.
Tin tức Di trú
1 ... 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32 ... 234 - bottom

Mỹ cải cách hệ thống di trú theo hướng nào?
Lao độngMột nhóm nhà lập pháp nổi tiếng thuộc cả hai chính đảng lớn của Mỹ ngày 28.1 (giờ Mỹ) đã công bố một loạt biện pháp triệt để nhằm cải cách hệ thống di trú quốc gia, gồm cả một hướng đi để có thể nhập quốc tịch cho những người hiện có mặt bất hợp pháp tại Mỹ.

ImageBiểu tình tại Las Vegas đòi cải tổ Luật Di trú.

Sự kiện này xảy ra một ngày trước khi Tổng thống Obama có bài diễn văn kêu gọi phải hành động để cải cách di trú.

Đề xuất cải tổ di trú này là công trình của 8 thượng nghị sĩ của Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa. Các thượng nghị sĩ này đại diện cho một số tiểu bang đứng ở “tuyến đầu di trú”, gồm có Arizona, Florida, South Carolina và New York.

Đề nghị của nhóm các nhà lập pháp nói trên được phác họa trong một tài liệu dài 5 trang, với lời mở đầu nói rằng các nhà lập pháp thừa nhận hệ thống di trú của Mỹ hiện nay không hữu hiệu. Đáng chú ý, theo đề xuất mới, các di dân bất hợp pháp sẽ phải đăng ký với chính phủ, trải qua tiến trình điều tra lý lịch, nộp tiền phạt và tiền thuế còn thiếu, đồng thời hoàn tất nhiều bước đi khác, trước khi được cấp cho quy chế tạm thời, cho phép họ sinh sống và làm việc hợp pháp tại Mỹ. Sau đó họ mới được ghi danh ở cuối danh sách những người đã nộp hồ sơ để xin thẻ xanh, trong tư cách là một người thường trú hợp pháp tại Mỹ.

Kế hoạch cải cách di trú này gồm một số trường hợp ngoại lệ dành cho những người đã được đưa vào nước Mỹ khi còn nhỏ và công nhân ngành nông nghiệp - giới mà các thượng nghị sĩ Mỹ cho là đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì nguồn lương thực quốc gia. Những con đường giúp di dân bất hợp pháp gia nhập quốc tịch Mỹ sẽ đi kèm theo các biện pháp như siết chặt thi hành luật lệ về kiểm soát, gồm từ tăng số lượng phi cơ kiểm soát không người lái, tới tăng cường đội ngũ nhân viên theo dõi và nhân viên di trú. Ngoài ra, còn có một điều khoản để tạo ra một hệ thống hữu hiệu để giới chủ xác định xem liệu các công nhân viên làm việc cho họ có quy chế hợp pháp hay không? Một hệ thống khác nữa sẽ được thành lập để bảo đảm những người vào nước Mỹ với giấy visa ngắn hạn có rời nước Mỹ đúng thời hạn hay không? Một phúc trình mới cho thấy trong lĩnh vực thi hành luật di trú, thì ưu tiên chống tội phạm được đặt lên hàng đầu đối với Chính phủ Mỹ.

Nhiều thượng nghị sĩ Dân chủ cho rằng “Cải cách di trú có lợi cho kinh tế cũng như an ninh quốc gia.”. Trong khi đó, các thượng nghị sĩ Cộng hòa trình dự luật di trú riêng, trong đó có điều khoản cấp thẻ xanh, không cấp quốc tịch cho những di dân trẻ tuổi không có giấy tờ hợp lệ đã phục vụ trong quân đội, hoặc đang học đại học tại Mỹ. Nhóm thượng nghị sĩ Cộng hòa nói rằng mục tiêu dự luật của họ là: “Các di dân bất hợp pháp sẽ không đứng ở đầu hàng, mà sẽ đứng cuối hàng. Họ không bị cấm nhập tịch, nhưng họ cũng không được ưu đãi trên con đường nhập tịch”. Các nhà làm luật Dân chủ bác bỏ đề nghị của phe Cộng hòa, nhưng họ nói dù sao đề nghị của phe Cộng hòa cũng là một bước tiến bộ.

