.
Hồ Sơ Du Lịch Mỹ -Steboo
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào ACE của diễn đàn VDT.

Mình đang xin visa qua Mỹ để dự lễ tốt nghiệp của đứa cháu học ở trường ĐH Yale kết hợp du lịch luôn. Mình đã nộp đơn online + đóng tiền visa rồi nhưng ngày trống phỏng vấn là cuối tháng 5. Mà đứa cháu tốt nghiệp vào giữa tháng 5 này, mình có gởi đơn trình bày xin phỏng vấn gấp trước tháng 5 mà đã bị bác bỏ. (trong đơn có gởi đính kèm thư mời TN vào giữa tháng 5 nhưng không biết có phải vì viết đơn bằng tiếng việt mà bị bác bỏ hay không?)

Vậy cho mình hỏi là khi mình đi phỏng vấn, họ hỏi mình mục đích qua Mỹ làm gì? Vậy mình phải trả lời như thế nào? Vì mục đích chính là muốn qua dự lễ TN, mà ngày mình đi PV thì ngày TN đã qua mất tiêu rồi.

Mình nghe nói là những người đang có giấy tờ bảo lãnh đi định cư thì 99% là rớt visa du lịch Mỹ có phải không? Mẹ mình thì đã nộp HS bảo lãnh cho mình được 1 năm. Và hầu như GD 2 bên nội + ngoại đều sống bên Mỹ.

Mình bản thân thì đã đi DL các nước như: Úc, Nhật Bản, Dubai, Ấn Độ, Đài Loan, Singapore, Hongkong, Trung Quốc, + các nước Đông Nam Á (đều đi tự túc). Mình thì hiện tại không có việc làm, 32T và vẫn còn độc thân, có một ít tiết kiệm và đồng sở hữu tên 1 căn nhà với người em.

Đợt xin visa Mỹ này mình cũng tự làm đơn và khai chi phí do mình tự trả. Và khi khai đơn gởi đi thì có bị sai, nên mình có khai lại tờ đơn khác và gởi đi. Vậy họ có nghi ngờ mình là khai man không? (không biết họ có xem lại đơn cũ -cái mà mình khai sai không nữa). Không biết là mình có khả năng lấy được visa không hay là bị rớt từ vòng gới xe rồi ?

Xin cám ơn ACE diễn đàn VDT .

580812 top -

Vậy cho mình hỏi là khi mình đi phỏng vấn, họ hỏi mình mục đích qua Mỹ làm gì? Vậy mình phải trả lời như thế nào? Vì mục đích chính là muốn qua dự lễ TN, mà ngày mình đi PV thì ngày TN đã qua mất tiêu rồi.
Bạn trả lời thật. Còn không thì tùy bạn.

Mình nghe nói là những người đang có giấy tờ bảo lãnh đi định cư thì 99% là rớt visa du lịch Mỹ có phải không?
Một khi bạn đã quyết định, đã nộp đơn thì cứ bước tơí 1% cũng là cơ hội.

580825 top -
Dạ xin cám ơn Cochin.

580847 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image