.
Hồ sơ Johnnyng - Du lịch Canada trong khi chờ PV
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Thưa anh Hùng Việt và ace,
Chờ đợi gần 2 năm rồi bây giờ mới nhận đươc thơ vào diện chờ để phỏng vấn nghĩa là sẽ phải chờ vài năm nữa, xin anh và những ai đã có kinh nghiệm xin visa du lịch trong khi chờ đợi phỏng vấn chia sẻ với mình. Nghe nói đâu khó khăn lắm nên mình rất cần biết phải làm những gì cần thiết để giảm bớt lý do bị từ chối. Rất mong sự giúp đỡ của mọi người

473751 top -

Chào bạn,

Theo suy nghĩ của tôi thì những người nằm trong dsanh sách phỏng vấn khó xin visa du lịch hơn những người được High Commission of Canada tại Singapore có quyết định miễn phỏng vấn.

Nói như thế không có nghĩa là bạn không nên thử xin visa du lịch. Bạn cần phải có thật nhiều giấy tờ chứng minh những ràng buộc (nhà cửa, tài chánh, v.v...) của bạn bên Việt Nam.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

474257 top -
xin cám ơn anh HV rất nhiều, nếu vợ mưốn xin vi sa sang canada thăm chồng thì có phải cần có thơ mời của chồng hay không, và chồng có phải gửi giấy tờ về lưong bổng và công việc làm giống như thơ mời bạn bè hay không. Cám ơn anh

474278 top -

Chào bạn,

Bạn cần phải viết thư mời. Thư mời nên công chứng. Bạn phải gửi kèm theo thư mời giấy chứng nhận việc làm và giấy thuế hai năm gần nhất.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

474906 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image