.
Hồ sơ F4 - Thanh Nguyen - 21/04/2006
1, 2, 3, 4 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


xin các anh chị trên diễn đàn giải đáp một số thắc mắc cho em khi em nhân được giấy báo của national visa center(may 22,2009)

em nhận được 1 giấy báo của national visa center
case number :hcm2009633308
pa name: thanh van nguyen
preference category: F4 - brothers and sisters of u.s citizens
your priority date:21apr2006
foreign state chargeability:vietnam
-cho em hỏi vậy thì theo giấy báo này thì bao giờ em mới được gọi phỏng vấn.
-anh em sinh ngày 15/4/1991
-em sinh ngày 8/10/1994 sau khi được phỏng vấn em va anh em có thể cùng đi định cư với gia đình em được không?
Mong các anh chị và mọi người trả lời thắc mắc cho em.thanhs!

89760 top -

Chào bạn,

Theo thông tin bạn cung cấp ở trên thì hồ sơ của bạn có ngày ưu tiên 21 tháng 04 năm 2006. Hiện nay hồ sơ F4 đang có thời gian chờ đợi khoảng 11 năm.

Dựa vào Case number HCM... của bạn, suy đoán hồ sơ được chấp thuận vào khoảng tháng 05 năm 2009.

Theo bàn tính CSPA của diễn đàn: http://vietditru.com/CSPA_Calculator.php
Thời gian hồ sơ đến lượt khiến bạn bị quá tuổi sẽ là: 
Tuesday, June 09, 2015

Em bạn là:
Sunday, December 02, 2018

Thân ái!


89766 top -
cảm ơn anh đã trả lời giúp cho em!
-anh cho em hỏi thêm 1 vấn đề nữa nhé:
-trường hợp gia đình em là thế này: lúc trước ba và mẹ em đã từng đi vượt biên (12/1989),và có giấy hồi hương đã trở về vn(1993).anh ơi em thắc mắc răng không biết gia đình em có giấy hồi hương thi có được giai quyết đi sớm hơn 11 năm như anh đã nói không
mong anh giup cho em thêm lần nữa

89777 top -

Tất cả mọi người đều phải xếp hàng chờ tới lượt thôi, không có ngoại lệ như bạn nghĩ đâu. Bạn lưu ý là thời gian chỉ dự đoán là khoảng 11 năm có thể nhanh hay chậm tùy theo lịch visa tăng nhanh hay chậm.
Thời gian còn khá lâu, bạn chịu khó đọc nhiều bài trong diễn đàn để có cái nhìn sâu hơn nhé.

89922 top -

Cám ơn anh đã trả lời giúp cho em nhé!
Em đã đọc thêm vài bài trong diễn đàn và em lai nảy sinh thêm nhiều thắc mắc:
- em thắc mắc là trong diễn đàn em thấy có một số hồ sơ có ngày ưu tiên(2005) và số case number(HCM2010).còn số của gia đình nhà em thì ngày ưu tiên(2006) và sô case number(HCM2009).và em thắc mắc tại sao lại có sự khác biệt về khoảng thời gian được cấp giấy đó ,và nhìn vào 2 thông tin này thì vui lòng anh(chi) cho em biết thi hồ sơ nào sẽ được giải quyết sớm hơn và căn cứ case number hay căn cứ vào ngày ưu tiên mà gia đình em được đi
-nhà em làm HS năm 2006 mà đến năm 2009 thì gia đình em đã được chấp thuận.nhà em nhận được nhanh như vậy có phải là do lúc trước ba mẹ em đi vượt biên có giấy hồi hương mà được cấp sớm thế không vậy
-vậy trong lúc chờ đến khi Hs được mở thì thì gia đinh em có cần chuân bị trước cái gì không.
MONG ANG(CHỊ) GIÚP ĐỠ CHO EM VỚI THANKS!!!

90423 top -

Không thể nào hiểu được cách làm việc của USCIS. Có người vài tháng, có người 2 3..8 năm cũng không hiểu được quy luật. Nhưng có điều là được chấp thuận sớm thì yên tâm, nhưng bất lợi cho người có con trên 21 tuổi. Ví dụ như gia đình bạn đc chấp thuận muôn hơn 1 năm thì cơ hội đi theo sau khi tính tuổi CSPA của bạn sẽ tăng lên.

