.
Hồ sơ K1 - Linhduy
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào các anh chị ở diễn đàn Vietditru,
Đây là lần đầu tiên em tham gia bài ở diễn đàn này, nếu em có sai sót gì mong các anh chị hướng dẫn giúp em ạ. Em cám ơn các anh chị rất nhiều.
Cuối tháng 10/2013 em quen hôn thê của em qua một ngưởi bạn của em ở mỹ trong lần anh người bạn của em vê Việt Nam và hôn thê của em cũng về Việt Nam (hôn thê của em cũng là bạn thân của bạn e bên mỹ).
Đầu tháng 01/2014 hôn thê của em về Việt Nam chơi với em nhằm mụch đích để em và vị hôn thê của em có thơi gian cho ở bên nhau nhiều hơn và sao đó xem hai đứa có thật sự đến với nhau bằng tình cảm thật sự không. Trong chuyến về lần thứ hai này em và vị hôn thê có về thăm Ba Mẹ em và về quê của hôn thê em (quê hôn thê của em chỉ còn chị hai và đứa em út, Ba của vị hôn thê em mất sớm, còn Mẹ thì cũng ở Mỹ với vị hôn thê của em). Sao khi vị hôn thê em về lại Mỹ và mở hồ sơ cho em theo diện K1
Đầu tháng 1/2015 vị hôn thê của em về Việt Nam và tụi em có tổ chúc lễ đính hôn ở bên nhà của em, trong lễ đính hôn chỉ có em út đến dự, còn chị hai do bị bệnh nên không đến dự được, còn Mẹ của hôn thê em không về được (quê em và quê của hôn thê em xa nên hôn thê em không mời hộ hàng đến dự). Trong buổi lễ đín hôn, vợ em bận áo cưới như cô dâu, và em cũng mặc vesstton như chú rễ, nghi thức lễ diễn ra như tiệc cưới, nhưng trước cửa để bản đín hôn, trên sân khấu cũng ghi lễ đín hôn, trong nhà cũng gián trữ trên tường là lễ đín hôn.
Vậy anh chị cho em hỏi khi em đi phỏng vấn em có nên mang theo những hình trong buổi lễ đi phỏng vấn không, vi sợ hồ sơ của em là diện K1, khi phỏng đưa mấy hình trong buổi lễ ra em sợ kêu em làm lại hồ sơ diện vợ chông. Ngoài những hình ảnh trong buổi lễ ra tụi em con co bằng chứng như: Mail, hình ảnh đi ăn cùng nhau kèm theo hóa đơn, bill khách sạn, những cuộc noi chuyện bằng SMS qua viber, bill gửi bưu phẩm cho hôn thê em.
Rất mong được sự giúp đỡ của các anh chị, em cảm ơn rất nhiều

575449 top -

Chào bạn,

Trong buổi lễ đín hôn, vợ em bận áo cưới như cô dâu, và em cũng mặc vesstton như chú rễ, nghi thức lễ diễn ra như tiệc cưới, nhưng trước cửa để bản đín hôn, trên sân khấu cũng ghi lễ đín hôn, trong nhà cũng gián trữ trên tường là lễ đín hôn.
Vậy anh chị cho em hỏi khi em đi phỏng vấn em có nên mang theo những hình trong buổi lễ đi phỏng vấn không, vi sợ hồ sơ của em là diện K1, khi phỏng đưa mấy hình trong buổi lễ ra em sợ kêu em làm lại hồ sơ diện vợ chông.


Diện K1 Hôn phu/thê có thể sử dụng những hình ảnh lễ đính hôn được.

Ngày PV viên chức LS chấp thuận hồ sơ diện K1 của bạn hay không, ngoài hình ảnh lễ đính hôn, còn căn cứ trên timeline, bằng chứng mối quan hệ, NĐBL trả lời những câu hỏi của viên chức LS v.v...

Trường hợp không có những bằng chứng thuyết phục, LSQ mới yêu cầu bạn mở hồ sơ diện vợ chồng.

Chúc bạn may mắn.

575462 top -
Em xin cảm ơn anh/chi SauHai rất nhiều, chúc ạnh/chi SauHai thật nhiều súc khoẻ

575501 top -
Chào anh SauHai và các anh chị trong Vietditru, chúc các anh chị một ngày mới nhiều sức khoẻ và vui vẻ.
Anh SauHai và các anh chị trong Vietditru cho em hỏi, trong hồ sơ diện K1 có phần ghi thông tin những người thân của em đang sinh sống tại Mỹ, em có một người chị ruột hiện sống ở Mỹ, và một cô em của họ (con của dì) cũng đang sông bên Mỹ, nhưng em và cô em họ này lâu nay không có qua lại, vậy anh SauHai và các anh chị cho em hỏi khi khai trong hồ sơ người thân ở Mỹ em có khai người em họ này vào khổng?
Em xin cảm o anh SauHai và các anh chị rất nhiều

575672 top -

Chào bạn,

trong hồ sơ diện K1 có phần ghi thông tin những người thân của em đang sinh sống tại Mỹ, em có một người chị ruột hiện sống ở Mỹ, và một cô em của họ (con của dì) cũng đang sông bên Mỹ, nhưng em và cô em họ này lâu nay không có qua lại, vậy anh SauHai và các anh chị cho em hỏi khi khai trong hồ sơ người thân ở Mỹ em có khai người em họ này vào khổng?
Người em họ đã lâu không liên lạc thì không cần khai.

