.
Hồ sơ K1 - Giangpham
1, 2, 3, 4, 5 ... 9 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào các bạn, mình là thành viên mới đăng nhập trên Việt Di Trú,mong được tất cả mọi người trong diễn đàn giúp đỡ và chỉ dẫn.
Xin chân thành cảm ơn!

526770 top -

.

526781 top -
Xin chào chị giangpham, e xin trả lời câu hỏi của chị theo sự hiểu biết của e:
1. Về vấn đề con gái chị năm nay 16 tuổi có được bảo lãnh đi theo chị hay không thì diện K-1 cho phép con độc thân dưới 21 tuổi được đi kèm người bảo lãnh. Chị tham khảo ở Thư viện di trú phần 2.1.7. Bảo lãnh hôn phu thê (K-1)

2. Với khoảng cách tuổi của chị và hp chị như vậy thì không ai có thể biết được là nhân viên duyệt hồ sơ sẽ chấp nhận hay không nhưng nếu 2 anh chị yêu nhau thật tình thì chắc họ sẽ đồng ý thôi chị ạ ! Và thời gian giải quyết hồ sơ thì còn tùy thuộc vào số lượng hồ sơ nộp vào, nguồn nhân lực giải quyết hồ sơ và điều quan trọng là các giấy tờ theo họ yêu cầu anh chị nộp có đủ hay không ( hoặc thất lạc) họ sẽ có những yêu cầu phù hợp nữa chị ạ! Cho nên không ai biết được là thời gian chính xác mất bao lâu thì anh chị có thể được ở bên nhau. Nhưng thường diện K-1 sẽ được xem xét giải quyết tròng vòng 6-8 tháng. Chị cũng có thể tham khảo những hồ sơ đi trước để nắm bắt được thời gian cụ thể.

3. Sau khi luật sư nộp đầy đủ tất cả giấy tờ mà USCIS yêu cầu và $340 payment cho diện K-1 thì họ sẽ gửi thông báo I-797C hay I-797 ( của e là I-797C) cho địa chỉ nhà hp chị đễ thông báo là họ đã nhận được hồ sơ của anh chị và họ sẽ cho chị biết nơi giải quyết hồ sơ cũng như là số receipt number để chị có thể theo dõi hồ sơ của anh chi. Thường thì khoảng 5-10 ngày kễ từ ngày mà USCIS đã nhận được hồ sơ của chị.

4. Người phỏng vấn làm khó chị hay không cũng không ai có thể biết trước được, nếu như bằng chứng của anh chị chứng minh là mối quan hệ này không phải là giả và trong quá trình phỏng vấn chị trả lời đúng, rõ ràng các sự kiện xảy ra trong mối quan của anh chị và có câu trả lời thuyết phục tại sao thì họ sẽ xem xét và chấp thuận thôi ạ !

E xin chúc hồ sơ của chị sẽ gặp may mắn và giải quyết cũng như chấp thuận dễ dàng đễ chị và hp sẽ sớm được đoàn tụ cùng nhau nha! Chúc chị may mắn!

526817 top -
Xin chào chị Giangpham.Sau khoảng thòi giang dài ,buồn vui lẫn lộn ,thất bại và thành công chị dã tiềm dc nũa phần còn lại cửa cuộc dòi.Mong chị hãy cố lên vì cái gí nó cũng có mặt xấu và mặt tốt cửa nó.Ví dụ chồng chị là người Mỹ thì dó là lợi thế cửa chị nhung chị dã mất phần thông dịch viên khi phỏng vấn.Chị phải cố giắng học tiếng Anh thật gỏi chi nhé.Vấn dề còn lại chị cố giữ lại tất cả những bằng chứng càng nhiều càng tốt.chị vô VDT có cách tiềm bàng chứng dó chị ơi.

526862 top -

Cảm ơn mandy161016 và huykieu rất nhiều ! Mong nhận được sự giúp đỡ từ các bạn và mọi người trong việt di trú.

526907 top -
Và mình cũng còn vấn đề này muốn hỏi mọi người rằng. Người yêu mình nói là chồng cũ của mình cần phải ký giấy tờ về đồng ý cho con đi theo mẹ, thì cho mình hỏi mẫu viết như thế nào và có cần phải dịch đi công chứng không?

526909 top -
Chào chị.Dúng ròi chị ,chị cần nên làm.Em sóng NT nếu chị không ngại cho em số phone ,chị em mình chia sẻ kinh nghiệm.chúc chị thành công.

526942 top -

Tôi tên là:

Sinh ngày:

Chứng minh nhân dân:

Cấp tại:

Nghề nghiệp:

Ngụ tại số: (địa chỉ)

Là cha đẻ của:

Sinh ngày:

Tại:

Nay tôi làm giấy này đồng ý cho cháu (tên họ) đi định cư tại nước Mỹ theo mẹ đẻ của cháu là (tên họ).

(Nơi làm giấy), ngày (làm giấy).

Cha ký tên

(Chữ ký)
(Tên họ của người cha)

Xác nhận của Ủy ban nhân dân phường, xã hay quận

526960 top -
Chị nhơ dịch và công chứng nhen chị

526961 top -
Cảm ơn huykieu rất nhiều !!

526991 top -

Chúc cả nhà 1 tuần mới vui vẻ !!

526992 top -
Chào chị. chúc chị khoẻ,Diện hôn thuê/phu không cho người khác dứng bảo trợ tài chánh và hai người phải quen biết trước hai năm.Với số lương hưu cửa ảnh và lương di làm là dư rồi không cần tài sản chị ạ.vài dòng chúc chị may mắn

527029 top -
Cảm ơn huykieu đã trả lời giúp mình !

527355 top -

Hi chi Giang
Em ko rõ về tài sản va lương để bảo trợ
Nhưng xin đính chính diện hôn thê có thể nhờ ng đồng bảo trợ vì em lúc trc làm hs ox e ko đủ income đã nhờ ng đồng bão trợ cho em
Và 2 ng đã gặp nhau trong vòng 2 nặm.chứ ko phải quen nhau 2 năm- 2 câu này nghĩa khác nhau

527375 top -
Mình cảm ơn Ballove rất nhiều đã chia sẻ giúp mình?

527428 top -
Hồ sơ K1 - Giangpham
1, 2, 3, 4, 5 ... 9

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image