.
Hồ sơ CR1 - vy808 - diện vợ chồng
1, 2 - bottom
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


xin kính chào các anh chị trên việt di trú,em là thành viên mới tham gia diễn đàn,nếu em có gì sai sót xin mọi người chỉ dẫn và bỏ qua cho em.Em xin hỏi là hồ sơ của em thì mới được approval ngày 21/6/2012 , xin cho em hỏi là bao lâu thì mình biết được số case number va những giấy tờ gì để chuẩn bị tiêp.Và em xin hỏi thêm là đơn DS230 và civil document mình có thể chuẩn bị trước rồi gửi qua cho ox trước để khi cần ox nộp liền cho NVC hay mình phải gửi từ bên việt nam qua NVC mới được,mong mọi người bớt chút thời gian trả lời cho em nha, xin chân thành cám ơn các anh chi,kính chúc sức khoẻ đến mọi ngươi.

436734 top -

bạn ơi! bạn có nick yahoo không? mình chia sẻ với nhau kinh nghiệm nhé!

436736 top -

Trong vòng 1 tháng sau khi I-130 chấp thuận bạn sẽ có case number.

Bạn có thể điền DS-230 và civil documents để gởi qua cho NBL vì sau khi có case number là HS của bạn se được mở liền (CRR1). Bạn vào Hồ sơ chuẩn bị bên cột trái để tham khảo.

436751 top -
chào bạn , nick yahoo mình là mis_lonely82.

436753 top -

em xin cám ơn chị cochin rất nhiều, chúc chị nhiều niềm vui và sức khoẻ.chị ơi em xin hỏi là civil doccument mình gửi bản sao có dịch sang tiếng anh hay gửi bản chính vậy chị.hồi tết vừa rồi em có dịch giấy đăng ký kết hôn sang tiếng anh và ox đã cẫm qua mỹ, nếu gửi bản dịch thì lấy bản đó hay phải dịch bản mới vậy chi.

436760 top -

Chào bạn,

Civil Documents không cần dịch. Civil Documents phải là bản chánh hoặc bản sao có công chứng của nơi đã cấp bản chánh. Nếu giấy đăng ký kết hôn mà chồng bạn cầm qua Mỹ là bản sao có công chứng của nơi mà bạn đăng ký kết hôn thì bạn có thể nộp giấy đăng ký kết hôn đó kèm theo bản dịch vì đã lỡ dịch.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

436766 top -
em xin cám ơn anh HUNGVIET rất nhiều đã giúp em trả lời những thắc mắc,mến chúc anh nhiều niềm vui và hạnh phúc.

436782 top -

Em xin chào anh Hungviet, anh ơi cho em xin đường link tiếng việt của mẫu đơn ds 3032 được không ạ,để em tham khảo trước , cám ơn anh rất nhiệu

436899 top -

Chào bạn,

Bạn có thể vào trang https://www.strongspace.com/saigon/publ ... namese.pdf.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

436972 top -
Anh Hungviet ơi cho em hỏi trong đơn ds 230, câu số 14 hỏi là họ hay tên trước khi lập gia đình của người phối ngẫu là sao anh?người phối ngẫu là ai?
câu số 10 kêu ghi địa chỉ thường trú ở Hoa kỳ mà bạn có ý định sống có phải mình ghi địa chỉ của ox đang ở phải không anh?
câu 6 nếu mình ở thành phố thi phần ở tỉnh mình ghi là N/A phải không thưa anh?
câu 43a và 43b trả lời yes or no vậy anh?
xin lỗi vi đã hỏi anh hơi nhiều , chân thành cám ơn anh rất nhiều , mến chúc anh nhiều sức khoẻ và hạnh phúc

436996 top -

Chào bạn,

Thông thường, ở Mỹ, sau khi lập gia đình, phụ nữ lấy họ của chồng. Do đó, câu số 14 yêu cầu ghi họ thời con gái. Người phối ngẫu là vợ hoặc chồng.

Ở câu số 10, bạn ghi địa chỉ của chồng bạn.

Ở câu 43a, bạn trả lời No. Ở câu 43b cột bên tay trái, bạn ghi No. Ở câu 43b cột bên tay phải, bạn ghi Yes.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

437448 top -
em xin chào các anh chị trên việt di trú , xin cho em hỏi la đơn ds 230, câu số 31a va 31b phải điền như thế nào,tại mình thấy kêu mình phải ghi tên người có tên ở câu số 14 va 29 , vậy mình phải ghi tên người phối ngẫu ở câu 31a và 31b ha? xin các anh chị giúp dùm em nha, xin chân thành cám ơn mọi người

439363 top -
- Câu 31a nếu bạn có con đã khai ở câu 29 đi cùng bạn qua Mỹ thì điền tên của cháu vào còn nếu không có thì điền là : N/Ạ
- Câu 31b nếu bạn có con đã khai ở câu 29 nhưng sẽ đi qua Mỹ sau thì điền tên cháu vào còn nếu không có thì điền là : N/A

439374 top -

Em xin chào các anh chị trên diễn đàn ,xin cho em hỏi là hồ sơ của em đươc approved ngày 21/6, mà đến nay đã hơn 1 tháng rồi vẫn chưa có số case number, sáng nay chồng em đã gọi vào NVC mà ko ai nghe điện thoại hềt, vậy nếu chồng em gửi email thì bao lâu họ mới trả lời email cho mình, còn không thì khoảng bao lâu mình mới có case number, em mong tin quá , vậy nếu khi họ cho mình số case number thì họ kêu mình đóng tiền luôn hả, anh chị nào biết xin trả lời cho em biết nha, xin chân thành cám ơn anh chị rất nhiều

443055 top -

Chào bạn,

Hồ sơ của bạn chắc chắn đã có số Case Number. Chồng bạn nên gọi điện lần nữa cho National Visa Center.

Gửi email phải khoảng 2 tuần sau mới nhận được hồi âm.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

443133 top -
Hồ sơ CR1 - vy808 - diện vợ chồng
1, 2

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image