.
Hồ sơ nguyenvn - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Kính chào quý anh chị trong Ban biên tập, đầu xin dược chúc sức khoẻ. Tôi muốn hỏi thời gian bảo lãnh cha mẹ định cư Canada mất bao lâu?, con trai tôi hiện là thường trú nhân và đã nộp hồ sơ bảo lãnh cha mẹ từ năm 2009 nhưng đến giờ chưa nhận môt giấy tờ gì hồi âm cả. Rất mong sự giúp đỡ, cảm ơn.

415998 top -

Chào bạn,

Nếu bạn vào trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... erm-fc.asp thì thời gian xử lý đơn xin bảo lãnh cha mẹ ở văn phòng tại Mississauga là 54 tháng. Hiện tại, họ đang xét những đơn nhận được ngày 11 tháng 9 năm 2007. Sau khi đơn được văn phòng tại Mississauga chấp thuận, đơn sẽ chuyển qua High Commission of Canada tại Singapore. Nếu bạn vào trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... pouses.asp thì thời gian xét đơn trung bình là 22 tháng ở High Commission of Canada tại Singapore.

Hy vọng sắp tới đơn bảo lãnh cha mẹ sẽ xét nhanh hơn vì lý do chính phủ Canada đã tạm ngưng nhận đơn bảo lãnh cha mẹ trong vòng 2 năm để giải quyết những đơn đang tồn đọng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

416048 top -
Có lẽ anh HungViet dạo này bận quá nên click nhằm vào chỗ vợ chồng là 22 tháng. Còn đối với diện cha mẹ ông bà thì là 44 tháng.

http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... arents.asp

416161 top -

Chào 2 bạn,

Thành thật xin lỗi 2 bạn. Đúng là tôi click nhằm vào chỗ vợ chồng là 22 tháng.

Thân chào 2 bạn. Chúc 2 bạn nhiều may mắn.

416269 top -

Cảm ơn anh HungViet và các bạn, biết như vây rồi thì phải chờ và hy vọng.

417074 top -
Chào cô chú
Cô chú cho con hỏi cô chú đã được đi Canada chưa? Và cho con hỏi hồ sơ của cô chú có phải chuyển qua Cao ủy Singapore không ạ?

543954 top -
xin chào tất cả quí anh chị em và xin được chúc quí anh chị có một năm mới nhiều sức khoẻ và may măn.Tôi xin nói về hồ sơ Canada của chúng tôi là cách đây khoảng 2 tháng chúng tôi đã nhận được giấy yêu cầu khám sức khoẻ và chúng tôi cũng đã khám xong; thưa anh Hùng Việt cùng các bạn thì vậy hồ sơ của chúng tôi hiện tại đang ở giai đoạn nào? tính thời gian thì khoảng 5 năm kể từ khi nôp.Rất mong với kinh nghiệm các Anh xem cho. Cảm ơn

575322 top -

Xin chao co chu , dau nam con xin chuc co chu van su nhu y , xin co chu cho con hoi mot cau , ho so co chu chuyen quan singapore lau chua a? chuyen qua singapore khoang bao lau co chu nhan dươc giay kham suc khoe a? xin cam on co chu

575378 top -
co chu co the cho con cach lien lac voi co chu khong? con co su dung yahoo : vincenttang20@yahoo.com.vn

575379 top -
Skype:vincenttang20

575380 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image