BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ K1 - cuchuong - Thi quốc tịch
1, 2, 3, 4, 5 ... 8 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Thân chào VDT!

Em được bảo lãnh theo diện K1. Em đã nhận được thư hướng dẫn của Đại sứ quán TPHCM và em đã gửi DS230 Part I và DS2001 về văn phòng Đại sứ quán ngày 24/9/2013. Mọi người ai đã có kinh nghiệm về diện K1 vui lòng chia sẻ cho em một chút kinh nghiệm nhé, nhất là nội dung phỏng vấn.

Cho em hỏi thêm:em đã nộp đơn thông báo về việc sẵn sàng cho buổi phỏng vấn ngày 24/9 thì khi nào em sẽ nhận được thư mời phỏng vấn và thư phỏng vấn họ gửi theo đường bưu điện hay qua email vậy?

Rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi ngượi

Thanks!

522235 top -

chào bạn. lãnh sự quán sẽ gửi thư phỏng vấn cho bạn bằng đường bưu điện , thời gian chính xác khi nào họ gửi thì tùy vào hồ sơ nhiều hay ít ,có thể là 1 tháng ,2 tháng v,v,,có thể sớm hơn.2 tuần sau bạn có thể gửi email cho lãnh sự quán, nếu có ngày pv , họ sẽ gửi qua email cho bạn biết,sau đó họ sẽ gửi bưu điện sau ,chào bạn,chúc may mắn

522247 top -
Hi bạn, mình nộp p3 ngày 7 tháng 8 đến nay vẫn chưa nhận dc p4 nẽ bạn, mình thấy p4 bây giờ hơn 2 tháng mới có thư phõng vấn đó bạn, chúc bạn may mắn nhé

522266 top -
Cảm ơn chia sẻ của Mamtom nhé. Em đã đọc tham khảo nhiều bài viết của mọi người trong thư viện thì thấy mọi người nói nhiều đến timeline. Timeline hồ sơ của em do hôn phu làm nhưng mà anh ấy viết rất ít, anh ấy chỉ nói những yếu tố chính chứ không liệt kê cụ thể, như vậy thì timeline của em có ổn không?

Em và anh ấy ngày nào cũng nói chuyện với nhau nhưng không qua điện thoại mà qua G+. Mấy tháng trước thì G+ vẫn có lịch sử cuộc gọi video call nhưng bây giờ thì không còn nữa nên em không lấy được chi tiết cuộc gọi, tuy nhiên những cuộc trò chuyện tin nhắn thì vẫn còn được lưu trữ. Như vậy, em có thể dùng những tin nhắn đó thay thế video call có được không?

Có phải nếu khi đi phỏng vấn có anh ấy đi cùng em thì sẽ tốt hơn phải không?

Theo như hướng dẫn của Đại sứ quán thì những giấy tờ không phải là tiếng Việt hoặc tiếng Anh thì phải dịch sang tiếng Anh, nhưng em cũng có nghe 1 số người nói là phải dịch. Những ai đã phỏng vấn K1 rồi chia sẻ cho em biết thông tin nhé.

522270 top -

Hi bạn! Bạn đã liên hệ với Đại sứ quán để hỏi về lịch pv chưa? Trong thư của NVC gửi cho Fiancé của bạn họ có nói thời hạn duyệt đơn của bạn là đến khi nào không?

522271 top -
Hi ban. Mình có mali hõi lsq mâý lần rồi, nhưng họ trả lời là đang sắp lich.14 tháng 11 này hs mình hết hạn , hy vọng mình và các bạn có p4 nhanh

522390 top -
Bạn cứ email hỏi lịch pv thường xuyên mỗi tuần 1 lần đừng ngại lsq nói gì nha

522417 top -

Hi Nhuthoak1! 14/11 hồ sơ của bạn hết hạn thì bạn sắp có lịch phỏng vấn rồi, còn 1 tháng nữa thôi. Bạn đã sắp xếp hồ sơ xong hết chưa? Hạn hồ sơ của mình sau bạn 1 tháng nữa. Vừa hồi hộp, vừa lo lắng quá.

522435 top -
Hi Ballove! Cảm ơn chia sẻ của bạn. Mình sẽ làm như lời khuyên của bạn. Hi vọng mình sẽ được may mắn.

522436 top -
Mọi người cho em hỏi thư mời phỏng vấn Đại sứ quán hay NVC có gửi cả cho hôn phu của em nữa không vậy?

522835 top -

Lsq sẽ gửi thư phõng vấn cho bạn ,

522836 top -
Chào Cochin và VDT!

Em có một chút băn khoăn về mẫu đơn DS160 mới thay thế cho các mẫu đơn cũ, nhờ Cochin và VDT chia sẻ giúp em nhé.
Ngày 22/9 em có nhận được thư hướng dẫn của Lãnh sự quán, họ hướng dẫn em làm mẫu đơn DS2001 và DS230 Part1 rồi gửi về văn phòng ho. Ngày 24/9 em đã gửi cho họ và sau đó em kiểm tra trạng thái trên trang CEAC thì đã báo tình trạng hồ sơ của em đã được cập nhật ngày 2/10 và đang ở trạng thái "Ready". Tuy nhiên, đến nay em vẫn chưa nhận được thư mời phỏng vấn. Cho em hỏi, như vậy em có cần phải làm lại mẫu đơn DS160 và gửi lại cho Lãnh sự quán không?

Em cảm ơn!

523362 top -

Bạn đọc K1, K2: DS-160 thay thế DS-156, DS-156K ở đầu trang này.

523364 top -

Cảm ơn Cochin! Em đã đọc hiểu về DS160 rồi.

Cho em hỏi thêm 1 vấn đề nữa mong được giúp đỡ. Theo như hướng dẫn hồ sơ của LSQ thì không thấy nói về giấy xác nhận độc thân, chỉ thấy nói về xác nhận kết hôn hoặc li hôn. Em và hôn phu của em đều chưa từng kết hôn, nếu như theo hướng dẫn như vậy thì em có phải xin giấy xác nhận độc thân không? Và những ai đã làm giấy này rồi xin vui lòng chỉ giúp em cách làm. Xin cảm ơn!

523776 top -
Hi cuchuong lsq họ kg yêu cầu nhưng có trường hộp bị hỏi về giấy độc thân, như cochin hướng dẫn là mình làm dư còn hơn thiếu, bạn đến Ủy ban nhân dân phường nơi bạn ỡ , xin mẩu đơn về điền mang đến thôn trưỡng xác nhân. Bạn cầm theo sỗ hộ khẩu va cmnd photo nộp chung với đơn này,từ 1 đến 7 ngày là xong ah bạn

523787 top -
Hồ sơ K1 - cuchuong - Thi quốc tịch
1, 2, 3, 4, 5 ... 8

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image