.
Hồ sơ nanoskynet - Vancouver Canada từ 2009
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Hi chú Hùng , con nop hồ sơ từ năm 2009, trải qua thời gian và nhiều rắc rối gian truân, phỏng vấn rớt, ra tòa thì thắng kiện rồi hồ status báo We received your application for permanent residence on August 29, 2011.
We started processing your application on September 20, 2011 rồi bên singapore gửi nhầm điạ chỉ mất 5 tháng sau con mới nhận thư từ vợ con( nó gửi ko được cho con nên gửi vợ con )bắt con nộp passport, khám sức khỏe lần 2 để dán visa , trong lúc chờ đợi (hơn 4 tháng sau ngày Medical results have been received. vì quá nông nóng và bực mình con gửi mail cho lãnh sự thông báo ( luật sư viết đơn tốn 1000usd )vợ con sắp sinh con nên muốn nó cho qua nhanh nhưng bất ngờ nó lại bắt xét nghiệm ADN , nỗi buồn nối tiếp nỗi buồn , vợ con sinh con một mình đủ thứ khó khăn ( cô ấy sống một mình với 2 đứa con riêng chồng trước) , con cứ tưởng vợ chồng thật thì chẳng sợ gì ai ngờ càng thật càng bị lãnh sự bắt chẹt, Và test ADN con chẳng sợ vì con thật của con , nhưng tụi lãnh sự lại kéo dài thời gian , kô hiểu nó có tình người không nữa mặc dù con gửi email thông báo tình trạng của con và vợ nhưng đến nay vẫn kô thấy nó kêu conlên test ADN,( gần 2 tháng kể từ lúc vợ con gửi kết quả cho nó) >
Được biết chú có nhiều kinh nghiệm xin giúp con bằng cách nào đó có thể làm cho tụi lãnh sự hiểu và thông cảm để con có visa sớm được kô ?

469755 top -

Chào bạn,

Xin lỗi bạn về sự hồi âm trễ.

Bạn nên viết thư trực tiếp cho một trong những người trách nhiệm về vấn đề di trú ở High Commission of Canada tại Singapore như bà Caroline Guimond, bà Heather Michaud, ông Muhammad Rzwan Aleem, ông Harold Peter Wulf, hoặc ông Brian Leblanc.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

472182 top -
Cảm ơn chú đã hồi âm, nhưng nội dung thư như thế nào con không biết viết xin chú có thể giúp con viết thư cho lãnh sự hỏi thăm tình hình của con như thế nào không chú?

474237 top -

Chào bạn,

Bạn có thể viết thư đại khái như sau:

___________________________________________________________
"Date [Ngày]


Mrs. Caroline Guimond, First Secretary
High Commission of Canada
Immigration Section
Robinson Road, P.O. Box 845
Singapore
901645 Singapore

Subject: File Number [Số hồ sơ]


Dear Madam Guimond,

My wife, Mrs. [tên họ], submitted her DNA test results about two months ago. Since then, I have not been asked to provide my own DNA sample. I am very anxious to have an appointment as soon as possible in order to prove that I am the biological father ò my child, [tên họ của trẻ].

Please take note of the following information about my wife and me:

Sponsor's date of birth: Ngày sanh của người bảo lãnh
Applocant's date of birth: Ngày sanh của người được bảo lãnh.

Best regards,

Chữ ký

Tên họ của bạn
Địa chỉ của bạn
Số điện thoại của bạn
___________________________________________________________

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

474905 top -

Cám ơn chú nhiều, Con chưa kịp đọc tin của chú về cách viết thư thì bên IOM gọi điện thông báo cho con là ngày 21-02-2013 lên test DNA , Hôm nay đã lên thử DNA xong, và kêu về đợi , không biết bao lâu mới có kết quả nữa ,vậy chú cho con hỏi thông thường thì bao lâu có kết quả vậy chú?

475441 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image