Về phần mình, trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tổng thống Obama nói rằng ông tin tưởng quốc hội rất muốn giải quyết xong vấn đề cải tổ di trú và ông muốn thực hiện việc này vì “đây là điều rất tốt phải làm”. Ông Obama ủng hộ chương trình cải tổ di trú toàn diện, bao gồm một phương hướng hợp pháp hóa việc cư trú cho khoảng 11 triệu di dân bất hợp pháp đang sinh sống ở Mỹ. Quan điểm của Tổng thống Obama là nên giúp mọi việc dễ dàng hơn cho những người di dân giỏi giang ở lại Mỹ.

Áp lực sớm cải cách hệ thống di trú tại Mỹ là rất lớn, khi người dân tại nhiều thành phố của Mỹ thời gian qua liên tục xuống đường yêu cầu phải cải tổ ngay Luật Di trú. Nhiều người biểu tình cho rằng Tổng thống Obama vẫn chưa đẩy nhanh cải tổ Luật Di trú như đã hứa.---------------
Linh Tâm

478170 top -

Tổng thống Mỹ đề xuất cải cách hệ thống nhập cư
VietnamPlus

30/01/2013
Trong bài phát biểu đáng chú ý ngày 29/1 tại thành phố Las Vegas, bang Nevada, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã chính thức công bố các đề xuất về cải cách nhập cư, động thái đánh dấu nỗ lực công khai đầu tiên của ông trong nhiệm kỳ thứ hai nhằm thúc đẩy vấn đề gây bất đồng lâu nay này.

ImageNgười Mexico xếp hàng tại Tijuana, cửa khẩu biên giới Mỹ (Nguồn: Reuters)


Phát biểu tại một trường phổ thông ở Las Vegas, Tổng thống Obama đã kêu gọi Quốc hội gạt bỏ mâu thuẫn đảng phải để sớm thông qua một dự luật cải cách chế độ nhập cư nhằm ngăn chặn tình trạng nhập cư bất hợp pháp, đồng thời vẫn đảm bảo được nguồn cung cấp lao động truyền thống của nước Mỹ.

Ông Obama khẳng định giờ là thời điểm thích hợp để cải cách hệ thống nhập cư nhằm giải quyết dứt điểm số phận của hơn 11 triệu người nhập cư bất hợp pháp đang sinh sống và làm việc "chui" tại Mỹ.

Ông đã trình bày một gói đề xuất toàn diện và tham vọng về cải cách hệ thống nhập cư, nhằm trao quyền công dân xứng đáng cho những thanh niên nhập cư bất hợp pháp vốn được đưa đến Mỹ từ khi còn nhỏ, cũng như cấp thẻ xanh cho lao động trẻ nước ngoài có trình độ.

Nghị sỹ cấp cao Mỹ đề xuất cải cách luật nhập cư
Đề xuất của ông Obama được đưa ra sau khi một nhóm thượng nghị sĩ thuộc cả hai đảng Cộng hòa và Dân chủ đưa ra một dự luật cải cách nhập cư, trong đó có điều khoản tạo điều kiện cho những người nhập cư bất hợp pháp, nếu đáp ứng đủ các điều kiện, có thể trở thành công dân Mỹ.

Theo đề xuất của nhóm nghị sỹ này, người nhập cư bất hợp pháp phải đăng ký với chính phủ, được kiểm tra lý lịch, nộp tiền phạt, truy nộp tiền thuế và làm các nghĩa vụ công dân khác, sau đó sẽ được chuyển sang diện được xét cấp thẻ lao động (thẻ xanh) và hưởng quy chế thường trú như một người lao động bình thường.

Nhóm các nghị sỹ này cũng nhất trí với quan điểm của Nhà Trắng tạo cơ hội cho những người đang sinh sống không có đủ giấy tờ ở Mỹ có cơ hội để hợp pháp hóa và cuối cùng, nếu đủ các điều kiện, có thể trở thành công dân chính thức của Mỹ.

Thượng nghị sỹ đảng Cộng hòa Marco Rubio, một người bảo trợ dự luật, cho biết mọi nỗ lực cải cách chế độ nhập cử đều phải bao gồm các biện pháp tăng cường đảm bảo an ninh các đường biên giới để ngăn chặn bùng nổ làn sóng nhập cư bất hợp pháp.

