.
Hồ sơ CR1 - manhlan1950
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin chào viễn đàn
Cho mình hỏi,hồ sơ của mình mới nộp I 130 bảo lảnh vợ và con riêng. Lúc con gái mình giúp mình điền đơn ,mình quên đi lúc năm 2006 mình có cưới người vợ trẻ bên china.Con gái mình không hề biết về người vợ ấy vì thời gian đó con mình và mình có xích mích nên không ai nói chuyện với ai .Lúc đó người ta nghi la giả vì cô ấy nhỏ hơn mình tới 30 tuổi. Rồi tụi mình chia tay với nhau trong im lặng. Năm 2015 mình có quên người này hiện là vợ mình. Thì di trú mới gởi giấy về và nghi ngờ vợ mình hiện nay là giả nửa.Và nói mình nói láo không khai vợ lúc bên china.Và họ muốn mình gởi họ xem giấy ly dị. Cũng may là cô ấy đã làm ly dị lúc năm 2011. Nhưng cô ấy muốn làm tiền mình thì cô ta mới gởi giấy ly dị cho mình.Mình thì đang nửa muốn làm tiếp còn nửa thì muốn về việt nam ở với vợ.Nhưng nếu vợ và con riêng qua mỷ được thì quá tốt cho kinh tế.Vì năm nay mình 66 tuổi và vợ mình 40 tuổi.Hoàng cảnh của vợ củng nghèo lắm.Mình thì có tiền hưu 600 tháng. Nếu mình giải thích họ có tin không?Làm thế nào họ mới tin là thật và nếu mình về việt nam ở với vợ 5 tháng rồi quay lại để đừng mất quốc tịch và quay đi quay về như vậy họ có tin mình và cho mình cơ hội không?Mình rất cần các anh chị trong diển đàn cho mình lời khuyên.Cám ơn các anh chị.
Thân
Lê Văn Mạnh

595483 top -

1. Khi bạn chưa là giấy ly dị mà bạn kết hôn nghĩa là bạn đã vi phạm luật hôn nhân. Ráng mà nộp cái đơn ly dị.

2. Cho dù ai điền đơn cho bạn thì bạn cũng là người đưa thông tin thì người đó mới điền chứ, vả lại khi bạn ký tên bạn phải đọc xem có đúng không chứ. Không ai chấp nhận kiểu giải thích của bạn đâu. cochin không phải bắt lỗi bạn mà cochin dựa vào luật để giải thích cho bạn hiểu.

3. Theo tình trạng bạn diễn tả thì dù bạn có nộp giấy ly dị cũng không cải thiện được tình hình. Ngay cả bạn về VN ở một thời gian dài cũng không cỉa thiện được vì tội của bạn đã bị ghi vào HS là kết hôn giả của HS cũ thì HS mới % sẽ không được chấp thuận là khoảng 80% cho dù lần này là kết hôn thật.

4. Bạn là công dân Mỹ thì bạn có về VN ở luôn mấy chục năm thì cũng không bị mất QT Mỹ.

595488 top -
cám ơn cochin rất nhiều

595491 top -
Xin chào cả nhà ,
Cho mình hỏi diện cha mẹ lảnh con đã có gia đình là bao nhiêu năm?Đây là số HCM 2010662097 của con gái mình và vợ củ mình đang bảo lảnh và không biết giấy tờ tới đâu rồi. Nhờ các anh chị coi giúp mình với.
Cám ơn cả nhà.
Mạnh lê

595608 top -

Cho mình hỏi diện cha mẹ lảnh con đã có gia đình là bao nhiêu năm?
Diện F3: hiện tại khoảng hơn 11 năm.

595616 top -
cám ơn cochin rất nhiều.

595652 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image