.
Hồ sơ K1- Vĩnh Thanh
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Cháu xin chào tất cả quý cô chú trong diễn đàn.
Hè năm vừa rồi cháu về việt nam và có làm giấy cho người bạn gái của cháu theo diện K1. Đến tháng 8 năm 2016, cô ấy nhận được phỏng vấn. Không may là cô ấy nhận được giấy xanh để bổ sung. Viên chức lãnh sự muốn có giấy tờ chứng minh các chuyến đi việt nam của cháu và muốn biết về thông tin của người thân cô ấy ở Hoa Kỳ. Sau đó 1 tuần thì chúng cháu nộp tất cả những yêu cầu đó và đợi cho đến bây giờ.
Thời gian chờ đợi xem xét cũng hơn 6 tháng mà chưa thấy bên lãnh sự hồi âm như thế nào nên cháu cũng có email để hỏi xem, thì bên lãnh sự trả lời
" the case is pending consular review".
Trong hoàn cảnh này thì cháu với bạn gái nên làm những gì để cho hồ sơ được tiến triển nhanh hơn ạ. Cháu mong nhận được những sự hướng dẫn của quý cô chú trong diễn đàn. Cuối cùng, cháu xin chúc diễn đàn phát triển ngày càng lớn và quý cô chú và gia đình nhiều sức khoẻ. Cháu thành thật cảm ơn.

604724 top -

Bạn nên viết thư cho senator nơi bạn cư ngụ nhờ họ can thiệp.

Bạn vào thư viện đọc:
1.15. Cách tìm những người Dân Cử ở Hoa Kỳ

604726 top -
Dạ cháu cám ơn cochin. Cháu thấy có senator và representative. 2 ngưới này quyền can thiệp như nhau hay là sao cochin? Cháu biết là mỗi tiểu bang có 2 senators và nhiều representatives. Cháu có nên gửi hết cho những người này không? Và có phải đây là giải pháp duy nhất ko vậy? cháu cảm ơn.

604727 top -

Và có phải đây là giải pháp duy nhất ko vậy?
Đúng. Bạn gởi thư cho senator nơi bạn cư ngụ nhờ họ can thiệp.

604733 top -

Dạ cháu cảm ơn cochin. Cháu tìm senators của tiểu bang thì thấy mỗi senator có nhiều offfice tại DC và nhiều thành phố khác nhau trong tiểu bạng Vậy cháu phải gửi đến office ở Washington DC hay là đến văn phòng nào cũng được ạ? Và một câu hỏi nữa là cháu có thể gửi thư đến tất cả các senator và representative nơi cháu ở có được không ạ?

604737 top -
Chào quý cô chú trong diễn đàn. Vậy là 1 tháng kể từ ngày cháu gửi thư cho nghị sĩ ở khu vực cháu đang cư trú mà vẫn chưa nhận được hồi âm từ lãnh sự Saigon về hồ sơ của hôn thê. Cháu xin hỏi có cách nào khác để cho lãnh sự Saigon xét duyệt hồ sơ nữa không ạ? Cháu cảm ơn.

605285 top -

Không có cách nào khác, bạn phải chờ thôi.

605299 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image