.
Hồ sơ Phu - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào anh Hungviet.em là thành viên mới trong diễn đàn,nên không rành về cách thức đăng bài.nên có gì mong anh bỏ qua.em có một thắc mắc mong anh giúp em.em được vợ bão lảnh đi canada.em phỏng vấn lần đầu ở việt nam thì rớt ,vợ em kháng cáo lần hai ở canada thì đậu và luật sư bên đó nói em chỉ chờ đại sứ quán gởi giấy khám sức khoẻ và cấp visa.nhưng em chờ 6 tháng rồi mà chưa có tin tức.em muốn hỏi anh ,như thế thì khoảng bao lâu nữa em mới có tin từ đại sứ quán canada.và thường thì kháng cáo lần 2 thành công thì khoảng bao lâu mới được cấp visa.mong anh giải đáp những thắc mắc của em ,em xin cảm ơn anh

433412 top -

Xin chào bạn,hồ sơ của mình cũng giống bạn vậy đó,mình cũng bị từ chối và chồng mình kháng cáo tại Canada,và tòa chấp nhận cho mình qua,kháng cáo được thành công,tòa nói với chồng mình là chờ thư của sở di trú canada để đi khám sức khoẻ lại,nhưng mình đa chờ được 5 tháng roi mà chưa thấy tin tức gì hết mình cũng đang lo.

433529 top -
thế thì mình và bạn đồng cảnh ngộ rôi.mình cũng đang lo lắng về chuyện này lăm.bởi vậy khi biết diễn đàn này minh mừng lăm.minh mong giấy tờ tới càng sớm càng tốt để đoàn tụ với gia đình.mình mong sớm được anh hungviet giải đáp những thắc mắc của mình để mình có thể yên tâm.mình cũng xin chúc bạn mau sớm có tin để đoàn tụ với ông xã nhé!hihi

433612 top -
Theo mình biết thì bạn sẽ đợi 6 tháng sau khi biết mình đậu mới có thư ksk, và sau khi ksk xong nộp PP cũng phải 6 tháng sau bạn mới lên đường được, tổng cộng là 12 tháng, chúc bạn may mắn và sớm đoàn tụ

434352 top -

ồ,vậy thì cám ơn bạn cho mình biêt..sao lúc trước mình theo dõi hồ sơ trên mạng đươc.bây giờ mình lên không được nữa là sao vây.mình không hiểu gì hêt..

434708 top -
Chào bạn,theo mình thì bạn nên viết thư để hỏi,bạn có thể cho mình nick yahoo được kg,mình có một số vấn đề về hồ sơ muốn trao đổi với ban.mong hồi âm từ bạn sớm,hoặc bạn có thể liên lạc với mình qua nick yahoo của mình là dducsakura

435812 top -
nick của mình là tranthienphutb luôn đó.bạn muốn trao đổi gì thì cứ nhắn tin,mình biết mình sẽ trao đổi cùng bạn.chúc bạn vui.

436004 top -

chào mọi người,mong mọi người giúp mình chuyện này. mình thắc mắc quá,lúc trước mình theo dõi hồ sơ trên mạng được,từ lúc mình kháng cáo đậu rồi thì mình không theo dõi được nữa nên mình cũng hơi lo,hồ sơ mình diện vợ chồng.từ lúc đậu tới giờ gần 7 tháng rồi mà không có tin tức hết.mong các bạn có ai biết thì giải đáp nhưng thắc mắc của mình ,chúc mọi người vui vẻ.

437782 top -

Chào bạn,

Bạn nên viết thư cho High Commission of Canada tại Singapore để hỏi tại sao người được bảo lãnh chưa nhận được tin gì cả.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

437999 top -
em cám ơn anh hungviet đã dành thời gian giải đáp những thắc mắc của em ,sẵn đây anh có thể chỉ dẫn em cách viết thư được không?va nếu gửi thư hỏi họ thì giấy tờ mình có bị ảnh hưởng gì không anh ,em cám ơn anh nhiều!

438258 top -

Chào bạn Phú,mình có add nick cua bạn trên yahoo nhưng kg thấy bạn trả lời,nick cua mình là dducsakura có tên là Minh Thuy đó,bạn đã viết thư qua Sing hỏi chưa,mình cũng đang trong tình trạng chờ đợi thôi.có tin gì về giấy tờ bạn chia sẻ cho mình biết với nhé,vì trường hợp hồ sơ của mình cũng gần giống hồ sơ của bạn,cám ơn bạn,chúc bạn sớm có tin từ Sing.

441633 top -

Chào bạn,

Cách hay nhất là làm đơn xin tham khảo hồ sơ. Tôi nhận thấy có nhiều lúc viết thư hỏi mà họ chẳng trả lời. Tuy nhiên, khi bạn làm đơn xin tham khảo hồ sơ và đóng lệ ph1 5 $ thì khoảng 1 tháng hay hơn 1 tháng, họ sẽ gửi hồ sơ cho bạn trong CD hay bằng email tuỳ theo kích cỡ tài liệu.

Bạn có thể vào trang http://www.cic.gc.ca/english/department/atip/index.asp để lây những mẫu đơn xin tham khảo hồ sơ.

Do người được bảo lãnh ngoài Canada không thể xin tham khảo hồ sơ, họ phải điền mẫu Authority to Release Personal Information to a Designated Individual[IMM 5475] để ủy quyền cho người bảo lãnh hay một người nào đó ở Canada làm đơn xin tham khảo hồ sơ thay mặt họ.

Người bảo lãnh hay người được uỷ quyền phải điền mẫu Access to Information and Personal Information Request[IMM 5563] và gửi kèm theo mẫu Authority to Release Personal Information to a Designated Individual có chữ ký của người được bảo lãnh.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

441846 top -
em cám ơn anh rất nhiều.chúc anh vui.hihi

451077 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image