.
Hồ sơ K1 - thach thao
1, 2, 3, 4 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin chào anh/chị VDT. Em là thành viên mới, và đang trong quá trình tìm hiểu cách điền các loại form. Em cũng có đọc qua các hướng dẫn điền form của anh/chị trên VDT nhưng trường hợp của em hơi rắc rối 1 chút nên làm em hơi bối rối nên em mong mọi người giúp đỡ giúp em. Em có 1 vài thắc mắc như sau ah: Trong form G325 có 1 mục là Applicant's residence last five years. List present address first. Mục này em nên điền tất cả địa chỉ mà em từng tạm trú và cả địa chỉ thường trú của em hay em chỉ cần điền địa chỉ tạm trú của em thôi ah, vì hiện tại em đang thuê nhà và làm việc tại Hố Chí Minh (được 10 năm) nhưng hộ khẩu thường trú của em thì ở Phú Yên. Em đã ở TP. Hồ Chí Minh từ năm 2004 để đi học đại học và đi làm cho đến nay (nhưng không có hộ khẩu, muốn làm giấy tờ gì em đều phải về quê để làm). Vậy trong mục này em nên điền như thế nào ah?
Và cho em hỏi thêm 1 vấn đề nữa ah, là trong form I-129F cũng có 1 phần yêu cầu điền địa chỉ của em ( Alien Fiancé's mailing address: em nên điền địa chỉ tạm trú ở TP. Hồ Chí Minh của em hay là địa chỉ thường trú ở quê ah.

Em chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của mọi người.

566124 top -

1. Bạn phải khai địa chỉ tạm trú vì khi bạn khai phần việc làm sẽ liên quan đến địa chỉ.

2.
là trong form I-129F cũng có 1 phần yêu cầu điền địa chỉ của em ( Alien Fiancé's mailing address: em nên điền địa chỉ tạm trú ở TP. Hồ Chí Minh của em hay là địa chỉ thường trú ở quê ah.
Bạn dùng địa chỉ nào miễn là sẽ nhận được thư qua bưu điện để không bị thất lạc.

566138 top -
Em cảm ơn sự giúp đỡ của cochin. Chúc cochin 1 ngày làm mới tốt lành

566190 top -
Xin Chào Cochin.
Em bị vướng 1 chỗ chưa rõ trong cách điền tên cha mẹ trong form G325A. Xin Cochin hướng dẫn giúp em
Ví dụ:
Tên ba: Nguyễn Xuân Thu
Tên mẹ: Lê Thị Hoa

Khi điền form G325A :
Father-family name: Nguyen; First name: Long hay là Thu.X
Mother - Mainde name: Le ; First name: Hoa hay là Hoa.T

Em chân thành cảm ơn.

572040 top -

Family name: NGUYEN
First name: THU XUAN Hoặc THU X.

Family name: LE
First name: HOA THI Hoặc HOA T.

572045 top -
Chào anh chị VDT,

Hs của em đã được approved ngày 16/06/2015. Vậy khoảng bao lâu thì em sẽ nhận được HCM case ạ, và HCM case sẽ gửi về theo địa chỉ của hôn phu của em hay là mình phải gọi điện để đến NVC để theo dõi tình trạng hồ sơ của mình ah.

Cảm ơn sự giúp đỡ của mọi ngượi

584441 top -

Bạn vào thư viện đọc: 2.1.8. Tiến trình bảo lãnh hôn phu thê (K-1)

584460 top -

Xin Chào Cochin,

Khi điền form D160, có phần điền thông tin địa chỉ Home Address, Cochin cho em hỏi là mình điền địa chỉ thường trú hay tạm trú (em có xem phần hướng dẫn về điền form D160 trong thư viện di trú nhưng em không thấy ghi phần này ạ). còn Mailing address là mình điền bất kỳ địa chỉ nào mà mình muốn nhận thư đúng không ạ. Vì hiện nay em đang sống ở Hồ Chí Minh nhưng hộ khẩu thường trú thì ở Phú Yên, nên em đang phân vân không biết điền thông tin địa chỉ nào mới đúng

Cảm ơn Cochin và mọi người

584841 top -
Chào bạn,
Cho mình hỏi hồ sơ bạn approve 16/6 thì khi nào bạn nhận được HCM case number vậy? Và bây giờ hồ sơ đã về đến LSQ rồi hả bạn? Thanks bạn.
Trước đây mình có điền DS-160, phần địa chỉ thì mình nghĩ đang sống ở đâu thì cứ điền ở đó, mình không quan tâm việc thường trú hay tạm trú mà mình thấy hồ sơ cũng ok, không có vấn đề gì cả :)

584846 top -
Mình chưa nhận được HCM case number nhưng hôm trước mình có tìm hiểu trước về cách điền D160 online, nên lên VDT tham khảo ý kiến của các anh chị ở VDT về các thắc mắc của mình thôi. Hồ sơ của bạn approved ngày 26/6 mà đã nhận được HCM case number và điền D160 rồi ah, nhanh quá. Chúc mừng bạn.

585078 top -

Hi bạn,
Mình chưa nhận được case number. Theo hướng dẫn của Vietditru thì cuối tuần sau mình mới gửi email cho NVC nếu vẫn chưa nhận được. Mình điền DS-160 lúc xin visa du lịch nên mình biết thôi. Chắc bạn sắp nhận được case number rồi. Khi nào bạn có thêm thông tin gì mới cho mình hay với nhé. Thanks bạn

585083 top -
Xin Chào Cochin,

Em có xem qua cách điền Form D160 nhưng em chưa rõ phần : Family Information - Spouse. Mong Cochin hỗ trợ giải đáp giúp em. Em xin visa K1. Vậy trong phần này em sẽ điền thông tin của hôn phu của em đúng ko ah ( vì theo hướng dẫn trên VDT thì đó là phần thông tin của người phối ngẫu) nhưng Visa K1 thì chỉ mới đính hôn và chưa có ngày kết hôn và nơi kết hôn như yêu cầu. Vậy những thông tin đó mình để trống được không ah.

Mong được sự giúp đỡ của Cochin. Em Chân thành cảm ơn.

586765 top -
Hi bạn,
Cho mình trả lời bạn dùm Cochin nhé: bạn xin visa K1 là chưa kết hôn mà, làm sao điền phần Spouse đươc. Có lẽ bạn chọn nhầm trong trang Personal là married nên mới hiện ra trang này đó. Nếu bạn độc thân (chọn single) thì không có trang này đâu hoặc đã ly hôn/ góa chồng (chọn divorced/widow) thì sẽ có trang Former Spouse. Fiancé' information sẽ có trang khác.
Thân.

586766 top -

Thanks VinhTram nhiều nha, mình chưa điền form nhưng xem trước hướng dẫn trên VDT thì thấy có phần này nên confuse 1 chút. Vinhtram nhận được HCM case number chưa?

586772 top -
Form DS-160 là tùy theo bạn trả lời thông tin trang trước như thế nào mà trang sau của mỗi người có khi sẽ khác nhau, thậm chí trên cùng một trang cũng khác nhau. Bạn có thể mở trang để điền thử, đừng bấm Submit là được rồi. Mình cũng có vào đó xem thử, có những trang không giống khi mình điền xin visa B2.
Mình chưa có case number. Bạn có case number hay P3 gì chưa?

586773 top -
Hồ sơ K1 - thach thao
1, 2, 3, 4

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image