Đông có đưa tin về “California Scorecard” – của Trung Tâm Nghiên Cứu Hội Nhập Di Trú (CSH), trực thuộc trường đại học University of Southern California (USC) – xem xét tiến trình nhập cư. Nhìn cụ thể vào mức độ thăng tiến về kinh tế, mức độ tham gia của công dân, và tính cách cởi mở của xã hội đón nhận người nhập cư, Scorecard cho thấy rằng những người nhập cư thường có xu hướng thành đạt về kinh tế tại Quận Cam.

Trong một cuộc họp báo hồi tháng 9 năm 2012, liên quan tới Scorecard, các thuyết trình viên đã nói với các đại diện giới truyền thông rằng Quận Cam cũng biểu lộ sự cam kết thăng tiến việc thủ đắc Anh ngữ và những mức tỉ lệ cao về số người nhập quốc tịch Mỹ, đặc biệt là nơi những di dân gốc Việt Nam. Tuy nhiên, những điều tìm thấy của Scorecard cũng cho biết rằng Quận Cam có những mức tỉ lệ cao về thái độ chống người nhập cư, theo các thuyết trình viên cho biết thêm.

Nhật báo Viễn Đông đã tường thuật về thái độ bài di dân ở Quận Cam trong tháng 8 năm 2011 khi đưa tin về bản Phúc Trình Những Tội Ác Thù Hận năm 2010, của cơ quan Giao Tế Nhân Sự Quận Cam (OCHR). Trong một cuộc họp báo hồi tháng 8 năm 2011, do OCHR đứng ra tổ chức để trình bày bản phúc trình này, các thuyết trình viên đã nói với giới truyền thông rằng những tội phạm thù hận, liên quan đến những nạn nhân từ các cộng đồng di dân, đều nằm trong số 56 vụ tội phạm vì thù hận đã được báo cáo tại Quận Cam trong năm 2010.

Trong tháng 4 năm 2012, Viễn Đông đưa tin nhiều về những điều được một số nguồn tin tri nhận như là một hình thức tỏ thái độ chống người nhập cư tuy gián tiếp, khi Viễn Đông tường thuật về những khoản cắt giảm được đề nghị cho các lớp trình độ thấp nhất của chương trình Tiếng Anh như Ngôn Ngữ Thứ Đẳng (ESL), trong niên khóa 2012-2013. Từ nhiều cuộc phỏng vấn khác nhau, với các học viên, giáo sư, hội đồng nhà trường, và các thành viên hội đồng học khu, nhật báo Viễn Đông đã tìm hiểu và biết được rằng những khoản tiết giảm ấy sẽ gây ra những tác động dữ dội trên các học viên di dân, vốn là những người cậy nhờ những lớp ESL để giúp cho họ theo đuổi đại học và kiếm được một nghề nghiệp tại Hoa Kỳ.

Viễn Đông cũng đã đưa tin về những vụ thiệt mạng có dính líu tới cảnh sát và liên quan tới những người di dân tại Quận Cam từ các cộng đồng Việt Nam và Latino, gián tiếp nêu ra những nghi vấn về thái độ chống người nhập cư ở Quận Cam. Tuy nhiên, Viễn Đông cũng có đưa tin về một cuộc họp tiếp xúc với cộng đồng Việt Nam, của Sở Cảnh Sát Garden Grove trong tháng 1 năm 2012. Trong buổi gặp gỡ này, các giới chức cảnh sát bày tỏ thái độ sẵn sàng giữ liên lạc với cộng đồng, bằng cách thông báo cho cộng đồng biết về những chương trình mới, những dịch vụ mới, và về luật lệ hiện hữu, cũng như trả lời những câu hỏi do những người trong cộng đồng hêu ra.-----------
Vanessa White/Viễn Đông

478608 top -
Tin tức Di trú
1 ... 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

*Lãnh Sự Quán bước đầu trở lại xử lý Hồ sơ Thị thực Định cư, bắt đầu từ Thứ Hai ngày 29/6/2020. Xem thông tin chi tiết

Image
Image