BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ F2B - Sơn Lê
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin chào,
Tôi đang điền đơn I-864 nhưng ở khung địa chỉ của NDBL (Part 2)quá nhỏ không biết làm sao, mong quí vị giúp dùm.
Địa chỉ ở VN 1 Nguyễn Văn Cừ F. An Hoà Q. Ninh Kiều TP Cần Thơ.
Phường và Quận không đủ chổ ở phần "street and number" trong khi city or town thì tôi ghi CAN THO. Vậy tôi phải làm sao với phường và quận.

Cám ơn

Sơn

611232 top -

Bạn chỉ cần ghi số nhà và đường.

611233 top -
Xin chào anh chị,
Tôi đang giúp con trai điền đơn xin visa diện F2B. Con trai tôi cách đây hơn 1 năm đã lám đám cưới nhưng chưa làm giấy kết hôn. Tụi nhỏ quen nhau đã gần 10 năm và cũng có tuổi nên tôi củng không biết phải làm sao nhưng bây giờ lại găp rắc rối khi giúp con trai điền đơn xin visa vì 2 tuần nữa thì vợ chồng nó có em bé. Tôi có 3 câu hỏi sau đây:
Trường hợp 1. Nếu con trai tôi đợi có em bé xong rồi làm giấy khai sanh con ngoài giá thú rồi con tôi khi xin visa sẽ ghi tên con nó ở phần "children". Vậy có ành hưởng gì không.
Trương hợp 2. Sau khi con tôi qua Mỹ sẽ về lại Vn làm giấy kết hôn và giấy khai sanh cho con bé (tên cha mẹ trên cùng khai sanh) rồi làm giấy bảo lãnh vậy có ổn không nếu con trai tôi nộp dơn xin visa bây giờ không ghi có em bé vì bé chưa sanh.
Trường hợp 3. Con tôi tương lai sẽ bảo lãnh vợ con nó đi theo kiểu con riêng của vơ. Nhưng từ đây trên giấy tờ con trai tôi sẽ trở thành step-father. Có phải vậy không.
Mong quí vị tư vấn dùm. Xin cám ơn.

Sơn Lê

611273 top -

Nói chung là bạn làm cách nào thì người ta cũng biết là không kết hôn để lách luật.

Nhưng vì chưa kết hôn nên họ cũng không thể từ chối cấp visa.

611275 top -

Xin chào,

Con tôi mới đến Mỹ theo diện F2B và sẽ về lại VN cưới vợ và làm giấy ket61 hôn sao khi có thẻ xanh. Vậy cháu có cần làm thủ tục bộ HS chứng chỉ độc thân và công hàm ngoại giao tải từ website Đại Sứ Quán VN ở Mỹ không hay cháu chỉ về VN làm giấy kết hôn bình thường như người trong nưởc

Sơn

612288 top -

Con tôi mới đến Mỹ theo diện F2B và sẽ về lại VN cưới vợ và làm giấy ket61 hôn sao khi có thẻ xanh. Vậy cháu có cần làm thủ tục bộ HS chứng chỉ độc thân và công hàm ngoại giao tải từ website Đại Sứ Quán VN ở Mỹ không
Cần phải có giấy này.

612290 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image