.
Hồ sơ trang trần - Du học mỹ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Cháu chào tất cả mọi người ở vdt , cho cháu được hỏi cháu đã từng rớt visa du học mỹ 3 lần và lần này cháu quyết định đăng ký du học canada. Vậy nếu cháu đậu visa canada thì khi qua đó cháu có được phép sang mỹ thăm ngươi thân không. Xin cho cháu lời khuyên ạ. Cảm ơn cả nhà nhiều ạ.

450561 top -

Chào bạn!
Bạn có thể cho mình hỏi là hồ sơ du học của bạn như thế nào mà lại không đậu visa không. Mình cũng đang rất lo lắng vì mình cũng đang làm hồ sơ đi du học. Bạn có thể lien lạc với mình qua yahoo leduytai94 không. Mình rất mong được bạn giúp đỡ.

450589 top -
Mình cũng không biết tại sao rớt như vậy nữa , họ nói mình không có ý định đi học thật sự bởi vì ở việt nam mình học tiếng trung cho nên nó thấy không thuyết phục , hồ sơ mình rất đầy đủ , chắc do mình vào toàn phòng khó tỉ lệ rớt 8/10 không à :((.

450682 top -
Chắc phải gọi bằng chị rồi, sao chị không tiếp tục phỏng vấn tiếp, có khi LSQ chỉ thử thách ý chí học tập của mình thôi. Mà chị cho em hỏi chị tốt nghiệp đại học hay đang học năm thứ mấy mà làm hồ sơ du hoc. Chị có người thân bên đó khi chị chọn trường chắc chị chọn ở bang của người thân phải khộng.Chị có hồ sơ bảo lãnh định cư hay không. Chị phỏng vấn cách đây bao lâu rội Cảm ơn chị vì đã tận tình trả lời những khúc mắc của em.

450694 top -

Oh mình đã tốt nghiệp cử nhân tiếng trung và muốn sang mỹ học ngành kinh doanh về hotel. Cứ lần nào phỏng vấn cũng bị từ chối làm mình rất nản , muốn thi thêm 1 lần nữa nhưng sợ sẽ thất vọng tiếp , mà bạn yên tâm đi nếu hôm đó bạn hên vào phòng dễ thì sao hihi mình có người thân nhưng ko khai. Không có hồ sơ định cư , mình chọn học ở cali nhưng người thân mình không có ở cali.

450762 top -
Chị phỏng vấn cách đây lâu chưa. Phỏng vấn quan trọng như thế này mà cũng có vấn đề gặp LSQ dễ hay khó sao chị. Lỡ mình không may gặp người khó miết thì chết. Nay lệ phí cho phỏng vấn là bao nhiêu vậy chị.

450777 top -
Mình đã tốt nghiệp Đại Học khoa Công Nghệ Thông Tin, năm 2009 mình làm Du học Mỹ rớt những 4 lần. Nói chung mình có người thân bên đó, mình phải khai có người thân bởi hồ sơ người thân chúng ta đã được lưu lại ở LSQ rồi. Phỏng vấn người ta chỉ xoáy vào vấn đề người thân thôi, người thì nói có LSQ cho đậu, nhưng có người nói có LSQ cho rớt. Có người phỏng vấn 7 lần mà vẫn không đậu . Nói chung hên xui không ah. Chẳng biết đường nào mà lần.

450790 top -

Bạn có người thân nhưng có làm giấy tờ định cư hay không, nếu bạn không làm giấy tờ định cư thì tỉ lệ bạn bị LSQ không cho đi là cao quá rồi bởi vì người ta sợ bạn sẽ ở lại bên đó sau khi học xong. Nhưng như bạn nói phỏng vấn 4 lần vẫn chưa đậu đó là do những yếu tố khác như khả năng học tập, trình độ tiếng anh và đôi khi đối với những trường hợp người ta sẽ thử thách tính kiên nhẫn xem thử bạn có muốn đi du học không hay là muốn qua đó rồi ở lại. Nếu bạn phỏng vấn rớt như vậy rùi bạn bỏ cuộc thì bạn đã chứng minh cho lãnh sự quán thấy mục đích du học của bạn là không thực tế. Như vậy họ đã đúng khi không đồng ý. Có những trường hợp hồ sơ rất khó khăn, nếu muốn đậu thì chỉ cầu mong hiển vong thôi, nhưng bạn đó đã cố gắng cho bằng được và sau 14 lần phỏng vấn, bạn ấy đã thuyết phục được LSQ đồng ý. Bạn có biết lần thứ 13 phỏng vấn thất bại thì LSQ đã nói gì không. Lần sau bạn tới đây chúng tôi sẽ cho bạn đậu. Ngạc nhiên không.

450796 top -
" Lần thứ 13 thì nói là lần tới nếu phỏng vấn sẽ cho đậu ". Quá là ngạc nhiên ! vậy chắc mình phải thử đến 28 lần quá, rồi đến lần 27 thì sẽ được LSQ nói thệ. Mình không làm hồ sơ định cư, vì người ta nói rằng đã làm định cư rồi thì làm du học người ta sẽ nghĩ bạn qua đó mục đích là để định cư chứ không du học rồi trở về.

450800 top -
Nói như bạn vì thế là LSQ không cấp cho bạn Visa là đúng rồi. Người ta nghi ngờ khả năng ở lại của bạn rất cao. Còn với việc phỏng vấn thì với trường hợp của bạn mới có 4 lần mà bạn đã bỏ cuộc thì người ta sẽ nghĩ bạn không có muốn thật sự đi du học với lại người ta nghĩ về điều kiện kinh tế của bạn nên không dám phỏng vấn lại nữa. Cảm ơn bạn vì đã chia sẽ !

450805 top -

Leduytai94 nói đúng đấy. Mình phải có tên trong hồ sơ định cư thì họ mới biết được bạn à. Trình độ tiếng anh cũng không quan trọng lắm bởi vì qua đó mình cũng phải học lại tiếng anh thôi. Có thể mình không đủ để LSQ tin tưởng. Bạn cứ yên tâm đi , tự tin lên , chứng tỏ cho họ thấy là mình có tiền , giàu có. Mình sẽ thi tiếp vào tháng 11 này , mong sẽ thành công , lệ phí 160$.

450818 top -
Cảm ơn bạn Phuoctrang đã nói. Tháng 11 này bạn cũng có lịch phỏng vấn phải không, cho mình hỏi lịch phỏng vấn liên tiếp nếu mình không đậu là khoảng bao nhiêu ngày vậy bạn, bạn phỏng vấn đây là lần đầu tiên hay lần thứ mấy rồi, hồ sơ của bạn có ổn không, chắc mình cũng có lịch phỏng vấn nội trong tháng 10 hay 11 này, mong rằng sẽ thành công tốt đẹp để con đường được đi du học được rộng mở. Bạn học ở trường nào, bang nào vậy, bạn có người thân bảo lãnh định cư không. Rất mong sự giúp đỡ của các bạn !

450819 top -
Cho mình hỏi là đóng lệ phí du học 160$ ở đâu nhỉ ? vì trước đây nhờ người ta đóng dùm nên mình không biết, lúc trước chỉ 131$ thôi. Mình ở Sài Gòn. Thanks.

====
Dùng chức năng "Bài của bạn" để tìm post đầu tiên và duy nhất của bạn đã mở trong các mục di trú. Để tiện theo dõi tiến trình di trú cá nhân, thành viên chi có một hồ sơ trong các diện di trú để hỏi tất cả câu hỏi liên quan đến di trú của mình.

450910 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image