BAO SỨC KHOẺ MÀU NÂU xem chi tiết

 .
Hồ sơ IR5 - ahungnguyen1952
1, 2, 3 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?



1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Các bạn làm ơn giải thích giúp tôi: Con trai tôi du học Mỹ, vừa có thẻ xanh 4/2013 (dạng kết hôn). Sớm nhất là khi nào con tôi được phép bảo lảnh tôi và khi nào tôi được cấp visa. Xin cám ợn

490905 top -

Khi nào con của bạn có QT Mỹ mới bảo lãnh được cha/mẹ.

490971 top -
Cám ơn bạn Cochin. Tôi không biết có dạng kết hôn nào được bảo lãnh cha/mẹ khi có thẻ xanh không (thẻ xanh 2 hay 10 nặm). Xin cám ợn

491162 top -

Chào bạn,
Thường trú nhân Hoa Kỳ - có thẻ xanh - được phép nộp hồ sơ bảo lãnh thân nhân:
- Vợ hoặc chồng, và con dưới 21 tuổi (nếu có) -> diện F2A.
- Con (độc thân) dưới 21 tuổi -> diện F2A.
- Con (độc thân) trên 21 tuổi -> diện F2B.

491170 top -

Chào bạn Lactantan và bạn cochin, cám ơn các bạn và vietditru nhiều lắm. Việc giúp đở của vietditru và các thành viên vô cùng quý báu với cộng đồng người Viêt. Chúc quý vị mạnh khỏe.
Các bạn giải thích giúp tôi câu nầy nhé: Thường trú nhân 2 năm hay 10 năm thì được bảo lãnh con độc thân trên 21 tuổi và khoảng bao lâu thì người con nầy có visa. Xin cám ợn

491284 top -

Lịch VB (Visa Bulletin) của diện F2B tháng 06/2013: PV và cấp visa cho các hồ sơ có ngày ưu tiên (ngày PD) trước ngày 08/07/2005 -> thời gian chờ từ khi nộp đơn bảo lãnh đến khi được PV là gần 8 năm.

Bạn bấm vào dòng chữ . VISA - các diện F (cột bên trái giao diện này) để xem lịch VB.

491328 top -
Chào các bạn Vietditru, chúc các bạn mạnh khoẻ: Tôi sắp kết hôn với một phụ nữ có quốc tịch Mỹ, cô ấy sẽ bảo lãnh tôi và 1 con riêng của tôi (độc thân, dưới 21t), nhưng một năm trước con tôi bị từ chối visa du học Mỹ (lý do học xong không chắc trở về VN), không biết cha con tôi có gặp rắc rối gì không? Xin cám ợn

493115 top -

Về phần bạn: Phải chứng minh vợ chồng.

Về phần con bạn: Nếu lúc trước khai thật thì không ảnh hưởng gì cả.

493153 top -
Các bạn Vietditru thân mến: Trong thẻ xanh có ghi category CR6 là gì vậy.
Xin cám ơn.

507522 top -

Trong thẻ xanh có ghi category CR6 là gì vậy.

CR6: HS chuyển diện vợ chồng từ các loại visa không định cư thành thường trú nhân tại Hoa Kỳ (có nộp đơn I-485) mà hôn nhân dưới 2 năm. Sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm.

507609 top -

Chào bạn Cochin, Lactantan và các bạn vietditru: Tôi được con trai bảo lảnh, nếu con gái của tôi độc thân và dưới 21 tuổi có được cùng đi với tôi không ?
Xin cám ơn.

515341 top -

Tôi được con trai bảo lảnh, nếu con gái của tôi độc thân và dưới 21 tuổi có được cùng đi với tôi không ?
Diện IR5 không cho phép người đi theo, dù con của bạn 1 tháng hay 1 tuổi cũng không đi theo bạn được.

515385 top -
Chào bạn Cochin, bạn Lactantan...

Sau khi phỏng vấn visa du học, Tổng Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ tại TP.HCM thông báo: con tôi chưa hội đủ tiêu chuẩn cấp thị thực không di dân theo điều khoản 221(g) của INA, đơn xin thị thực cần xem xét thêm.

Tôi muốn biết nội dung điều khoản 221(g)để tìm tài liệu, chứng cứ phù hợp đáp ứng yêu cầu của Tổng Lãnh Sự.
Xin cám ơn.

515976 top -

http://travel.state.gov/visa/frvi/ineli ... _1364.html

Section 221(g) of the Immigration and Nationality Act

(g) No visa or other documentation shall be issued to an alien if (1) it appears to the consular officer, from statements in the application, or in the papers submitted therewith, that such alien is ineligible to receive a visa or such other documentation under section 212, or any other provision of law, (2) the application fails to comply with the provisions of this Act, or the regulations issued thereunder, or (3) the consular officer knows or has reason to believe that such alien is ineligible to receive a visa or such other documentation under section 212, or any other provision of law: Provided, That a visa or other documentation may be issued to an alien who is within the purview of section 212(a)(4), if such alien is otherwise entitled to receive a visa or other documentation, upon receipt of notice by the consular officer from the Attorney General of the giving of a bond or undertaking providing indemnity as in the case of aliens admitted under section 213: Provided further, That a visa may be issued to an alien defined in section 101(a)(15)(B) or (F), if such alien is otherwise entitled to receive a visa, upon receipt of a notice by the consular officer from the Attorney General of the giving of a bond with sufficient surety in such sum and containing such conditions as the consular officer shall prescribe, to insure that at the expiration of the time for which such alien has been admitted by the Attorney General, as provided in section 214(a), or upon failure to maintain the status under which he was admitted, or to maintain any status subsequently acquired under section 248 of the Act, such alien will depart from the United States.


516043 top -
Chào các bạn Việt Di Trú, chúc các bạn vui khoẹ

Diện F2A, thời gian chờ từ khi nộp đơn bảo lãnh đến khi được PV là khoảng bao lâu.
Xin cám ợn

560567 top -
Hồ sơ IR5 - ahungnguyen1952
1, 2, 3

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Hoanh Ton
6879 Amherst St.
San Diego, CA 92115



Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCM



Ý kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image