.
Hồ sơ F4 - Nhung1962 - 22/05/2001
Kiểm tra tình trạng hồ sơ:
. Khi nào HS được mở?
. HS đã hoàn tất chưa?
. Có được xếp PV chưa?1. Gọi phone: (603)334-0700
. Chỉ có thể gọi vào giờ làm việc từ 7:00 AM đến 12:00 PM (Eastern time), từ thư hai đến thứ sáu, trừ ngày lễ.

. Khi gọi bạn sẽ gặp trực tiếp nhân viên NVC do đó không thể gọi hỏi thăm tin tức của HS nếu không phải là người bảo lãnh; người được bảo lãnh hay luật sư của hồ sơ. Do đó VietDitru KHÔNG thể gọi giúp bạn.


2. Dùng Mẫu Thư theo quy định của NVC
. Bấm: Public Inquiry Form để gởi NVC hỏi thăm tin tức.
. Cần hướng dẫn, bấm: Hướng dẫn điền Public Inquiry Form

.


Chào chị,

Chồng chị không muốn đi thì chị và các cháu vẫn có thể tiến hành thủ tục bình thường. Nhưng nếu các con của chị dưới 18 tuổi thì cần có giấy đồng ý của chồng chị cho con xuất cảnh.

Chị có thể tham khảo thêm bài viết này: viewtopic.php?f=6&t=728

Chúc chị may mắn.

355743 top -

Bạn vẫn khai bình thường theo đúng sự thật về tình trạng hôn nhân của bạn. Việc chồng bạn là ĐV, hoặc không muốn định cư cũng không ảnh hưởng gì đến việc xin thị thực visa của bạn.

356237 top -

Chào bạn,

Nếu con của bạn dưới 18 tuổi thì bạn cần giấy đồng ý của chồng bạn cho con đi định cư theo bạn theo mẫu ở trang https://www.strongspace.com/saigon/publ ... h%20cu.pdf.

Riêng bạn, bạn không cần sự chấp thuận của chồng bạn. Nếu chồng bạn không đi thì bạn không cần nộp mẫu DS-230 của chồng bạn. Khi nộp mẫu DS-230 của bạn và cháu, bạn nên kèm theo lá thư giải thích là chồng bạn không muốn đi theo.

Tuy nhiên, tôi đề nghị bạn đánh ghi ở câu 31b rằng chồng bạn sẽ đi sau để phòng khi chồng bạn thay đổi ý định sau này. Anh ấy có thể nhập cảnh vào Mỹ theo bạn sau khi ra khỏi đảng tối thiểu là 5 năm với điều kiện bạn chưa nhập quốc tịch Mỹ lúc đó.

Thân chào bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn.

452573 top -


1. Theo dõi bài của bạn, tôi được biết bạn chưa đóng các khoản lệ phí. Do vậy, hồ sơ của bạn đang nằm tại NVC. Bạn không thể gửi thư cho LSQ Hoa Kỳ tại TP.HCM được vì họ chưa thụ lý hồ sơ của bạn.

2. Trong thư gửi cho NVC, bạn nêu rõ chồng bạn thuộc diện bị từ chối cấp thị thực nhập cảnh vào Hoa Kỳ (là đảng viên đảng CS). Bạn có thể tham khảo ở câu 40c trong DS230 part2. Tôi khuyên bạn không nên khai báo gian dối.

3.Mẫu DS3032 phải gửi ngay lập tức thì dựa vào đó NVC mới có thể xác định người đại diện là ai để gửi lệ phí bảo trợ tài chính (88USD) và lệ phí visa (404USD) chứ. Sau khi hoàn tất đóng lệ phí xong bạn phải chờ in được document cover sheet để gửi cùng với hồ sơ thì mới hợp lệ.

453161 top -

Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Image
Update
PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Image
Image