.
Hồ sơ CR1 - tony
1, 2, 3, 4, 5 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Xin

521276 top -

Cả 2 địa chỉ đều có giấy tờ chứng minh rõ ràng thì bạn tự quyết định lấy một địa chỉ nào mà bạn nghĩ là sẽ không bị thất lạc thư từ. Và khi khai thì dùng một địa chỉ nhất định.

521303 top -
E xin cảm ơn cochin đã bớt thời gian tư vấn giúp e.cho e hỏi thêm là :

vợ e trước đây đã kết hôn tại Mỹ và đã ly dị rồi , tại thời điểm trước kết hôn thì vợ e đã có quốc tịch Mỹ.bây giở e có nhờ luật sư làm thủ tục đăng ký kết hôn ở sở tư pháp ,luật sư nói là ( nếu đã có quốc tịch trước khi kết hôn thì không cần phải làm bộ hồ sơ xin ghi chú ly hôn nữa - mà luật sư khác thì lại nói bắt buộc phải làm thêm bộ xin ghi chú ly hôn ) e không biết như nào là đúng vì xin bộ ghi chú ly hôn thì rất phức tạp và mất nhiều thời gian cần xác minh.xin tư vấn giúp e , e xin cảm ơn

521719 top -

Kết hôn trước hay kết hôn sau khi có QT Mỹ thì khi đăng ký kết hôn ở Vn vẫn cần làm bộ hồ sơ xin ghi chú ly hôn.

viewtopic.php?f=12&t=13072

viewtopic.php?p=327988&thuvien=1#p327988

521759 top -

e cảm ơn cochin nhiều, a chị trên diễn đàn cho mình hỏi là cách in chi tiết lấy cuộc gọi trên tango hay viber như thế nảo ,hiện mình đang sử dụng gọi 1714 quốc tế của vinaphone nhưng mỗi lần đi lên tổng đài xin chi tiết cuộc gọi khó quá ,đi 2-3 lần rồi mà toàn bị hẹn thôi , hoặc có cách nào gọi hay hơn không mong a chị chỉ dùm ,xin cảm ơn nhiều

523613 top -
Vợ chồng em cũng toàn gọi với nhắn tin bằng viber với tango thôi.bây giờ em không biết cách để in ra.em bí quá nên tự chụp màn hình lại để mai mốt mang đi phỏng vấn huhu

523621 top -

Bạn vào IT - Kỹ thuật vi tính bên cột trái mở một topic mới để hỏi cách in chi tiết lấy cuộc gọi trên tango hay viber thì sẽ có người giúp.

523664 top -

Xin chào a, chị và các bạn trên diễn đàn ,mong a chị giúp đỡ bạn e đang chuẩn bị làm hồ sơ xuất cảnh có đi khám sức khỏe thì bác sĩ nói là bị nhiễm viêm gan siêu vi B ở giai đoạn lành tính ,bác sĩ chỉ nói về và theo dõi định kỳ 6 tháng đi kiểm tra lại và cũng không cho thước gì uống cả ,bạn e rất lo lắng không biết sức khỏe như vậy có ảnh hưởng gì không? e xin cảm ơn , kính chúc a chị nhiều sức khỏe.

530249 top -

http://vietnamese.hochiminh.usconsulate ... u/ich.html
13. Tôi bệnh Viêm gan Siêu vi B. Vậy tôi có được cấp thị thực di dân không?

Viêm gan Siêu vi B không phải là bệnh làm cho đương đơn không đủ điều kiện được cấp thị thực dựa trên lý do sức khỏe. Tuy nhiên, tất cả các đương đơn xin thị thực được yêu cầu phải chứng minh được mình sẽ không trở thành gánh nặng xã hội Mỹ nếu như được cấp thị thực. Viên chức phỏng vấn sẽ xem xét hồ sơ sức khỏe tại buổi phỏng vấn. Nếu viên chức Lãnh sự cần thêm thông tin, đương đơn sẽ nhận được yêu cầu bằng thư ghi rõ những giấy tờ nào cần phải nộp.


530297 top -
cảm ơn chi cochin nhiều ,chị cho e hỏi thêm là : hiện tại bạn đó thì sức khỏe rất tốt ,hàng ngày vẫn ăn bình thường và tập thể dục đều đặn ,vậy mình phải chứng minh như thế nào cho viên chức phỏng vấn là mình không phải là gánh nặng xã hội Mỹ trong khi hiện tại mình chưa qua đó.cám ơn chị nhiều

530317 top -

Nếu bệnh viện (chỗ khám SK) yêu cầu chưã bệnh thì phải chưa cho xong.

vậy mình phải chứng minh như thế nào cho viên chức phỏng vấn là mình không phải là gánh nặng xã hội Mỹ trong khi hiện tại mình chưa qua đó.
Thì ngươì bảo trợ phải chứng minh tài sản, income nhiều hơn bình thường, viết thêm giấy cam kết là người được bảo lãnh sẽ không trở thành gánh nặng XH vì NBT sẽ lo hết.

530330 top -
em cảm ơn cochin nhiều ,chúc chị nhiều sức khỏe

530724 top -
Mình củng ở DN, có nick yahoo ko Cương? Có chút kinh nghiệm về ghi chú li hôn nè , 8 yahoo mình trình bày trường hợp của mình bạn nghe, biết đâu giúp được bạn đó !

531912 top -

C

531927 top -
Thân chào a chị trên diễn đàn ,cho e hỏi là điều kiện để bảo lãnh ngoài income đã đủ để bão lãnh thì có phải cần thêm tiền trong nhà bank không? nếu có thì là bao nhiêu?mong a chị tư vấn giúp ,e cảm ơn nhiều.

540401 top -
Hồ sơ CR1 - tony
1, 2, 3, 4, 5

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image