Các quan chức Nhà Trắng cho biết với số lượng nhân viên tuần tra lớn chưa từng có, lên tới 18.000 người đã triển khai riêng tại các đường biên giới phía Tây Nam, chưa kể hệ thống giám sát điện tử, biên giới nước Mỹ hiện tại được siết chặt hơn bao giờ hết.

Tổng thống Obama tuyên bố nếu Quốc hội không hành động, Nhà Trắng sẵn sàng chuyển lên một dự luật để Quốc hội bỏ phiếu thông qua.----------
(TTXVN)

478171 top -
Tin tức Di trú
1 ... 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32 ... 234

Tin tức Di trú
+ Thông báo từ NVC...
+ Thông báo từ NVC...

01-2016
+ Thông báo từ NVC...

07-2015
+ VN thay đổi luật...

04-2015
+ Lưu ý Quan trọng...
+ U.S Agencies Involved in...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Đời Sống California -...

03-2015
+ Tòa Thượng Thẩm Ấn...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Điều Khó Hiểu Khi...
+ Lãnh Sự Hoa Kỳ...
+ Tìm Hiểu Thái Độ...

02-2015
+ Tội cấm nhập cảnh...
+ Chiếu Khán Di Dân...
+ Chúc Mừng Năm Mới...

01-2015
+ Ngày Hết Hạn Thẻ...
+ NVC Và Số Di...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Chiếu Khán EB-5 -...
+ Danh Sách Chờ Đợi...
+ National Visa Center...

12-2014
+ Thẻ xanh cho thân...
+ THAY ĐỔI PHÍ KHÁM...
+ 2014: Một Năm Nhìn...
+ Review for 2014...
+ Người Hôn Phối Của...
+ Phỏng Vấn Với Sở...
+ Cải cách di trú...
+ Bức tranh mới về...
+ Điều Chỉnh Diện Di...
+ Opposition to President Obama's...
+ Hạ viện Mỹ bỏ...
+ Immigration Reform 2014...
+ Phe Cộng hòa công...

11-2014
+ Ai Sẽ Được Hưởng...
+ TT Obama Hành Động...
+ Tổng thống Obama cải...
+ Tác Động Hành Pháp...
+ Tổng thống Obama bảo...
+ Phản ứng về kế...
+ Tổng thống Obama công...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Chuyển Sang Diện Chiếu...
+ Tổng thống Obama sắp...
+ Executive Power Recap...
+ TT Obama có thể...
+ Tổng thống Obama phớt...
+ Quyết định hành pháp...
+ Phải Cản Pháp Lệnh...
+ TT Obama dự tính...
+ Executive Power...
+ Vấn Đề Từ Chối...
+ Cộng Hòa Thượng Viện...
+ Những câu hỏi phỏng...
+ Xin Con Nuôi Từ...
+ Legitimated Children Recap...

10-2014
+ Bảo lãnh con mồ...
+ Legitimated Children...
+ Thêm sáu tiểu bang...
+ RFE Explanation...
+ Kết tội hình sự...
+ Bước tiến trong giành...
+ Hôn nhân đồng tính...
+ Tư vấn Di trú...
+ Di Dân Việt Nam:...

09-2014
+ Viên chức di trú...
+ Chương Trình Mới Về...
+ Youtube di trú -...
+ Hoa Kỳ bắt đầu...
+ Phải Làm Gì Khi...
+ Thủ tục nhập cảnh...
+ Việt Nam – Hoa...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Visa Application Fee Updated...
+ Thay đổi Phí Xin...
+ Obama Thất Hứa Cải...
+ Barack Obama: muốn di...
+ Người Việt cư trú...
+ TT Obama giải thích...

08-2014
+ Tổng thống Obama quyết...
+ Obama: Đuổi Về Sớm...
+ Phía sau những toan...
+ Vì sao hồ sơ...
+ Obama Xét Ký Pháp...
+ Vấn Đề Duyệt Xét...
+ Đại gia Việt quan...
+ Hạ viện Mỹ thông...
+ Trung Tâm Chiếu Kháng...
+ Hạ Viện Mỹ hoãn...
+ Kho Dữ Liệu Của...
+ Chủ tịch Hạ viện...

