.
Hồ sơ M.ANH - kết hôn - Canada
Lưu ý: Để vấn đề tư vấn di trú có hữu hiệu hồ sơ này chỉ để dùng hỏi và đáp câu hỏi di trú mà thôi. Tâm sự thì vào đây nha: viewtopic.php?f=19&t=13188. Vậy hén.

Chào Anh Hùng Việt :
Đây là lần đầu tiên em gia nhập diển đàn,nếu có gì sơ sót xin nhắc nhở và bỏ qua cho ạ.Em đã đính hôn với ông xã em là việt kiều CANADA sống tại CALGARY vào đầu năm 2006 cuối năm anh ấy chuẩn bị về thì bị tai nạn giao thông nên không có về đăng kí kết hôn đúng như ngày hẹn của sở tư pháp , em có nhờ dịch vụ làm giấy tờ dùm em,và đã hủy bỏ đăng kí kết hôn ở STP,tới bây giờ anh ấy đang làm giấy độc thân để chuẩn bị về để làm đám cưới,từ năm 2006-2010 anh không có về việt nam thăm em nhưng mà chúng em thường liên lạc mổi ngày,hàng tháng thì anh ấy có gởi tiền em đều đếu,Xin anh việt Hùng trả giúp em , nếu như vậy thì em có nằm vào danh sách phỏng vấn hay không ạ em sợ cảm giác chờ đợi quá, mong anh hồi âm lại , có ai như trường hợp của em không ạ , xin thành thật cảm ơn...

246201 top -

chào ẹm. chị vừa mới làm DKKH xong
ox em không cần phải lấy giấy độc thân ở CND vưa lâu vừa tốn tiện khi ox em vè nước 2 người lên lãnh sự quán CND xin " LỜI TUYÊN THỆ ĐỘC THÂN " lệ phí là: 50 USD, chị làm đúng 10 phút là có giậy giấy này em cũng không cần phải đóng dấu HỢP THỨC HÓA như mợt số nước khác vẫn lam...... NẾU OX EM ĐÃ LY DỊ THÌ CẦN MANG QUYET ĐỊNH CỦA TÒA ÁN VỀ LUÔN THÌ MỚI LẤY ĐƯỢC GIẤY NẠY có giay này xong em đưa đi dịch sang tiếng Việt rồi kèm theo một số giấy tờ cần thiết nữa..em tham khảo thêm ở STP.
phỏng vấn hay không phụ thuộc vào bằng chứng của em có thuyet phục hay không., chuyen 4 năm không về được nhưng vẫn giữ liên lạc thương xuyen ( có bằng chứng) thì vẫn bt, hoặc vì tai nạn mà khó khăn trong việc đi lai...... chúc em may mặn

246454 top -
chào chị Sam Huyen :

Rãt vui khi nhận được tư vấn của chị , em kg biết là lãnh sự quán CND có làm giấy tuyên thệ độc thân , nhưng hôn phu của em đã nhờ dịch vụ làm rồi chị ạ , tiếc quá , em và anh ấy là lần đầu tiên kết hôn , vào năm 2006 anh ấy xảy ra tai nạn giao thông phải lên toà vào mấy tháng sau , em có đăng kí kết hôn và có ngày hẹn phỏng vấn ở sở tư pháp vì lý do xày ra tai nạn xe nên không về được nên dịch vụ đã hủy đăng kí kết hôn dùm em (vì em có nhờ dịch vụ làm giấy đăng kí kết hôn), cám ơn chị đã tư vấn giúp em ạ

chúc chị hạnh phúc và sớm đoàn tụ với ox

247302 top -
Chào Anh Hùng Việt :
Đã lâu em không vào diển đàn , em có một điều thắc
mắc nhờ anh tư vấn dùm , hồ sơ của em CIC gởi cho Sing vào ngày 25/1/2012 , cho em hỏi trong vòng bao lâu em mới nhận được thông báo kết quả , nghe ông nói là trong vòng 8 tháng kể từ ngày Sing nhận dược hồ sơ sơ mới có kết quả phải không anh ? mong nhận hồi âm của anh .


chúc anh sức khỏe dồi dào.

431628 top -

Chào bạn,

Nếu bạn vào trang http://www.cic.gc.ca/english/informatio ... pouses.asp thì bạn sẽ thấy thời gian trung bình xử lý đơn xin định cư diện vợ chồng ở High Commission of Canada tại Singapore là 21 tháng.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

435558 top -
Cám ơn anh HV đã hồi âm.

438277 top -
chào cả nhà :
em check hồ sơ trên cic cột 3 chuyển qua in process :
We received MY ANH PHUNG's application for permanent residence on November 29, 2011.

We started processing MY ANH PHUNG's application on October 29, 2012.

Medical results have been received.

có phải hồ sơ của em được miển phỏng vấn không vậy? rất mong sự hồi âm của các anh chị.cám ơn nhiều.

461573 top -

Chào bạn,

Thông thường, message như vậy có nghĩa là bạn sẽ được miễn phỏng vấn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

461967 top -
Chào anh HV :
Anh trả lời em mới yên tâm hơn , em nghe nói là KSK có hiệu lực từ 15 tháng kể từ ngày bắt đầu chấp nhận hồ sơ phải không anh.

462146 top -
chào các anh chị :
hồ sơ của em processing October 29, 2012 mà tới giờ còn chưa nhận được thư của sing, em cần phải làm gì tiếp theo nữa.

463392 top -

Chào bạn,

Kết quả khám sức khoẻ có hiệu lực 12 tháng kể từ ngày khám sức khoẻ.

Thông thường, bạn chỉ nhận được thư yêu cầu tái khám sức khoẻ nếu miễn phỏng vấn hoặc thông báo trên danh sách phỏng vấn.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

463784 top -
Cám ơn anh Hùng Việt đã dành thời gian hồi âm,cho em hỏi thêm nếu processing trong vòng 2 tuần chưa nhận đựơc thư là có nguy cơ phỏng vấn cao phải không ? mọi người đều nói cột 3 chuyển qua inprocess trong vòng 2tuần là nhận được thư thông báo KSK.

463792 top -

Chào bạn,

Không phải như bạn nói. Tôi có người quen bảo lãnh vợ. Vợ chỉ nhận được thư kêu khám sức khoẻ lại khoảng 14 tháng sau. Được gọi khám sức khoẻ lại có nghĩa là được miễn phỏng vấn. Vợ người ấy sẽ qua Canada vào đầu tháng 12 năm 2012 sắp tới.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

464204 top -

thành thật cám ơn anh Hùng Việt , bây giờ em chỉ còn cách là chờ bên Sing thông báo thôi.chúc sức khoẻ.

464360 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image