BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ Canada - mama41255
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Kính chào anh Hùng Việt, con trai tôi đã được chính phủ Canada xét chấp thuận hồ sơ xin thường trú nhân Canada và giấy tờ đã được chính phủ gởi về cho con trai tôi ngày 18 tháng 10 năm 2017 ,nhưng đến nay vẫn chưa nhận được và hôm nay ngày 21 tháng 11 năm 2017 là ngày hẹn đi phỏng vấn cho hồ sơ thường trú nhân vì hồ sơ bị thất lạc chưa nhận nên không phỏng vấn đươc. Kính mong BQT và anh Hùng Việt giúp đỡ cách nào để nhận dược hồ sơ nói trện Rất cám ơn.

608143 top -

Chào bạn,

Không biết con bạn đã nhận được thư mời mời phỏng vấn chưa?

Nếu chưa bạn có thể viết email cho spore.immigration@international.gc.ca. Bạn phải ghi số hồ sơ.

Chúc bạn mọi sự như ý.

608266 top -
Kính chào anh, rất cám ơn anh đã trả lời. Cháu đẫ nhận được thư mời , mời đi phỏng vấn rồi nhưng vì hồ sơ chấp thuận của sở di trú gởi cho cháu vào ngày 18 tháng 10 năm 2017 đến ngày mời đi phỏng vấn củng chưa nhận được nên cháu không có giấy tờ hồ sơ đó để cầm đi phỏng vấn và bây giờ cháu đã báo với sở di trú như nội dung đã trình bày với anh ở trện và nhận được trả lời là nếu mất thì làm lai. Vì vậy, phiền đến anh tư vấn cách nào để cháu xử lý việc đã xảy ra được tốt và nhanh (trong đó passport của cháu củng chưa nhận được luôn vì chung trong bộ hồ sơ của sở di trú gởi).Cám ơn anh rất nhiều.

608288 top -

Chào bạn,

Theo bạn viết thì hình như cháu đã di phỏng vấn mà lúc phỏng vấn thì chưa nhận được thư chấp thuận hồ sơ?

Cháu đi phỏng vấn diện gì?

Chúc bạn mọi sự như ý.

608293 top -

Dạ,cám ơn anh đã trả lời,cháu đi phỏng vấn diện thường trú nhân Canada và ngày hẹn để đi phỏng vấn thì hồ sơ được chấp thuận thường trú nhân do sở di trú Canada gởi rồi vẫn chưa nhận được để cầm đi phỏng vấn a.Cháu cho biết là khi liên hệ lại với sở di trú Canada thì hồ sơ chấp thuận đã được gởi chi cháu vào ngày 18 tháng 10 năm 2017, còn ngày hẹn đi phỏng vấn qua email của cháu là ngày 21 tháng 11 năm 2017.Rất cám ơn anh đã quan tâm.

608305 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image