07-2014
+ Hạ viện Mỹ gác...
+ Làm Sao Tôi Có...
+ 135 - Technical Problems...
+ Cập nhật thông tin...
+ 134 - Di Tru...
+ Tạm ngưng cấp visa...
+ Ða số trẻ Trung...
+ Ông Obama Có Thể...
+ Chuẩn bị đi Mỹ...
+ Bà Vũ Cúc được...
+ Tổng thống Obama bị...
+ Hôn Nhân và Thẻ...
+ Mỹ kêu gọi các...
+ Vì sao nước Mỹ...
+ Các Giáo Hội Công...
+ Các nhà lập pháp...
+ Các nhà lập pháp...
+ Câu hỏi và Một...
+ Sở Di Trú xiết...
+ Các tổ chức từ...
+ Mỹ phải cần tới...
+ Tranh cãi về ngân...
+ Kháng Cáo Hồ Sơ...
+ Obama quyết cải tổ...
+ Obama: 150,000 Trẻ Em...
+ Vấn Đề Hai Quốc...
+ Nhận thức về việc...
+ TT Obama: Chính phủ...
+ 132 - Child's CSPA...
+ Tổng thống Obama yêu...
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Mỹ chào đón các...
+ ‘Giấc mơ Mỹ’ ngày...
+ Mỹ trục xuất ngay...
+ Nhân ngày Lễ Độc...
+ TT Obama: 'Chúng ta...
+ Cư Ngụ Liên Tục...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Obama on Immigration Reform...
+ Mỹ sẽ thông qua...
+ TT Obama tuyên bố...

06-2014
+ Tổng thống Mỹ quyết...
+ Khám Phá Gian Lận...
+ Misconceptions in Osorio Decision...
+ Trục xuất (phần I)...
+ Có thể tự đặt...
+ Bà Obama Kêu Gọi...
+ Kết Hôn Đồng Tính,...
+ Phân tích quyết định...
+ Hiểu lầm chính sách,...
+ Child Status Protection Act...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Cải cách nhập cư...
+ Phán quyết Giữ ngày...
+ 129 - Quyết định...
+ Phán quyết của Tối...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ Kinh nghiệm phỏng vấn...
+ “Chuẩn bị gì trước...
+ Child Status Protection Act...
+ Một số sửa đổi...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Những lí do bạn...
+ 128 - Di Tru...
+ Nhiều cặp đồng tính...
+ Child Status Protection Act...

05-2014
+ Cải Tổ Di Trú...
+ 62.000 người được cấp...
+ 127 - Mayorkas v....
+ Bảo Trợ Tài Chính...
+ 125 - Visa Bulletin...
+ Đạo Luật Di Trú...
+ Những Người Bán Giấy...
+ Các loại Visa đến...
+ 124 - Visa Regression...
+ Ngày Đáo Hạn Diện...
+ Phát triển của Visa...
+ Hoa Kỳ đề cử...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tổng thống Obama kêu...
+ Bộ Tư Pháp Hoa...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Chính trường Mỹ lại...
+ Mỹ nới rộng quy...
+ Khi Thẻ Xanh Sắp...
+ 123 - A-Number and...
+ Lãnh sự quán từ...
+ Bộ Nội an Mỹ...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ USCIS Thông Báo Về...
+ Đơn Bảo Lãnh Gia...

04-2014
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Visa Bulletin May 2014...
+ Thẻ xanh là gì?...

05-2014
+ Thường Trú Nhân là...

04-2014
+ Quy định đơn miễn...
+ Bảo lãnh thân nhân...

08-2014
+ Một Số Chú Giải...

04-2014
+ Tổng Thống Obama sẵn...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Bộ Nội An Mỹ...
+ 100 câu hỏi trắc...
+ Sẵn Sàng Nhập Tịch,...
+ Thông tin về chuẩn...
+ H1B Visa Updated...
+ Visa bị từ chối,...
+ Ineligibilities and Waivers 212a...
+ Hai vấn đề thường...
+ Quy định mới về...
+ Kế hoạch định cư...
+ Điều kiện bảo lãnh...
+ 01 Tháng 07, 2014:...

