BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ B1/B2. Kết hôn tại mỹ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Dạ em xin chào Ad, xin Ad giúp đỡ em về việc làm giấy tờ , đây là tình trạng của em :
- em đi du lịch cùng đứa con 5 tuổi diện B1/B2
- bây giờ em đã đăng ký kết hôn với chồng mới và bắt đàu làm giấy tờ bảo lãnh cho hai mẹ con em
- về phần em thì em đã biết cần phải điền các loại đơn sau : I-130, I-485,I-765, I-131, G-325A, giấy khám sức khoe...
Nhưng vấn đề của em là em không biết phải điền đơn gì cho con của em để nó cũng được có thẻ xanh như em
Em xin nhờ sự giúp đỡ của mọi người trong diễn đàn giúp đỡ em với
Em xin cảm ơn trước

602547 top -

Mỗi người một đơn I-130.
I-485 chung 2 người.

602550 top -
tiền tổng cộng cho cả em và bé phải nộp cho chính phủ là bao nhiêu vậy cochin?

602574 top -

Trước khi điền đơn bạn phải đọc kỹ instruction của từng đơn, trong đó hướng dẫn rõ ràng: lệ phí, địa chỉ, ai được quyền nộp đơn, ai không được quyền nộp đơn, giấy tờ nộp kèm...

602579 top -

Em xin list ra đây các form em đã điền, nếu có gì thiếu sót, em xin cochin chỉ giúp em với nha :
- G325A cho em
- G325A cho chồng em
- I130 cho em
- I130 cho con em
- I131 cho em
- I765 cho em
- I485 cho 2 mẹ con em ( em chỉ điền thêm tên con ở dưới, chứ không phải nộp riêng 1 đơn cho nó )
- I864 cho 2 mẹ con em
- cái đơn của bác sĩ 693 của em
- cái check $1910
em xin cochin cho em chút ý kiến, em cảm ơn cochin trước

602867 top -

cochin nhầm diện của bạn là K1.

Nếu bạn du lịch thì mỗi người phải đầy đủ các đơn. Trẻ em thì không cần I-765. Lệ phí cho trẻ em cũng khác.

602872 top -
Mình có một người bạn sang Mỹ du học được 2 năm thì kết hôn giả với một công dân Mỹ. Thời gian kể từ kết hôn đã hơn 1 năm mà vẫn chưa có thẻ xanh. Hôm qua sở di trú về xét nhà chẳng may bị phát hiện. Bạn mình vì không rành luật pháp nên rất lo lắng, sợ bị trục xuất về VN. Cho mình hỏi trường hợp như vậy nếu kết hôn thật với người công dân Mỹ đó (ko còn giả nữa) có được cứu ko? Hoặc làm lại giấy tờ (kết hôn thật) lần 2 với một người khác có được luật pháp cho phép ko?
Xin Giải đáp giúp mình.

602961 top -

@joeynguyen,

Đề nghị đọc NỘI QUY.

602976 top -
Em xin chào Ad. Emlà thành viên mới, trường hợp của em cũng giống của moonchan2704, Ad cho em hỏi em có thể nói chuyện với bạn moonchan2704 để học hỏi kinh nghiệm làm hồ sơ được không ạ. Em xin cảm ơn Ad nhiều ạ.

604022 top -
Chào bạn moonchan2704. Bạn có thể cho mình hỏi chút kinh nghiệm làm hồ sơ thẻ xanh của bạn và con bạn không. Mình cũng có con nhỏ đi theo mà chưa nắm được cụ thể các loại thủ tục. Nếu được bạn mail cho mình địa chỉ mail lehung1509@yahoo.com nhé hoặc bạn cho mình xin địa chỉ contact của bạn. Xin cảm ơn bạn rất nhiều. Ann.

604141 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image