Chúc bạn may mắn.

575705 top -
Em xin cám ơn anh SauHai nhiều.

575790 top -
Chào các anh chị trong VDT
1. Hồ sơ K1 của em nhận receipt number vào ngày 15/7/2014 và được approved vào ngày 26/02/2015. vậy các anh chị cho em hỏi khoảng bao lâu hồ sơ của em sẽ về tới VN.
2. Lần về vừa rồi của hôn thê em vào tháng 1/2015, hôn thê của em có đưa cho em giấy ly hôn (bản copy) của hôn thê em với chồng trước để làm băng chứng khi em đi phỏng vấn. cho em hỏi khi đi phỏng vấn giấy ly hôn bản copy này làm bằng chứng có được không hay là hôn thê của em phải công chứng giáy ly hôn này bên Mỹ mới có hiệu lực khi phỏng vấn.
Các ơn anh chị trong VDT rất nhiều, chúc anh chị một ngày tốt lành.

575832 top -

Chào bạn,

1. Hồ sơ K1 của em nhận receipt number vào ngày 15/7/2014 và được approved vào ngày 26/02/2015. vậy các anh chị cho em hỏi khoảng bao lâu hồ sơ của em sẽ về tới VN.
Trung bình từ 2-3 tháng

2. Lần về vừa rồi của hôn thê em vào tháng 1/2015, hôn thê của em có đưa cho em giấy ly hôn (bản copy) của hôn thê em với chồng trước để làm băng chứng khi em đi phỏng vấn. cho em hỏi khi đi phỏng vấn giấy ly hôn bản copy này làm bằng chứng có được không hay là hôn thê của em phải công chứng giáy ly hôn này bên Mỹ mới có hiệu lực khi phỏng vấn.
Theo hướng dẫn của LSQ, ngày PV giấy ly hôn hôn thê của bạn nộp: bản chính và bản sao. Sau khi đối chiếu LSQ sẽ trả lại bạn bản chính.

Chúc bạn may mắn.

575864 top -
Em cám ơn anh SauHai rất nhiều.
Anh SauHai và các anh chị cho em hoi, HCM case number se gửi thư qua bưu điện cho em theo địa chỉ hộ khẩu hay qua mail của luật sư làm hồ sơ cho em (hồ sơ của em nhờ luật sư ở mỹ làm). HCM case number cho LSQ ở Việt Nam gửi hay là USCIS gửi?

Em xin cám ơn rất nhiều

575958 top -

Bạn vào thư viện đọc:
2.1.8. Tiến trình bảo lãnh hôn phu thê (K-1)

575990 top -

Bạn Linhduy ơi, bạn và mình có ngày Approved sát nhạu của mình là ngày 25/2/2015 còn của bạn 26/2/2015. mình đang đợi HCM # . HCM # là do NVC gửi cho NDBL song đó NVC gửi Hs gốc của mình về cho LSQ ở HCM. Và LSQ sẽ gửi P3 và mình sẽ làm hướng dẫn p3 và các bước tiếp theo...
Chúc bạn nhanh nhận đc HCM# !

577318 top -
Lời đầu tiên xin chúc Cochin va anh SauHai cùng các anh chị trong diễn đàn nhiều sức khoẻ va một ngày làm việc thật hiệu quả
Chào bạn Rudy, mình vẫn đang đợi HCM #,khi nào mình nhận được HCM # mình se nói cho bạn biêt và bạn cũng vậy nha Rudy, rát vui đưọc làm quen với ban.

Chúc bạn cũng sớm ngày nhận được HCM #.

577539 top -
Chào các Anh/Chị trong diễn đàn, chúc Anh/Chị có một ngày cuối tuần vui vẻ

Xin cho em hoi, em đang điền form DS-160 online theo hướng dẫn của P3 từ LSQ gửi cho em, em thuộc diện K1, Em vào trang:
Online Nonimmigrant Visa Application (DS-160) và Apply For a Nonimmigrant Visa. Như vậy có đúng diện K1 của em không, mong Anh/Chị giúp đợ

Cám ơn các Anh/Chị

578737 top -

ĐÚNG bạn linhduy oi

578755 top -
Chào các anh chị va cô chú trong diễn đàn
Em có một vấn đề mong được các cô chú và các anh chị giúp đỡ giùm ẹm, em thuộc diện K1

em xin giấy độc thân, trong giấy ghi mục đích là "bổ sung hồ sơ vin visa xuât cảnh" như vậy khi đi phơng vấn LSQ Mỹ có chấp nhận kông. với mục đích này thì sơ tư pháp không yêu cầu hôn thuê của em không cần về Vietnam đi xin giấy nàỳ cừng ẹm

Vì em xin giấy độc thân ghi với nội trong giấy ghi mục đích " kết hôn với vị hôn thê của em tại cơ quan có thẩm quyền bên mỹ". với mọi dung như vậy người ta yêu cầu vị hôn thê của em phải về Vietnam cùng em đến sở tư pháp người ta mới cấp cho em vì có yếu tố hôn nhân nước ngoai. Vợ em thì không về Vietnam được vì công việc và con 45ngày ngày nữa là em đi phỏng vấn rồi, mong các anh chị và cô chú giúp đỡ.

em cám ơn rất nhiều va chuc cô chú anh chị nhiều sức khoẻ

582342 top -
Hồ sơ K1 - Linhduy
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image