05-2014
+ Một Số Câu Hỏi...

04-2014
+ Chuẩn bị hồ sơ...
+ Khai thuế: Ðiều nên...
+ Youtube 100 Câu hỏi...
+ Câu hỏi thường gặp...
+ L-1 VISA...
+ SV Du Học Trong...
+ 188 - GSS...
+ Giá trị lương căn...
+ Số liệu cấp visa...

03-2014
+ Dự luật cải cách...
+ Mùa Khai Thuế 2013...
+ Cá nhân xuất cảnh...
+ TNS Schumer đề nghị...
+ Luật Di Trú: Quốc...
+ Chiếu Khán Dành Cho...
+ XIN THÔNG BÁO CHO...
+ Liên hệ giữa ly...
+ Dân Biểu Cộng Hòa...
+ 117 - New Procedures...
+ Làm Sao Thuyết Phục...
+ Kinh nghiệm đạt Visa...
+ Quốc Tịch Hoa Kỳ...
+ Di trú nhập tịch...
+ Nói Về Đạo Luật...
+ Những Chọn Lựa Của...
+ Hội thảo của đoàn...
+ Nhiều Tiểu Bang Ủng...
+ CH: Không Thông Qua...
+ Các nhà tranh đấu...
+ Dịch Vụ Xin Cấp...

02-2014
+ Luật Bảo Vệ Hôn...
+ Thông báo về việc...
+ Luật di trú: 'Reentry...
+ Làm Sao Có Một...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Nhận định về di...
+ Làm Sao Có Một...

01-2014
+ Tìm hiểu luật di...
+ Di Trú Năm 2013...
+ Removal of The Condition...
+ Removal of The Condition...
+ Bảo Hiểm Y Tế...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Nhìn Lại Vấn Đề...

12-2013
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ Ngợi Ca Những Gia...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Một Vài Số Liệu...
+ Luật di trú: Trục...
+ Luật di trú: Trục...
+ Chiếu Khán Của Con...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Người Hôn Phối Của...

11-2013
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Việt Nam Chỉ Hợp...
+ Bảo lãnh theo diện...
+ Tối Cao Pháp Viện...
+ Quy định mới về...
+ Một Số Vấn Đề...
+ Quy định mới về...
+ Tìm hiểu luật di...

06-2014
+ Duyệt Lại Đạo Luật...
+ TT Obama yêu cầu...

11-2013
+ trục xuất - Phần...

10-2013
+ Những Câu Hỏi Của...
+ Luật di trú: Child...
+ Di Dân Bất Hợp...
+ Luật di trú: Child...
+ Chiếu Khán P-3 Dành...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Xin Visa đi Mỹ...
+ Bảo Lãnh Diện K3...
+ Tìm hiểu luật di...
+ Luật Di Trú Mỹ...
+ Một Số Vấn Đề...

09-2013
+ Điều kiện Anh ngữ...
+ IRS và nghiệp vụ...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cần phải khai chân...
+ Kháng cáo hồ sơ...
+ Cập Nhật Một Số...
+ Nạn nhân bạo hành...
+ Hồ sơ bảo lãnh...
+ Quy tắc 'vàng' phỏng...
+ Chiếu Khán EB5 Và...
+ Chuẩn bị hồ sơ...

08-2013
+ Một số tin tức...
+ Luật di trú: Bảo...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Thủ Tục...
+ Bảo lãnh thân nhân...
+ Cập Nhật Luật Bảo...
+ Mẫu Ðơn I-864 ‘Bảo...
+ Nộp Đơn I-601 Xin...

07-2013
+ Sự Quan Trọng Về...
+ Quy định mới về...
+ Những Hồ Sơ Bảo...
+ 90 Chủ Tịch ĐH...
+ Chiếu Khán Công Việc...
+ Nhiều DB Cộng Hòa...
+ Hạ Viện chần chừ...
+ TT Obama hối thúc...
+ Sau Phán Quyết DOMA,...
+ Obama Hô Hào Thông...
+ DC Tại Hạ Viện:...
+ Cựu TT George W....
+ Phán quyết của TCPV...
+ Thượng Viện Thông Qua...
+ Dự Luật Di Trú...
+ Một Tuần Lễ, Ba...

