.
Hồ sơ Tùng Bích - Diện vợ chồng - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Kính chào chú Hùng Việt và các anh chị trong diễn đàn!
Cháu được chồng bảo lãnh sang Canada, hồ sơ nộp ngày 19/12/2011 và đang trong thời gian chờ đợi kết quả. Hồ sơ của cháu đã được "In Process" từ ngày 15/11/2012, sau đó cháu nhận được thư từ Sing yêu cầu khám sức khoẻ lại, nộp lý lịch tư pháp mới và 4 ảnh cỡ hộ chiếu. Khi cháu đến IOM nhờ tư vấn thì họ nói do không có yêu cầu nộp hộ chiếu nên cháu phải tự gửi các giấy tờ sang Sing. Cháu đã hoàn thiện các giấy tờ theo yêu cầu và gửi đi được gần 2 tháng rồi mà chưa thấy Sing có thông báo nộp hộ chiếu. Cháu cũng đã email hỏi thăm nhiều lần mà không có hồi âm. Kính mong chú Hùng Việt cho cháu lời khuyên nên hỏi thăm tình hình hồ sơ bằng cách nào ạ.
Cháu xin cảm ơn và chúc Chú năm mới nhiều sức khoẻ!
Email của cháu là nov103@yahoo.com

479177 top -

Chào bạn,

Bạn nên viết thư thẳng cho người có trách nhiệm.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

479272 top -
Thưa chú Hùng Việt,
Chú vui lòng cho cháu xin địa chỉ mail và email của người ở văn phòng visa bên Sing mà cháu có thể liên lạc và hỏi thăm tình hình hồ sơ. Cháu xin cảm ơn Chú ạ!

479320 top -
Kính chào chú Hùng Việt,
Nhân dịp đầu năm mới cháu xin kính chúc Chú và gia đình nhiều sức khoẻ và may mắn. Hiện tại cháu vẫn đang chờ đợi thông báo nộp hộ chiếu từ Sing. Cháu rất mong Chú cho cháu biết có thể viết thư hỏi thăm tình hình hồ sơ bằng cách nào ạ? Chú vui lòng cho cháu xin địa chỉ mail/email của nhân viên lãnh sự mà cháu có thể liên lạc để hỏi thăm. Cháu xin cảm ơn Chú rất nhiều!!!

480905 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image