90461 top -
Cám ơn anh ( chị) đã trả lời giúp em.
Vậy cho em hỏi theo hồ sơ của gia đình em phải chờ khoảng bao lâu và có cần làm giấy tờ gì không.
Rất mong anh (chị) giúp em.

90657 top -

Sun đọc kỹ trả lời của anh Jimmy bên trên, có dự đoán khoảng thời gian chờ trong đó.

Nhà sun hiện nay không phải làm gì cả nhưng nếu thay đổi địa chỉ thì người bảo lãnh phải thông báo cho USCIS biết. Khi cần làm gì thì USCIS liên lạc với mình.

90748 top -
Em cám ơn anh chị đã trả lời giúp em.
Em đã đọc trong diễn đàn lúc đi phỏng vấn phải cần những bằng chứng để chứng minh mối quan hệ anh em như hình ảnh,khai sinh,hộ khẩu cũ. Chú em đi sang mĩ năm 1983 bây giờ hộ khẩu cũ không còn vậy lúc gia đình em đi phỏng vấn không có hộ khẩu cũ của chú em có được không?
Em cám ơn anh (chị) nhiều.

90783 top -
anh admin ơi cho em hỏi thăm nếu như mình muốn đi khám sức khoẻ thì phải đi khám ở dâu vậy anh?
mong anh trả lời sớm cho em nhá!!!thank!!!

95293 top -

chú em ở bên Mĩ lãnh cả nhà em gồm 4 người.vậy tì cần bao nhiêu tiền phí đóng,và giấy báo khai thuế thì cần là bao nhiểu thì đủ!
thank you !!!

242357 top -

Gia đình chú bao nhiêu người? cộng với gia đình em là 4 người thì sẽ ra tổng số người để tính income theo chuẩn nghèo (I-864P).
2 người đầu sẽ cần thu nhập là $18,212 /năm
mỗi người tiếp theo cần $4,675/năm cho mỗi người.
Bạn có thể tham khảo thêm I-864P trong trang web di dân của bộ Ngoại giao Hoa Kỳ : http://www.uscis.gov/portal/site/uscis/ ... f3d6a1RCRD

242377 top -
Chào anh (chị) cho em hỏi khi hồ sơ gia đình em được mở thì tất cả giấy tờ khai sanh và các giấy tờ liên quan khác có cần phải đi dịch sang tiếng anh không? Và nếu có thì đi dịch ở văn phòng nào cho đúng?
Anh (chị) vui lòng cho em biết địa chỉ văn phòng dịch thuật ở việt nam.
lúc trước ba mẹ em có đi vượt biên sang Indonesia ở 3 năm vậy khi hồ sơ được mở ba mẹ em đi làm lí lịch tư pháp có gặp khó khăn gì không?
Mong anh (chị) trả lời giúp em. Cám ơn anh (chị)

242765 top -

Chào bạn,

Giấy tờ bằng tiếng Việt không cần dịch sang tiếng Anh.

Về lý lịch tư pháp, ba mẹ bạn nên liên hệ với Cao Uỷ Tị Nạn Liên Hiệp Quốc ở Jakarta. Đây là địa chỉ của họ:

UNHCR Indonesia
P.O.Box 6602/JKPWK
Jakarta 10340
Indonesia
Tel.: +62-21-391.2888
Fax: +62-21-391.2777
Email: insja@unhcr.org

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

244399 top -
Chào anh Hungviet em chúc anh nhiều sức khoẻ
lúc trước ba mẹ em đi vượt biên ở Indonesia năm 89 về việt nam năm 93. Lúc về có cấp giấy hồi hương của Cao ủy liên hợp quốc, vậy khi hồ sơ được mở ba mẹ em đi làm lí lịch tư pháp ở nơi ba mẹ em hiện đang ở bây giờ, ba mẹ em mang theo giấy hồi hương để nơi ba mẹ em đang ở xác nhận lí lịch tư pháp có được không?
Mong anh trả lời giúp em một lần nữa Chúc anh nhiều sức khoẻ

244854 top -
Hồ sơ F4 - Thanh Nguyen - 21/04/2006
1, 2, 3, 4

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image