06-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Thượng Viện Mỹ: OK...
+ Những Vấn Đề Di...
+ Thượng Viện thông qua...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Thay Đổi Dự Luật...
+ Sở Di Trú và...
+ TT Obama hối thúc...
+ Dự Luật Cải Tổ...
+ Luật di dân đang...
+ Luật Di Trú Mới...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Điền đơn N-400 nhập...
+ Hoa Kỳ sẽ hủy...
+ Cập Nhật Chương Trình...
+ Thượng viện Mỹ bắt...
+ Cải tổ luật di...
+ TT Obama kêu gọi...
+ Bảo lãnh và Visa...
+ NS Reid: Tới 4-7...
+ 5 điều bạn nên...
+ Tổng thống Obama hô...
+ Hạ Viện: Vẫn Chưa...
+ Những Con Số Chiếu...
+ Thượng nghị sĩ Mỹ...

05-2013
+ Thượng Viện có thể...
+ Sở Di Trú và...
+ Mỹ muốn khai tử...
+ Ðề tài: Reentry Permit...
+ Thượng Viện đề nghị...
+ Hạ Viện Sẽ Thông...
+ Dự luật nhập cư...
+ Ủy Ban Pháp Chế...
+ Chiếu Khán Tưởng Lệ...
+ Bước tiến mới của...
+ BPSOS và APALC giúp...
+ Các nước tranh "miếng...
+ Dự luật cải tổ...
+ Ðề tài: Quốc tịch...
+ Quốc tịch Hoa Kỳ...
+ Vấn Ðề Duyệt Xét...
+ bảo lãnh theo diện...

04-2013
+ Thượng Viện Đề Nghị...
+ Gần hơn “giấc mơ”...
+ Những Ðiểm Chính Trong...
+ Dự luật di trú...
+ Vụ bom Boston gây...
+ Khủng bố và nhập...
+ 8 Nghị Sĩ Thuộc...
+ Thượng Viện soạn thảo...

03-2013
+ Thông báo dành cho...

02-2013
+ Cải tổ di trú:...
+ Mỹ cải cách chính...
+ Cải tổ di trú:...
+ Chương trình con nuôi...
+ Chi tiết về kế...
+ Chính phủ của Tổng...

10-2014
+ Di dân muốn Tổng...

02-2013
+ Di Dân Việt Nam:...
+ Obama: Sẽ Ra Dự...
+ PHÍ MỚI DI DÂN...
+ Mỹ tập trung vào...
+ Hoa Kỳ thảo luận...
+ Các chính sách cải...

01-2013
+ Tổng thống Obama công...
+ Mỹ cải cách hệ...
+ TT Obama hoan nghênh...
+ Thực thi luật di...
+ Mỹ: Thắng lợi của...
+ Di dân muốn Tổng...
+ Phí mới của USCIS...
+ Các nhà lập pháp...

11-2012
+ BỘ TRƯỞNG NAPOLITANO LOAN...

10-2012
+ Thông tin quan trọng...

08-2013
+ THÔNG BÁO VỀ VIỆC...

08-2012
+ Sở Di Trú Cảnh...

07-2012
+ Đa số dân Mỹ...
+ Obama nhập tịch cho...

06-2012
+ How to call USCIS...
+ Cựu Nữ Ngoại Trưởng...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Tối cao Pháp viện...
+ Mỹ: Y Tế Nặng...
+ 64% Cử Tri Mỹ:...
+ Romney: Trả Lời Không...
+ Lần đầu di dân...

05-2012
+ Mỹ chấn động vì...
+ Thu Thập Dữ Liệu...

03-2012
+ USCIS Khởi Động Hệ...

04-2014
+ Chính Sách Và Luật...

03-2014
+ Bảo lãnh thân nhân...

07-2014
+ Khai thuế 2013 -...

08-2014
+ Chuyến bay đầu tiên...

05-2014
+ Hạ Viện Mỹ thông...

07-2014
+ Tin cập nhật quy...

12-2013
+ Mỹ huy động phương...

03-2012
+ Tôi Lo Ngại Phải...
+ Ðọ Sức Vấn Ðề...
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image