.
Hồ sơ vợ chồng phuongce - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Xin chào anh Hùng Việt và các bạn trong diễn đàn!!!
Nhờ mọi người giúp mình những thắc mắc trong diện bảo lãnh vợ chồng sang Canada.
Mình tên là Phương trường hợp của mình là chồng mình đã làm giấy tờ bảo lãnh sang Canada, và bên Singapore đã nhận hồ sơ tính từ ngày Singapore nhận đến hôm nay đã là 9 tháng rồi mà chồng mình vẫn chưa nhận được giấy báo là có bị nằm trong list phỏng vấn hay không, và tình trang trên mạng vẫn là Decide Made từ đầu đến giờ. hồ sơ của mình tương đối đầy đủ và 2 vợ chồng đều là những người kết hôn đầu tiên. Mình mưốn hỏi đã 9 tháng rồi nếu không có giấy báo gì hết thì có nên Email cho bên Singapore để hỏi.? hay là phải đợi đến 21 tháng rồi mình mới hỏi, và nếu có bị nằm trong list phỏng vấn hay không thì khoảng thời gian bao lâu họ mới báo cho mình biết.
Mong Anh Hùng Việt & các anh chị trong diễn đàn là những người đi trước hiễu rõ luật & có kinh nghiệm hướng dẫn dùm mình nên như thế nào nhe.
Xin cảm ơn anh Hùng Việt & các bạn thật nhiều.

442835 top -

Chào bạn,

Tôi đề nghị chồng bạn vào trang http://www.cic.gc.ca/english/department/atip/index.asp để tải mẫu đơn Access to Information and Personal Information Request [IMM 5563] ở trang http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/f ... M5563E.pdf. Riêng bạn phải tải mẫu Authority to Release Personal Information to a Designated Individual [IMM 5475] ở trang http://www.cic.gc.ca/english/pdf/kits/f ... M5475E.pdf để cho phép chồng bạn tham khảo hồ sơ. Lệ phí là 5 $.

Sau khi tham khảo hồ sơ, chồng bạn có thể đoán được bạn có bị phỏng vấn hay không qua những ghi chú của họ trong hồ sơ.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

442961 top -
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn anh!

Em đã xem đường link anh gửi nhưng có một số từ tiếng anh em vẫn chưa hiểu hết để điền và in ra, anh có cách nào giúp em không? hay em phải đến IOM nhờ họ giúp điền form rồi gửi sang Canada, vì Chồng em không có nhờ luật sư , còn em thì ở tỉnh cho nên mỗi lần đi TP.HCM là rất xa.

Và anh có thể cho em biết thêm là thông thường khoảng thời gian bao lâu nếu không nhận được giấy báo có bị phỏng vấn hay không từ Singapore (kể từ ngày Singgapore nhận & cấp cho mình mã UCI) thì mình mới đóng $5 để xem hồ sơ không anh? vì em gái của em làm sau và singapore đã nhận được 3 tháng. và trường hợp này mình có nên hỏi lưôn hay không? hay là cứ đợi đến 9 tháng?

Chúc anh mọi điều tốt lành ha!

443043 top -

Chào bạn,

Tôi sẽ post mẫu hướng dẫn sau.

Em gái bạn nên chờ thêm một thời gian như 8 hay 9 tháng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

443114 top -

Em sẽ đợi mẫu hướng dẫn của anh, chúc anh thật nhiều sức khoẻ ha!

443162 top -
Xin chào Anh Hùng Việt và các anh chị trong diễn đàn:
Hiện tại em đã sang Torronto được 3 tháng & đang đi làm công nhân trong hãng & chồng em cũng như vậy, nói chung điều kiện thì còn khó khăn. nhưng em mưốn cha mẹ sống cùng mình trong tương lai. theo Anh thì em nên bảo lãnh theo diện du lich hay định cư trước hoặc ngược lai? và nếu em bảo lãnh theo diện định cư trước thì trong thời gian chờ đợi nhiều năm trong khoảng thời gian chờ đợi đó chồng em có thể bảo lãnh cha mẹ du lịch có được họ chấp thuận ko anh?
Và thủ tục bảo lãnh cha mẹ bao gồm những giấy tờ gì của cha mẹ ở Việt nam cần làm, & phía bên em & chồng ở Canada?
Xin cảm ơn Anh Hùng Việt & các anh chị thật nhiêu.

492952 top -
Hi phuongce,
Chúc mừng bạn đã được đoàn tụ bên cạnh oxa bạn nha !
Bạn có thể cho mình hỏi lúc hs của bạn qua Sing mà đợi qua 9 tháng ko có tin gì thì bạn có email qua Sing hỏi hay đăng kí xin tham khảo hs ko?nếu có email thì Sing có trả lời và thế nào vậy bạn?Sau đó thì bao lâu có thông báo từ Sing yêu cầu gì để hoàn tất và lại chờ bao lâu có visa?Cảm ơn sự chia sẻ của bạn nhen.Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

492972 top -

Mình vừa tính mail để tham khảo HS thì có thư, nên ko có hỏi, Hs của mình thì kể từ ngày Sing nhận cho đến nhận thư là 10 tháng, còn của em mình thì 7 tháng Hs của 2 chị em mình gần giống nhau ở giai đoạn cưối, sau đó đi khám lại suc khoẻ + nộp Lý Lịch Tư Pháp số 2 + nộp PP làm theo thư yêu cầu của Sing, tùy trường hợp, & kề từ ngày nộp PP thì khoảng 6 tuần sau mình nhận được Visa. chúc bạn may mắn.

493128 top -
Chúc mừng phuongce nha!Chắc moveanh cũng phải đợi theo mốc thời gian của phuongce là 10 tháng cho đỡ sốt ruột hihihi,hi vọng là được may mắn như phuongce,chờ đợi lâu nhưng miễn phỏng vấn là ok rồi.Moveanh thấy có hồ sơ khoảng 4 hay 6 tháng là có kết quả bên Sing nhưng lại rơi vào list phỏng vấn.ok chúc phuongce và ông xã thật happy nghen!

493615 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image